HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
30/11/2020, 14:51 Hôm qua: 5490 Hôm nay: 3788 khách  
 
  iDay 2011 hưởng ứng đề án 1 triệu nhân lực CNTT đến năm 2020  
 

(Post 07/03/2011) Ngày hội Việc làm & Đào tạo ngành CNTT 2011 - iDay 2011 do Công viên Phần mềm Quang Trung và Tập đoàn FPT thực hiện diễn ra trong ngày 11/3/2011 tại Công viên Phần mềm Quang Trung, TP.HCM.

Hình ảnh từ một ngày hội nhân lực CNTT tại Công viên Phần mềm Quang Trung

iDay 2011 hưởng ứng Đề án “1 triệu nhân lực ngành CNTT đến năm 2020” của Thủ tướng Chính phủ, đồng thời là chương trình trọng điểm nằm trong chuỗi hoạt động của tháng 3/2011 nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập Công viên Phần mềm Quang Trung (16/3/2001 – 16/3/2011).

Theo Ban tổ chức, iDay 2011 đang được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu với hàng loạt chương trình hoạt động diễn ra suốt ngày. Trước hết là các chương trình hội thảo chính: Giao lưu với các CEO, phiên chất vấn của học sinh - sinh viên về đề án “1 triệu nhân lực cho ngành CNTT” do các CEO hàng đầu của FSOFT, GCS, TMA Solutions, CSC, Intel, HP, Renesas, IBM… và các đại diện đến từ Trường Đại học FPT, NIIT, ĐH KHTN… chủ trì. Người tham dự có không gian mở, cùng trao đổi những vấn đề quan tâm, những vấn đề mang tính thời sự của ngành CNTT.

Xen trong thời gian tổ chức hội thảo là các chương trình hoạt động liên tục từ 8h - 17h. Người tham dự có thể tìm đến khu Bàn tròn công nghệ, trình bày ý tưởng công nghệ dưới hình thức một buổi trò chuyện thân thiện, thoải mái được Ban tổ chức sắp xếp tại các quán cà phê Trúc Xinh, Quản Tượng… trong khuôn viên Công viên Phần mềm Quang Trung. iDay 2011 cũng tạo cơ hội cho các bạn SV trình bày những hiểu biết, khám phá trong lĩnh vực CNTT-TT qua buổi Thuyết trình ý tưởng, giúp cho các bạn trẻ được giao lưu với nhau, mở rộng kiến thức và kích thích sự ham học hỏi, đam mê sáng tạo.

Ngoài ra, hoạt động triển lãm gian hàng với các thương hiệu Fsoft, TMA, Bkav, Viễn thông A, Thế giới di dộng… sẽ đem đến thời gian mua sắm thú vị cho người tham dự qua chương trình Giờ vàng hàng CNTT diễn ra trong khoảng từ 11h - 13h. Cùng nhiều hoạt động khác như khu triển lãm ảnh, thông tin; khu trò chơi game công nghệ, khu kiểm tra tố chất năng lực bản thân qua các bài test miễn phí… và các chương trình văn nghệ.

Ông Lâm Nguyễn Hải Long, Phó Giám đốc Công viên Phần mềm Quang Trung khẳng định: “Chúng tôi tin rằng iDay 2011 không chỉ mang lại lợi ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành CNTT, các bạn học sinh lớp 12 đến để tìm hiểu, học hỏi, khám phá và phát triển định hướng nghề nghiệp trong tương lai mà còn là sân chơi hữu ích, giúp cho các doanh nghiệp CNTT, các đơn vị đào tạo có cơ hội tiếp cận, thu hút và quảng bá hình ảnh với các bạn trẻ”.

Hướng tới đối tượng là SV các trường đại học có chuyên ngành CNTT và học sinh lớp 12 các trường phổ thông trung học khu vực phía Nam, iDay 2011 sẽ tạo lập cơ hội gắn kết nhu cầu nguồn lực của doanh nghiệp với khả năng đào tạo của nhà trường thông qua chia sẻ của nhiều lãnh đạo cao cấp đến từ các doanh nghiệp CNTT lớn và đa quốc gia trong và ngoài nước. Với những thông tin mới nhất được cập nhật về ngành CNTT-TT, các bạn trẻ đứng trước ngưỡng cửa tương lai sẽ có định hướng đúng đắn hơn khi lựa chọn ngành học cho mình. Việc bắt tay giữa khu CNTT tập trung duy nhất Việt Nam và Tập đoàn CNTT-TT hàng đầu Việt Nam tổ chức ngày hội iDay 2011 hứa hẹn mang đến một chương trình hoạt động hấp dẫn, hữu ích.

Ông Lê Đức Duyên, Trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác Sinh viên Trường Đại học FPT, đơn vị thành viên của Tập đoàn FPT, thành viên Ban tổ chức iDay 2011 chia sẻ: “Ngày hội sẽ là môi trường thuận lợi cho các bạn học sinh – sinh viên, cộng đồng đam mê ngành CNTT-TT thấy được bức tranh về sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của ngành trên vị trí trên bản đồ CNTT-TT thế giới, cũng như cơn khát nhân lực chất lượng cao của ngành, đặc biệt sau khi có quyết định 1755 của Thủ tướng Chính phủ quyết tâm đưa Việt Nam sớm trở thành quốc gia mạnh về CNTT-TT. Sinh viên Trường Đại học FPT đã sẵn sàng cùng Ban tổ chức ngày hội thể hiện khát vọng tiếp cận những công nghệ mới cũng như trải nghiệm các giờ vàng để săn lùng cho mình những sản phẩm công nghệ mới với chi phí rẻ bất ngờ”.

Là một trong những cơ sở đào tạo nhân lực phần mềm lâu năm và uy tín hiện nay Hệ thống trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-APTECH cũng tham gia ngày hội iDay 2011 nhằm giới thiệu tới các bạn trẻ yêu thích CNTT các cơ hội được đào tạo chuyên ngành phát triển phần mềm theo chuẩn quốc tế tại đây và hiện FPT-Aptech đã công bố chương trình “Học Aptech – Trải nghiệm Hi-Tech tại MSC Malaysia” khởi đầu cho mùa tuyển sinh năm 2011 chuyên ngành lập trình viên quốc tế khóa học 2 năm.

“Hi-Tech Workshop” là tên chuyến đi thực tế tập huấn kết hợp du lịch 4 ngày 3 đêm của sinh viên FPT-Aptech tại siêu hành lang truyền thông đa phương tiện MSC Malaysia (Multimedia Super Corridor) với sự hợp tác với trường đại học công nghệ sáng tạo Limkokwing. Mục tiêu của workshop là để các bạn sinh viên:

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO9001.

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

  • Mở rộng tầm nhìn, hội nhập quốc tế
  • Định hướng nghề nghiệp, tương lai
  • Nâng cao kiến thức chuyên ngành
  • Rèn luyện kỹ năng sống- giao tiếp
  • Nắm bắt xu hướng công nghệ học tập

Được trải nghiệm từ Trường Limkokwing - “Trường Đại học Sáng tạo đầu tiên của thế giới”. Sau khóa học tại Malaysia, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ của trường Limkokwing.

Chuyến đi 4 ngày 3 đêm vô cùng ý nghĩa và thú vị này là món quà mà Hệ thống Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech muốn dành tặng cho các bạn trẻ yêu thích sáng tạo & lập trình và đăng ký Nhập học FPT-Aptech từ nay đến 31/3/2011 để được tặng ngay chuyến đi tập huấn & trải nghiệm tuyệt vời này.

Thông tin tìm hiểu và đăng ký online tại http://fpt.aptech.edu.vn/malaysia

NND
(theo PC World)

Tin liên quan:


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


“Best Coder Of The Month” kỳ tháng 3-2011 đã khởi động tại FPT ATECHUBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho FPT-Aptech Vietnam
Nội dung số Việt Nam “xuất ngoại”Nhu cầu nhân lực CNTT cao kỷ lục
Ngày hội "Tư vấn hướng nghiệp CNTT cùng FPT-APTECH"Tập huấn công nghệ miễn phí
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
24/12/20
Sáng
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
Hà Nội
25/12/20
Chiều
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
Đại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiếtĐại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 30843928 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm