FPT-APTECH - thương hiệu duy nhất trong hệ thống APTECH trực thuộc ĐẠI HỌC FPT và TẬP ĐOÀN FPT
17/07/2019, 09:03 Hôm qua: 6517 Hôm nay: 1763 khách  
 
  APTECH được gắn “5 SAO” cho đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam  
 

(Post 15/07/2009) Ngày 14/7/2009, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech VN do tập đoàn FPT sáng lập và điều phối đã tiếp tục lần thứ 7 liên tiếp giữ vị trí đứng đầu các đơn vị đào tạo công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam khi đón nhận Cup Top ICT VN 2009 và Huy Chương Vàng ICT 2009 cùng với vinh dự đặc biệt được gắn “5 SAO” trở thành đơn vị đào tạo CNTT lớn số 1 Việt Nam. Đây là một sự kiện quan trọng của tuần lễ tin học hàng năm Vietnam ComputerElectronic World Expo 2009 và Hội thảo toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam 2009 do Hội Tin Học TP.HCM và IDG tổ chức tại TP.HCM từ ngày 14 – 19/7/2009.

Ông Ramesh- đại diện Aptech VN nhận 2 giải thưởng Top ICT và Huy chương vàng 5 sao

Theo nhận xét của ban tổ chức giải thưởng do ông Phạm Thiện Nghệ- Tổng thư ký Hội tin học TP.HCM nhận xét “Aptech VN đã có mức tăng trưởng gần 100% so với năm trước, trong khi đó các đơn vị xếp thứ hạng sau Aptech gồm có: NIIT VN có mức tăng trưởng 20%, Saigontech, Trung tâm tin học KHTN và Infoworld đã giảm so với cùng kỳ. Đáng lưu ý là trong tổng doanh thu 20 triệu USD của 5 đơn vị đào tạo này thì Aptech VN đã chiếm tới 55% với doanh thu hơn 11 triệu USD”.

Bộ giải thưởng lần thứ 7 liên tiếp với sự đặc biệt được gắn 5 SAO cho đơn vị đào tạo đứng đầu
Thứ tự xếp hạng được công bố trong Kỷ yếu Doanh nghiệp CNTT-TT Việt Nam hàng đầu 2009

Điều này cho thấy Aptech VN có được sự tín nhiệm của đông đảo học sinh, sinh viên, phụ huynh và học viên đang đi làm đã chọn lựa đầu tư học tập tại Aptech. Và đó cũng là kết quả của giải thưởng mà cách đây 1 tuần Aptech vừa được nhận giải “Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất năm 2009” dành cho đơn vị đào tạo CNTT được cộng đồng CNTT VN bình chọn qua thống kê của tạp chí Thế giới Vi tính PCWorld VN nhằm định hướng khách hàng chọn lựa được những sản phẩm- dịch vụ uy tín nhất.

TS. Lê Trường Tùng nhận hoa chúc mừng từ Giám đốc Sở Thông tin- Truyền thông- Ông Lê Mạnh Hà

Tại buổi Lễ trao giải, CLB các doanh nghiệp CNTT hàng đầu đã được công bố thành lập và ra mắt cộng đồng CNTT. Aptech VN do TS. Lê Trường Tùng- Hiệu trưởng Trường Đại học FPT- Chủ tịch Aptech VN được các doanh nghiệp bầu chọn làm đại diện cho khối doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo CNTT nhằm tạo cầu nối chia sẽ, đồng hành cùng nhau đóng góp vào sứ mệnh đào tạo và phát triển nguồn nhân lực CNTT VN.

Đối tượng đào tạo của APTECH rất đa dạng, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh, sinh viên tới cán bộ nhân viên trong các doanh nghiệp và doanh nhân - những ai mong muốn xây dựng cho mình một nghề nghiệp vững chắc và có tương lai, những ai quan tâm và cần đến tin học trong công việc và cuộc sống như một nghề nghiệp chuyên môn hay như một công cụ hỗ trợ đều có quyền trở thành sinh viên của hệ thống đào tạo này. Điều đó sẽ mở ra rất nhiều cơ hội thắp sáng những ước mơ của các bạn trẻ trong lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Các trung tâm đào tạo của APTECH tại Việt Nam đang nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đào tạo lực lượng lập trình viên chuyên nghiệp cũng như nguồn nhân lực có trình độ tin học cao cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Sau khi tốt nghiệp 2 năm, sinh viên Aptech được nhập bằng HDSE (Higher Diploma in Software Engineering) có giá trị toàn cầu và được tham gia làm việc tại các doanh nghiệp. Bên cạnh đó sinh viên Aptech còn có cơ hội hoàn thiện học vấn thông qua chương trình liên thông Top-up +2 học tại Trường đại học FPT thêm 2 học kỳ để lấy bằng Cử nhân đại học CNTT từ Trường Greenwich (Anh quốc) cấp bằng hoặc học liên thông với trường RMIT, Swinburne, Southern Cross tại Úc.

Chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech đang áp dụng phiên bản mới nhất ACCP i7.1 đi chuyên sâu vào công nghệ dotNET, J2EE, hệ quản trị cơ sở dữ liệu với SQL Server, quy trình làm dự án phần mềm trực tuyến eProject cùng với phương pháp đào tạo mới “Blended Learning“ kết hợp phương pháp đào tạo có giảng viên và học trên máy tính giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức mới và thực hành tốt nhất.

Hiện tại FPT-Aptech VN đang triển khai chương trình ưu đãi cho sinh viên mang tên “Học tại FPT Aptech- Không đóng ngay học phí” do Quỹ hỗ trợ phát triển nhân lực CNTT của UBND TP.HCM hỗ trợ để giúp sinh viên thành nghề trong lĩnh vực phần mềm. Chương trình ưu đãi đang phát hồ sơ tại các Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech.

Những hình ảnh về giải thưởng TOP ICT và HCV 5 Sao:

Nhà hát Thành Phố- Nơi diễn ra Lễ Trao Giải
Hình ảnh Video Clip Aptech được giới thiệu
Chân dung của các Doanh nghiệp CNTT-TT hàng đầu
2 giải thưởng cao quý đã được đặt ở vị trí trang trọng tại FPT-APTECH

M.K

Các bài có liên quan:


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Thành Tựu khác:


FPT-Aptech Việt Nam vinh danh với giải “Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất năm 2009” do khách hàng bình chọnFPT-Aptech nhận các giải thưởng lớn từ tập đoàn Aptech Ấn Độ tại Lễ kỷ niệm “10 years Leadership” của Aptech Vietnam
FPT-Aptech và FPT-Arena được trao giải thưởng Sao Khuê 2009FPT-Aptech và Đại học FPT Vinh dự với Giải thưởng CNTT-TT 2008
FPT Aptech Việt Nam nhận bằng khen của UBND Tp.HCMAptech- 3 năm liền được xếp vào top 20 đơn vị trên toàn cầu về đào tạo nguồn nhân lực gia công xuất khẩu phần mềm
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 27401696 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm