FPT-APTECH - thương hiệu duy nhất trong hệ thống APTECH trực thuộc ĐẠI HỌC FPT và TẬP ĐOÀN FPT
26/05/2018, 16:45 Hôm qua: 5309 Hôm nay: 4332 khách  
 
  Học nữa học mãi cùng Aptech 2007  
 

(Post 13/12/2007) Trung thành với mục tiêu “Aptech đi cùng sinh viên ngay cả khi đã tốt nghiệp”, hàng năm FPT – Aptech đại diện hệ thống Aptech Vietnam tổ chức chương trình “Học nữa học mãi cùng Aptech” tạo cơ hội cho sinh viên đã học xong khóa Aptech 2 năm HDSE (Higher Diploma in Software Engineering), đã đi làm kịp thời cập nhật những kiến thức công nghệ mới nhất, hiện đại nhất. Chương trình “Học nữa học mãi” là một chương trình hay, bổ ích, thời gian được thiết kế ngắn hạn và miễn phí cho tất cả sinh viên đã tốt nghiệp, đi làm. Đây cũng có thể xem là cam kết của Aptech với các đơn vị đã tín nhiệm tuyển dụng sinh viên Aptech trong các năm qua.

Lớp học được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 14/12 đến ngày 22/12; Với nội dung tập huấn “SPM, Kỹ thuật lập trình JAVA. Dot NET, SQL nâng cao”.

Tham gia lớp tập huấn “ học nữa học mãi” đợt này bên cạnh trau dồi nâng cao những kỹ nghề lập trình JAVA, Dot NET, SQL ; các bạn sẽ được hướng dẫn trở thành một TEAMLEADER có chuyên môn và quản lý được những dự án lớn.

Theo đánh giá của các chuyên gia thế giới, 97% các dự án phần mềm thành công phụ thuộc vào Teamleader. Cứ 100 Lập trình viên cần có 26 Team Leader nghĩa là nhu cầu về lập trình tăng thì TeamLeader cũng tăng và tăng với tốc độ, tỷ lệ cao hơn trước. Mặt khác, lương bổng của một Team Leader nằm ở mức cao trong ngành công nghiệp phần mềm. Các công ty phần mềm có qui mô lớn trong và ngoài nước thật sự rất muốn tuyển dụng những TeamLeader với rất nhiều hậu đãi bởi họ đã thấy được vai trò quan trọng của Teamleader trong công cuộc phát triển của toàn công ty như thế nào. Chính vì vậy, Đợt tập huấn lần thứ tư “ Học nữa học mãi” này sẽ cho các bạn tìm hiểu về SPM (Software Project Management) - một môn học chỉ dành cho các TeamLeader, các nhà quản lý dự án.

Trong quá trình học tập tại Aptech, các bạn đã đựơc học tập, làm việc theo nhóm, thực hành quản lý một dự án phần mềm qua các môn project cuối mỗi học kỳ, nhưng môn SPM (Software Project Management) sẽ giúp các bạn hệ thống và tiếp cận một cách chuyên nghiệp hơn.

Đây sẽ là dịp các sinh viên tốt nghiệp từ tất cả các trung tâm Aptech - hầu hết đang làm việc trong các công ty phần mềm lớn từ khắp nơi trên cả nước - tề tựu dưới chung một môi trường học tập quen thuộc cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm quý giá bản thân, hết sức cần thiết cho nghề nghiệp của mỗi người.

  • Địa điểm học: 131 Nơ Trang Long, Q. Bình Thạnh – ĐT: 08 5166881.
  • Nơi đăng ký: các trung tâm Aptech.
  • Email: aptech.hcm@fpt.com.vn.

(theo Aptech Vietnam)


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Sinh viên FPT-Arena thắng lớn tại cuộc thi thiết kế poster phimFPT-Aptech tổ chức Hội thảo IT & Chứng khoán
Đón đọc nội san Aptechite 38Hào hứng, náo nức và hoành tráng với Đêm nhạc “Nghĩa tình Học viện Quốc tế FPT”
Ghi nhận trước giờ diễn “Tình nghĩa Học viện Quốc viện quốc tế FPT” - Đêm nhạc kết nối yêu thươngThanh niên tình nguyện FAI-HCM tham gia ngày hội việc làm “Ưu tiên người tàn tật”
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
15/06/18
Sáng
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
Hà Nội
31/05/18
Tối
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
Đại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiếtĐại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
01/06/18
Chiều
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
Đại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiếtĐại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ACCP i17 - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 12 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
FPT APTECH Catalogue
FPT APTECH Tour - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
APTECH Meeting 2011
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 24615837 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm