HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
26/05/2018, 16:40 Hôm qua: 5309 Hôm nay: 4299 khách  
 
  FPT-Aptech Tổ Chức Lớp Cập Nhật Công Nghệ Mới Miễn Phí Cho Cựu Sinh Viên Aptech Việt Nam  
 

(Post 06/11/2008) Trong 3 ngày từ 14-16/11/2008, FPT-Aptech sẽ khai giảng khóa đào tạo cập nhật kiến thức công nghệ mới miễn phí cho những cựu sinh viên của toàn bộ hệ thống Aptech Việt Nam.

Chương trình “Học nữa, học mãi” năm 2007

Đây là khóa học lần thứ 5 được tổ chức định kỳ hàng năm mang tên “Học nữa học mãi cùng Aptech”. Các sinh viên đã hoàn tất khóa học 2 năm HDSE (Higher Diploma in Software Engineering) của Aptech hiện đang công tác tại các doanh nghiệp đều được mời về tham dự.

Với mục tiêu đồng hành cùng cựu sinh viên ngay cả khi tốt nghiệp đi làm, và đồng hành cùng doanh nghiệp đã tín nhiệm tuyển dụng sinh viên FPT-Aptech, “Học nữa- học mãi cùng Aptech” hướng đến nhiệm vụ cung cấp kịp thời những xu hướng và ứng dụng công nghệ mới liên quan đến nghề nghiệp của 1 lập trình viên phục vụ công tác chuyên môn tại các doanh nghiệp CNTT trên thị trường.

ThS. Trần Ngọc Tuấn, Giám đốc hệ thống FPT-Aptech cho biết: “Kiến thức về công nghệ phần mềm thay đổi rất nhanh chóng. Thông thường cứ sau 2 năm, 50% kiến thức cũ sẽ bị thay thế bởi các kiến thức mới. FPT-Aptech từng cam kết sinh viên nắm được các kiến thức mới nhất ở thời điểm tốt nghiệp. Chương trình “Học nữa, học mãi cùng Aptech” với các khóa tập huấn về công nghệ mới được tổ chức hàng năm và hoàn toàn miễn phí cho cựu sinh viên Aptech đặt ra mục tiêu cao hơn: đi cùng sinh viên của mình ngay cả khi các bạn đã tốt nghiệp. Đây cũng có thể xem là cam kết của Aptech với các đơn vị đã tín nhiệm tuyển dụng sinh viên Aptech trong các năm qua. Chính kết cấu mở của chương trình đào tạo đã cho phép Aptech làm được điều này”.

“Học nữa- Học mãi cùng Aptech 2008” sẽ tập trung đào tạo 3 nội dung bao gồm: Những điểm mới về công cụ phát triển mới nhất trên nền dotNET của Microsoft, cụ thể là dotNET framework 3.5, hỗ trợ toàn diện JAVAScript, các control mới của AJAX, LINQ – tích hợp truy vấn trong ngôn ngữ C# 3.0, VB9 và hỗ trợ truy vấn XML, SQL, Object. Nội dung thứ 2 là “Flex with JAVA” cung cấp 1 thế hệ triển khai một ứng dụng Web nhanh và tương tác tức thời với khái niệm mới Rich Internet Application (RIA). Nội dung thứ 3 là những tính năng cao cấp của SQL Server 2005 như Web Services (chuyển 1 StoreProcedure thành 1 WebService có thể gọi từ ứng dụng khác), Notification cung cấp giải pháp phục vụ thực tế mà các ứng dụng đang đưa vào cho người dùng hiện nay đó là những thông báo về sự thay đổi dữ liệu trên SQL Server như giá chứng khoán của 1 cổ phiếu tăng hay giảm…Và đặc biệt trong khóa tập huấn lần này bên cạnh các giảng viên của FPT-Aptech sẽ có phần đào tạo của chuyên gia từ Aptech Ấn Độ, ông Rahul Kumar- MCASenior Trainer.

Khóa học được thiết kế ngắn hạn để thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian của các lập trình viên, teamleader đang làm việc tại các công ty phần mềm. Còn việc đào tạo miễn phí, liên tục có lẽ là ý tưởng độc đáo của hệ thống đào tạo FPT-Aptech. Anh Nguyễn Nhựt Tân, Giám đốc trung tâm FPT-Aptech 2 chia sẻ “FPT-Aptech sắp xếp khóa đào tạo ngay tuần lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 để tạo thêm cơ hội cho các cựu sinh viên về trường cùng ôn lại những ngày tháng rèn luyện học tập với thầy cô của mình, cùng giao lưu trao đổi kinh nghiệm thực tế sau khi đi làm với thầy cô và những bạn bè cũ. Bên cạnh đó các cựu sinh viên sẽ có dịp tham gia chương trình Olympic và các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam do Hội sinh viên FPT-Aptech tổ chức”.

Ths. Trần Ngọc Tuấn cho biết thêm “Khóa học được tổ chức vào thời điểm rất thuận lợi kết hợp với dịp tập huấn trong 2 tuần định kỳ dành cho các giảng viên Aptech Việt nam do chuyên gia công nghệ từ Ấn độ sang đào tạo, nên các cựu sinh viên Aptech sẽ được chuyên gia Ấn độ trực tiếp hướng dẫn và chia sẻ nhiều kiến thức mới và kinh nghiệm rất quan trọng trong nghề phát triển phần mềm”

Thầy Đặng Trần Thọ cùng cựu sinh viên Aptech đang chia sẻ kinh nghiệm về FLEX

Một thông tin rất được sinh viên Aptech quan tâm và đó cũng là lý do đặc biệt của buổi seminar giới thiệu “Cơ hội liên thông đại học lấy bằng Cử nhân CNTT tại Trường Đại học FPT dành cho cựu sinh viên tốt nghiệp Aptech-HDSE” sẽ được tổ chức ngay buổi khai giảng của khóa tập huấn do Giám đốc cơ sở phía Nam của Trường Đại học FPT trình bày. Chắc chắn seminar này sẽ là điểm thu hút cựu sinh viên Aptech Việt Nam tham dự.

Kết thúc khóa tập huấn, mỗi học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ chuyên môn của những nội dung được học.

Các cựu sinh viên có thể đăng ký trực tiếp tại các Trung tâm Aptech HCM hoặc qua website www.aptech.edu.vn/hocnuahocmai hay email: aptech.hcm@fpt.com.vn. Thời hạn đăng ký trước ngày 12/11/2008.

Dưới đây là 1 số ý kiến của các cựu sinh viên Aptech từng tham gia khóa tập huấn “Học nữa-Học mãi cùng Aptech”:

“Chương trình Học nữa học mãi đã thể hiện trách nhiệm của Aptech với tôn chỉ “Dạy những gì ngành công nghiệp phần mềm cần”. Nguyện vọng của sinh viên sau khi tốt nghiệp, đi làm là luôn nắm được các công nghệ tiên tiến mới nhất. Có lẽ đây sẽ là chương trình rất hay và bổ ích bởi vì như thế học viên vừa được tạo điều kiện về thời gian, lại không phải lo lắng về chi phí để theo học cập nhật kiến thức. Chương trình cũng là nơi để các bạn cựu học viên giao lưu trao đổi kinh nghiệm sau khi đi làm và tham gia các dự án lớn. Kinh nghiệm làm việc của các bạn cựu học viên là rất cần thiết cho các bạn học viên sắp tốt nghiệp hoặc đang xin việc làm”- Dương Minh Khoa, Teamleader công ty Harvey Nash (Anh)

Bạn Nguyễn Đức Hoàn, lập trình viên của GABB thì nói “Lập trình viên làm việc lâu ngày kiến thức thu được rất nhiều nhưng thường không đầy đủ và thiếu tính hệ thống. Nếu công việc quá bận rộn thì không có thời gian tìm hiểu những công nghệ mới, những phương pháp mới. Do đó nhu cầu bồi dưỡng thêm kiến thức mới một cách có hệ thống và ngắn gọn là phù hợp. Việc tổ chức được một khóa bồi dưỡng như Học nữa học mãi cùng Aptech quả là rất tốt cho cựu học viên trong công việc hiện tại và tương lai”.

MK


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


"Welcome to Halloween" chìm trong biển người FPT Aptech, FPT ArenaTàu biển sẽ chạy bằng… nước?
Từ năm 2009 toàn thể sinh viên trường ĐH FPT sẽ sử dụng máy tính xách tayFPT-Software và Microsoft đào tạo miễn phí lập trình LINQ
Nội san Aptechite số 44CLB nhiếp ảnh FPT-Aptech và FPT-Arena chinh phục phong cách chụp ảnh "chân dung"
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
15/06/18
Sáng
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
Hà Nội
31/05/18
Tối
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
Đại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiếtĐại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
01/06/18
Chiều
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
Đại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiếtĐại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ACCP i17 - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 12 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
FPT APTECH Catalogue
FPT APTECH Tour - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
APTECH Meeting 2011
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 24615804 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm