FPT-APTECH - thương hiệu duy nhất trong hệ thống APTECH trực thuộc ĐẠI HỌC FPT và TẬP ĐOÀN FPT
30/11/2020, 15:02 Hôm qua: 5490 Hôm nay: 3841 khách  
 
  UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho FPT-Aptech Vietnam  
 

(Post 28/02/2011) Tiếp nối giải thưởng “Đơn vị Aptech đào tạo xuất sắc Việt Nam 2010” từ Aptech Worldwide, mới đây vào ngày 24/02/2011, Hệ thống đào tạo Lập trình Viên Quốc Tế FPT-Aptech Vietnam cùng với 36 doanh nghiệp CNTT đã vinh dự đón nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân TP.HCM trao tặng vì thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT & TT của thành phố năm 2010. Buổi lễ được diễn ra nhân dịp Gặp gỡ đầu năm 2011 ngành CNTT&TT do UBND TP.HCM và Sở TT&TT Tp.HCM tổ chức.

FPT-Aptech Vietnam nhận Bằng Khen từ Ông Lê Mạnh Hà – Giám đốc Sở thông tin truyền thông TP.HCM

Đây là lần thứ 8 liên tiếp từ kể năm 2003, FPT-Aptech Vietnam tiếp tục là đơn vị đào tạo nhân lực phần mềm đạt được giải thưởng cao quý này. Giải thưởng có ý nghĩa rất lớn và là nguồn động viên đến tất cả cán bộ lãnh đạo, thầy cô giáo và các em sinh viên Aptech trong sự nghiệp đào tạo và học tập trước sự quan tâm và đánh giá cao của lãnh đạo thành phố khi tuyên dương đại diện khối đào tạo hợp tác quốc tế.

Ngày nay xu hướng phát triển ngành CNTT, đặc biệt là lĩnh vực Lập trình viên ngày càng có nhu cầu nhân lực cao và là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ, vì thế chuyên môn trình độ kỹ thuật luôn được đòi hỏi phải được nâng cao, việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị đào tạo chất lượng để đầu tư học tập ngày càng được người học chú trọng. Chính vì thế, việc phát triển không ngừng chất lượng đào tạo, phương pháp giảng dạy, chất lượng đầu vào và đầu ra của người học luôn được FPT-Aptech đầu tư bài bản và có định hướng lâu dài.

Ông Phí Anh Tuấn- Phó chủ tịch Hội tin học TP.HCM chúc mừng FPT-Aptech Vietnam

Trong tháng 2/2011, Hệ thống Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech đã công bố chương trình “Học Aptech – Trải nghiệm Hi-Tech tại MSC Malaysia” khởi đầu cho mùa tuyển sinh năm 2011 chuyên ngành lập trình viên quốc tế khóa học 2 năm.

“Hi-Tech Workshop” là tên chuyến đi thực tế tập huấn kết hợp du lịch 4 ngày 3 đêm của sinh viên FPT-Aptech tại siêu hành lang truyền thông đa phương tiện MSC Malaysia (Multimedia Super Corridor) với sự hợp tác với trường đại học công nghệ sáng tạo Limkokwing. Mục tiêu của workshop là để các bạn sinh viên:

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO9001.

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

  • Mở rộng tầm nhìn, hội nhập quốc tế
  • Định hướng nghề nghiệp, tương lai
  • Nâng cao kiến thức chuyên ngành
  • Rèn luyện kỹ năng sống- giao tiếp
  • Nắm bắt xu hướng công nghệ học tập

Được trải nghiệm từ Trường Limkokwing - “Trường Đại học Sáng tạo đầu tiên của thế giới”. Sau khóa học tại Malaysia, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ của trường Limkokwing.

Chuyến đi 4 ngày 3 đêm vô cùng ý nghĩa và thú vị này là món quà mà Hệ thống Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech muốn dành tặng cho các bạn trẻ yêu thích sáng tạo & lập trình và đăng ký Nhập học FPT-Aptech từ nay đến 31/3/2011 để được tặng ngay chuyến đi tập huấn & trải nghiệm tuyệt vời này.

Thông tin tìm hiểu và đăng ký online tại http://fpt.aptech.edu.vn/malaysia

Tin liên quan:


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Nội dung số Việt Nam “xuất ngoại”Nhu cầu nhân lực CNTT cao kỷ lục
Ngày hội "Tư vấn hướng nghiệp CNTT cùng FPT-APTECH"Tập huấn công nghệ miễn phí
FPT Aptech tiếp tục nhận giải thưởng “Đơn vị đào tạo xuất sắc nhất Việt Nam 2010” từ Aptech WorldwideChào xuân mới Lì xì đầu năm tại FPT-APTECH
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
24/12/20
Sáng
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
Hà Nội
25/12/20
Chiều
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
Đại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiếtĐại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 30843981 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm