FPT-APTECH - thương hiệu duy nhất trong hệ thống APTECH trực thuộc ĐẠI HỌC FPT và TẬP ĐOÀN FPT
13/12/2019, 02:17 Hôm qua: 3111 Hôm nay: 282 khách  
 
  FPT-APTECH VIỆT NAM lập “Hat-trick” giải thưởng đào tạo hàng đầu từ cộng đồng CNTT  
 

(Post 15/07/2010) Toàn thể 15,000 cán bộ, giảng viên và sinh viên hệ thống FPT-Aptech Việt Nam đã ngập tràn hạnh phúc khi được vinh dự đón nhận liên tiếp 3 giải thưởng lớn, uy tín trong giới CNTT Việt Nam là: Đơn vị đào tạo CNTT Hàng Đầu VN Top ICT 2010 từ Hội tin học TP.HCM; Huy chương vàng đào tạo chất lượng 2010 từ Hội tin học TP.HCM và “Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất” dành cho đơn vị đào tạo được cộng đồng CNTT bình chọn của tạp chí PCWorld VN

FPT-Aptech Việt Nam nhận giải từ ông Chu Tiến Dũng- Chủ tịch Hội tin học TP.HCM và Ông Phạm Thiện Nghệ- Tổng thư ký hội tin học TP.HCM

Hat-trick giải thưởng của FPT-Aptech Việt Nam năm 2010 là:

  1. Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT Hàng Đầu VN Top ICT 2010 từ Hội tin học TP.HCM
  2. Huy chương vàng đào tạo chất lượng 2010 từ Hội tin học TP.HCM
  3. Giải thưởng “Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất” dành cho đơn vị đào tạo được cộng đồng CNTT bình chọn qua điều tra của tạp chí Thế giới Vi tính PCWorld VN

Buổi lễ được Hội tin học thành phố và Tạp chí PCWorld tổ chức trang trọng vào ngày 14/7/2010 tại Nhà hát Tp.HCM và trụ sở tạp chí PCWorld. Đây là lần thứ 8 liên tiếp FPT-Aptech Việt Nam được nhận giải thưởng đào tạo hàng đầu.

Là đơn vị có thâm niên đào tạo CNTT hơn 10 năm, Hệ thống Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech Việt Nam đã đào tạo 50.000 lượt sinh viên, trở thành nơi đào tạo và tuyển dụng nhân lực CNTT chất lượng cao của rất nhiều sinh viên và doanh nghiệp trên cả nước. Chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech được triển khai tại tập đoàn FPT mang lại việc làm và sự thành đạt cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam trong lĩnh vực CNTT. Rất đông cựu sinh viên Aptech hiện đang đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp.

Phương châm “Chất lượng là yếu tố hàng đầu của sự phát triển”, FPT-Aptech Việt Nam đã không ngừng cải tiến, cập nhật những công nghệ mới trong chương trình giảng dạy và phương pháp đào tạo, giúp sinh viên vững kỹ năng chuyên môn, thạo kỹ năng mềm và trang bị được những kinh nghiệm làm dự án phần mềm theo quy trình công nghiệp. Đặc biệt là môi trường đào tạo gắn liền thực tiễn, thực tập làm việc tại tập đoàn FPT giúp sinh viên tự tin hòa nhập tốt công việc sau khi tốt nghiệp.

FPT-Aptech Việt Nam (thứ 3 từ trái sang) nhận giải thưởng “Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất” dành cho đơn vị đào tạo được cộng đồng CNTT bình chọn từ tạp chí Thế giới Vi tính PCWorld VN

Đối tượng đào tạo của FPT-APTECH Việt Nam rất đa dạng, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh, sinh viên tới cán bộ nhân viên trong các doanh nghiệp và doanh nhân - những ai mong muốn xây dựng cho mình một nghề nghiệp vững chắc và có tương lai, những ai quan tâm và cần đến tin học trong công việc và cuộc sống như một nghề nghiệp chuyên môn hay như một công cụ hỗ trợ đều có quyền trở thành sinh viên của hệ thống đào tạo này. Điều đó sẽ mở ra rất nhiều cơ hội thắp sáng những ước mơ của các bạn trẻ trong lĩnh vực đầy tiềm năng- CNTT.

Nhân dịp nhận giải thưởng đào tạo hàng đầu 2010, FPT-Aptech Việt Nam sẽ ra mắt chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech ACCP phiên bản mới nhất, đào tạo đáp ứng những gì ngành công nghiệp phần mềm cần. Hoạt động tuyển sinh viên mới được tổ chức hàng tháng, sinh viên muốn nhập học cần trãi qua bài kiểm tra xếp lớp với 2 môn Tư duy logic Toán và đọc hiểu tiếng Anh tổng quát.

Đôi nét về FPT-Aptech Việt Nam

Tập đoàn FPT là đơn vị sáng lập hệ thống Aptech Việt Nam, mang Aptech đến Việt Nam từ năm 1999, FPT-Aptech Vietnam có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo Aptech đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của người học và nhà tuyển dụng. Trực thuộc tập đoàn FPT hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, sinh viên theo học tại FPT Aptech Vietnam sẽ yên tâm đạt được 3 mục tiêu lớn:

  • Có nghề chuyên môn giỏi
  • Có việc làm đúng nghề
  • Có bằng đại học CNTT

Hệ thống Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-APTECH Vietnam vinh dự là thành viên trong số hơn 3200 trung tâm đào tạo theo chương trình APTECH Worldwide có mặt ở 52 quốc gia.

Các trung tâm đào tạo của FPT-APTECH Vietnam đều tuân thủ theo một qui trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 của BVC tại Việt Nam. Quy trình đào tạo này bao gồm những thành tố như quản lý giáo viên, tổ chức giảng dạy, quan hệ sinh viên, giới thiệu việc làm và kiểm soát chất lượng.

Chương trình đào tạo APTECH được cộng đồng thế giới đánh giá cao, và quan trọng hơn cả là sinh viên học APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến. APTECH cung cấp cho ngành công nghiệp phần mềm trên toàn cầu 100 nhân lực mỗi ngày. Trên 500.000 lập trình viên do APTECH cấp bằng đã và đang làm việc tại Mỹ và các quốc gia phát triển khác.

Các trung tâm đào tạo của FPT-APTECH Việt Nam là những thành viên nỗ lực của đại gia đình APTECH đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đào tạo lực lượng lập trình viên chuyên nghiệp cũng như nguồn nhân lực có trình độ tin học cao cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài Việt Nam.

FPT-APTECH Vietnam là cầu nối tri thức giúp bạn thay đổi cuộc sống, vì một tương lai tươi sáng và một sự nghiệp vững chắc.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải Top ICT 2010 của Hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh:

Một số hình ảnh tại lễ trao giải “Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất” của PCWorld VN:

M.K

Tin liên quan:


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Gia công phần mềm cho Nhật: Có tiếng chưa có miếngCảm nhận về giải Futsal của FPT-APTECH Cách Mạng Tháng Tám
Vòng loại Futsal FE của FPT-APTECH Nơ Trang LongSôi động vòng bảng Giải bóng đá F1-F4 Cup
Đại học FPT tuyển sinh đợt 2 vào tháng 8Đại học FPT nhận chứng chỉ ISO 9001:2008
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 28503942 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm