FPT-APTECH - thương hiệu duy nhất trong hệ thống APTECH trực thuộc ĐẠI HỌC FPT và TẬP ĐOÀN FPT
30/11/2020, 14:35 Hôm qua: 5490 Hôm nay: 3709 khách  
 
  Ngàn tấm lòng Tiết Thực vì các em vùng lũ của sinh viên FPT APTECH  
 

(Post 15/10/2010) Đến hẹn lại lên, phong trào Ngày 13 Tiết Thực của FPT Education phát động mặc dù đã bước sang tháng thứ 7 nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo sinh viên FPT-APTECH. Trước Ngày tiết thực tháng 10 - với ý nghĩa giúp đỡ các em nhỏ vùng lũ miền Trung - diễn ra đã có một số bạn sinh viên FPT-APTECH đến ủng hộ và mong chờ đến ngày 13 để có thể sẻ chia phần nào những khó khăn cấp bách mà đồng bào các tỉnh miền Trung đang gồng mình gánh chịu.

Vượt lũ đến trường bằng bước chân trần

Tin tức về trận lũ lịch sử tại 5 tỉnh miền Trung đặc biệt là những nơi rốn lũ hoành hành đã cướp đi nhiều sinh mạng và hầu hết của cải vật chất của người dân, cuốn trôi cả tập vở, trường học của các em nhỏ, tổn thất ước tính lên đến trên 2.000 tỷ đồng và kéo theo đó là nguy cơ bệnh dịch, đói kém dài đã làm nao lòng những con người khắp mọi miền tổ quốc hướng về miền Trung ruột thịt. Cùng với tất cả sinh viên trong hệ thống FPT Education, sinh viên FPT APTECH tại các trung tâm đã rất nhiệt tình tham gia chương trình Ngày 13 Tiết Thực của tháng 10 với chủ đề “Giúp trẻ em vùng lũ đến trường” với hy vọng chung tay sớm đưa các em nhỏ quay lại với trường học sau bao khốn khó, bất hạnh mà đợt lũ lụt vừa qua gây ra.

Trước khi chương trình diễn ra đã có một số bạn nhắc trước: “Ngày 13 nhớ lên lớp em nghe!”, có bạn còn hẹn: “Đợt này Tiết thực cho miền Trung, hoàn cảnh thương lắm chị ơi! Em chuẩn bị phong bì trước rồi đó chị nha!”... Nghe những lời thân thương của các bạn thật làm ấm lòng đồng bào vùng lũ miền Trung đang phải hứng chịu những khó khăn vô hạn.

Chiếc thùng Ngày 13 ủng hộ các em nhỏ vùng lũ đến trường được chuyền đến các bạn với những nụ cười ấm áp san sẻ. Các bạn sinh viên tận tay bỏ vào thùng những món tiền nhỏ mà đầy tình thương cũng có bạn chuẩn bị từ trước phần tiền trao tặng trong phong bì được dán cẩn thận với số tiền lên đến cả triệu, có bạn quyên góp luôn chiếc xe máy rồi sau đó chạy theo xin cho lấy lại cái vé giữ xe.

Chương trình Ngày 13 Tiết Thực tháng 10 với chủ đề “Giúp trẻ em vùng lũ đến trường” đã khép lại với số tiền quyên góp kỷ lục từ trước tới nay thể hiện tấm lòng hướng về đồng bào của các sinh viên FPT APTECH, những bạn trẻ thế hệ tương lai của đất nước thật đáng trân trọng. Chương trình Ngày 13 Tiết Thực sẽ tiếp tục vào ngày 13 tháng tiếp với hy vọng cùng san sẻ một bữa ăn sáng vì cộng đồng vẫn mong sự ủng hộ của tất cả những tấm lòng hảo tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong ngày 13 Tiết thực vì các em nhỏ vùng lũ của các bạn sinh viên FPT APTECH cơ sở 46 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, TpHCM:

Hữu Nghĩa

Tin liên quan:


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Chuyên gia tuyển dụng FSOFT hướng dẫn sinh viên FPT-APTECHBáo Aptechite Việt Nam - Số 64
ĐH Charles Sturt - Cánh cửa rộng mở cho sinh viên FPT-APTECHCuộc thi viết ứng dụng "Đồng hành cùng F-Store 2010"
FPT-APTECH khai giảng lớp “Học lập trình web trong 1 giờ”Trung thu ấm áp - Kết nối tình thân
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
24/12/20
Sáng
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
Hà Nội
25/12/20
Chiều
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
Đại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiếtĐại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 30843849 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm