HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
30/11/2020, 15:13 Hôm qua: 5490 Hôm nay: 3891 khách  
 
  FPT-APTECH, FPT-ARENA "Tiết Thực" sẻ chia cùng các em tại mái ấm Tân Bình  
 

(Post 19/08/2010) Trong khuôn khổ chương trình “Ngày 13 Tiết Thực Vì Cộng Đồng” diễn ra vào ngày 13 hàng tháng - hoạt động quyên góp tại FPT Aptech, FPT Arena đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý Thầy, Cô, các Anh, Chị Cán bộ nhân viên và các bạn sinh viên - ngày 17/8/2010 vừa qua, những tình nguyện viên của FPT Aptech, FPT Arena cùng với Nhóm Hoa Nắng đã có chuyến thăm và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Mái Ấm Tân Bình TpHCM.

Tình nguyện viên của FPT Aptech, FPT Arena cùng với Nhóm Hoa Nắng trao đổi cùng mẹ cả của mái ấm Tân Bình

Khi đoàn đến, các em đang học trong lớp học tình thương, các bạn tình nguyện viên FPT AptechFPT Arena có cơ hội đi thăm quan nơi các em sống và học tập, được mẹ cả của mái ấm kể chuyện về hoàn cảnh của các em. Thương lắm những số phận các em nhỏ mà đã thiếu thốn tình yêu thương của cha mẹ, gia đình !

Trong lúc chờ các em học xong nhóm tình nguyện viên cùng nhau bắt tay vào chuẩn bị quà, chuẩn bị đồ ăn cho các em, 4h30’ các em học xong liền chạy ra chơi bóng cùng các bạn tình nguyện viên rất vui vẻ, các bạn tình nguyện viên cùng nhau chia sẻ các trò chơi và trò chuyện cùng các em.

Các em đã được thưởng thức bữa cơm tối do chính các bạn tình nguyện viên thực hiện, mọi người đã cùng giao lưu thật vui và thật ý nghĩa. Các em thích thú với các trò chơi, với những tiết mục văn nghệ của các anh chị tình nguyện viên, nhất là được chụp hình và nhận quà nữa. Tuy các món quà không quá lớn nhưng gửi gấm vào đó là tấm lòng thiện nguyện của những thành viên FPT Aptech, FPT Arena đã tích cực tham gia chương trình “Ngày 13 Tiết Thực Vì Cộng Đồng” hàng tháng với mong mỏi mang đến cho các em có thêm những bữa cơm ngon, mong các em học thật tốt và mong muốn cho những mảnh đời bất hạnh trong xã hội có thêm chút ấm áp tình người.

Các em đang được học lớp học tình thương
Các em nhỏ cùng nhau chơi đùa với các bạn tình nguyện viên

Tôi vẫn còn nhớ nụ cười trong sáng và nét mặt ngây thơ rất đáng yêu của một cậu bé khi sau giờ ăn tối em chạy ra và hỏi rất ngây thơ “chị ơi sao em không được chụp tấm hình nào vậy?” vậy là 2 chị em cùng chụp hình và ngồi nói chuyện với nhau. Khi biết hoàn cảnh của em chắc không ai có thể cầm được lòng "năm nay em học lớp 5, ba em mất rồi, em mới vào đây được 5 tháng, còn mẹ em…" sau khi nghe em kể ai cũng hiểu em không muốn nói thêm về đọan cuối trước khi em vào đây. Chúng tôi luôn mong tất cả các em đều được ăn thật ngon, vui thật vui, học thật giỏi và mọi buồn phiền đều tan biến hết.

Chúng tôi rời Mái Ấm Tân Bình mà lòng nhiều trăn trở, vẫn còn đâu đó quanh ta nhiều mảnh đời cần sự sẻ chia và đồng cảm của xã hội nói chung, của các thành viên FPT-APTECH, FPT-ARENA chúng ta nói riêng. Cảm ơn tất cả những thầy cô, những nhân viên và các bạn sinh viên FPT Aptech, FPT Arena - những thành viên tích cực của hoạt động đầy ý nghĩa “Ngày 13 Tiết Thực Vì Cộng Đồng” - đã cùng chung tay vì một ngày mai tươi đẹp hơn, cùng nhau góp phần giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống này.

Em bé này vừa vào mái ấm 5 tháng, mong nụ cười luôn nở trên môi em

Tú Loan

Tin liên quan:


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


FPT Aptech & Bữa Cơm Tình NguyệnSeminar Kỹ năng mềm cho sinh viên FPT-APTECH
Khai giảng Khóa 3 - Chương trình chuyển tiếp Cử nhân CNTT FPT GREENWICH tại Tp Hồ Chí MinhNghề Lập Trình: Không Khô Khan Như Bạn Nghĩ
FPT-APTECH sẻ chia cùng học sinh nghèo Tây NinhFPT-Aptech công bố tuyển sinh “Lập trình viên Aptech nhận bằng đôi”
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
24/12/20
Sáng
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
Hà Nội
25/12/20
Chiều
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
Đại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiếtĐại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 30844031 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm