HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
27/01/2021, 08:15 Hôm qua: 6188 Hôm nay: 464 khách
    TỪ BÁO KHÁC

FPT Software cán mốc doanh thu 500 triệu USD
(chungta.vn) “Con số nửa tỷ USD là một dấu mốc lớn, đặt niềm tin ngành xuất khẩu dịch vụ phần mềm, công nghệ thông tin Việt Nam sẽ có doanh nghiệp vượt ngưỡng 1 tỷ USD trong 2-3 năm tới. Và chúng ta tin tưởng sâu sắc rằng, doanh nghiệp đó là FPT Software”, Giám đốc Tài chính FPT Software Nguyễn Khải Hoàn khẳng định.

FPT tư vấn lộ trình chuyển đổi số toàn diện cho Tập đoàn Thiên Long
(PLVN) Tập đoàn FPT và Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long vừa ký kết Hợp đồng Tư vấn lộ trình chuyển đổi số toàn diện nhằm đáp ứng cho mục tiêu phát triển nhanh và bền vững của Tập đoàn Thiên Long trong giai đoạn tới.

FPT là doanh nghiệp xuất sắc cung cấp giải pháp cho thành phố thông minh
(SGGP) Tại lễ công bố Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2020 do Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vừa được tổ chức, Tập đoàn FPT đã được bình chọn là Doanh nghiệp xuất sắc cung cấp giải pháp CNTT cho thành phố thông minh 2020 với 15 nền tảng, giải pháp được vinh danh.

Techfest 2020 kết nối đầu tư khởi nghiệp với số tiền lên đến 14 triệu USD
(VietTimes) Techfest Việt Nam là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp ĐMST, do Bộ KH&CN phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức. Sự kiện Techfest năm nay được tổ chức dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, nêu cao chủ đề “Thích ứng – Chuyển đổi – Bứt phá”. Với chuỗi hoạt động hội thảo, cuộc thi được tổ chức liên tục từ 26-29/11. Qua hơn 120 phiên kết nối tại chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ Techfest 2020, các danh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) đã có cơ hội tiếp cận, gọi vốn từ các đối tác, nhà đầu tư lớn.

Sinh viên FPT-APTECH tri ân thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11
Vào một ngày rất đặc biệt như ngày 20-11 hôm nay, xin giới thiệu tới các bạn một bài viết vội với những cảm xúc mộc mạc nhưng rất đổi chân thành mà chúng tôi vừa nhận được từ một cựu sinh viên FPT-APTECH - bạn Trần Minh Điền - gởi tới những người thầy của mình - những người mà sự tận tâm và nghiêm khắc đã góp phần tạo nên một cán bộ IT vững tay nghề và tâm huyết của VietBank ngày hôm nay. Có lẽ, vượt trên hết mọi thứ kiến thức, cái TÂM của người thầy mới là điều mà mỗi học trò trân trọng trong suốt cuộc đời...