HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
13/12/2019, 02:17 Hôm qua: 3111 Hôm nay: 277 khách  
 
  Sinh viên FPT-Aptech và FPT-Arena ra trường đều có việc làm  
 

(Post 03/11/2009) “Sinh viên FPT-Aptech và FPT-Arena ra trường đều có việc làm” đó là thông điệp chúc mừng đầu tiên dành cho 163 tân khoa tốt nghiệp Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech và Mỹ thuật Đa phương tiện FPT-Arena trong buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp được FPT tổ chức vào ngày 31/10/2009 tại Nhà văn hóa Sinh viên Tp.HCM.

Phần thưởng dành cho các sinh viên Lập trình viên quốc tế FPT-APTECH và Mỹ thuật đa phương tiện FPT-ARENA xuất sắc

Kết quả này thật sự mang lại ý nghĩa rất lớn đối với hệ thống đào tạo FPT, bởi trong bối cảnh khó khăn ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, các doanh nghiệp CNTT sẽ lựa chọn nhân sự kỹ hơn, thậm chí tranh thủ thời cơ để “đổi người”, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty mình thì riêng sinh viên Aptech và Arena tốt nghiệp tại FPT vẫn được các doanh nghiệp lựa chọn tuyển dụng vào đội ngũ nhân sự mới.

Tỷ lệ sinh viên FPT-Aptech đạt loại giỏi nhận văn bằng Higher Diploma chuyên ngành kỹ nghệ phần mềm là 63% và 65% là tỷ lệ sinh viên FPT-Arena đạt loại giỏi chuyên ngànhh mỹ thuật đa phương tiện.

Là hệ thống đào tạo CNTT có chứng nhận chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 tại Việt Nam cùng với ưu thế trực thuộc tập đoàn FPT và Trường Đại học FPT nên các sinh viên Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech và Mỹ thuật Đa phương tiện FPT-Arena đã có cơ hội thực tập làm quen với dự án thực tế, quy trình làm phần mềm, quy trình phát triển sáng tạo thiết kế và rèn luyện kỹ năng mềm ngay từ giai đoạn những học kỳ đầu tiên, vì vậy tỷ lệ sinh viên có nhu cầu việc làm trong đợt tốt nghiệp này đạt 100%. Kỳ tốt nghiệp năm nay có tỷ lệ sinh viên vẫn còn học tiếp năm cuối chương trình đại học khá cao chiếm 36% đối với khối Aptech và 23% khối Arena.

Danh sách các nhà tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp tại FPT đạt con số 21 công ty. FPT-Aptech và FPT-Arena luôn được xem là sự lựa chọn ưu tiên của nhà tuyển dụng và là nơi thường xuyên cung cấp lập trình viên chất lượng cao và chuyên gia multimedia phục vụ cho nhu cầu mở rộng, phát triển kinh doanh của các công ty như: FPT Software, CSC, Gameloft, Vinagame, ClassEgg, Fujinet, Falcon Software, Dotcom Incobation, FPT Online, Lasta, ICI, Genuwin, Vietcore, FPT Telocom.

Đông đảo các giảng viên FPT-APTECH, FPT-ARENA đến tham dự buổi lễ trang trọng và có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với các sinh viên của mình

Sinh viên Huỳnh Văn Nhật Lạc, hiện đang làm trưởng nhóm phụ trách quản trị hệ thống thông tin tại công ty Đất xanh, có mức lương cơ bản hơn 7 triệu đồng, đã đại diện các tân khoa phát biểu cảm nghĩ, Lạc cho biết “nhà trường là môi trường tuyệt vời để chúng em rèn luyện tác phong làm việc tập thể chuyên nghiệp qua các giai đoạn là dự án và làm việc theo nhóm. Chính điều đó đã giúp chúng em tự tin hòa nhập vào môi trường công việc một cách nhanh chóng ngay sau khi tốt nghiệp.”

Trong buổi lễ tốt nghiệp, các tân khoa còn được thông báo nhắc nhở lịch đào tạo cập nhật miễn phí các công nghệ mới qua chương trình “Học nữa- học mãi cùng FPT Aptech” được tổ chức định kỳ hàng năm vào tháng 11 để qua đó các cựu sinh viên có dịp về trường cập nhật các kiến thức mới và trao đổi cùng các đồng nghiệp để tích lũy thêm những kinh nghiệm. Chương trình này còn là lời cam kết của FPT-Aptech đối với nhà tuyển dụng và người học, đó là luôn đồng hành cùng bạn đi đến thành công.

Một số hình ảnh:

Phần thưởng dành cho sinh viên xuất sắc
Các tân khoa Lập trình viên quốc tế FPT-APTECH và Mỹ thuật đa phương tiện FPT-ARENA
Quang cảnh hội trường của buổi lễ tốt nghiệp khóa Lập trình viên quốc tế FPT APTECH và Mỹ thuật đa phương tiện FPT ARENA

Xem Album ảnh trực tuyến:

    M.K


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


FPT-APTECH tài trợ “Phương pháp học hiệu quả” cho 13 trường ĐH trên địa bàn Hà NộiHalloween 2009 - Video Clips trước giờ G
Ngày 20/10 ở FPT-APTECHSốt Vé "Halloween Magic Night"
FPT-Aptech, FPT-Arena: Đồng hành cùng sinh viênHọc bổng tài năng - Nâng tầm tri thức
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 28503937 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm