HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
17/07/2019, 09:16 Hôm qua: 6517 Hôm nay: 1860 khách  
 
  Giải pháp CNTT Hay Nhất 2011 – FPT Aptech Vietnam  
 

(Post 13/07/2011) Với đánh giá chất lượng đào tạo uy tín, chăm sóc sinh viên tốt, được các nhà tuyển dụng đầu ra đánh giá tốt đạt yêu cầu cho công việc, FPT Aptech Vietnam được vinh dự đón nhận giải thưởng BIT Cup 2011 - The Best IT Solution - Giải pháp CNTT Hay Nhất 2011 do cộng đồng CNTT và bạn đọc tạp chí PCWorld Vietnam bình chọn. Đây là lần thứ 3 liên tiếp FPT Aptech Vietnam giữ vững sự tín nhiệm với giải thưởng cao quý này.

Buổi lễ trao giải long trọng đã được diễn ra vào ngày 12/7/2011 tại TP.HCM có sự tham dự của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ- ông Phan Minh Tân.

Giải pháp CNTT Hay Nhất còn được trao cho Microsoft Vietnam trong hạn mục Quản trị quan hệ khách hàng (CRM), Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp quy mô lớn (Large ERP System); MISA với Quản trị nguồn nhân lực (HRM); 5giay.vn đạt giải website giao dịch-mua bán trực tuyến; Vietnamworks - website việc làm ; Vnexpress - Trang tin tức trực tuyến ; Vietcombank - Ngân hàng trực tuyến/di động; và Thế giới di động với giải nhà bán lẻ của năm.

TS. Lê Trường Tùng - Phó chủ tịch Hội tin học Việt Nam - Hiệu trưởng Trường đại học FPT - Chủ tịch Aptech Việt Nam đã đến chia vui chúc mừng sự nỗ lực giảng dạy và học tập của toàn thể hơn 15000 cán bộ - giảng viên và sinh viên của hệ thống Aptech tại Việt Nam, đồng thời khẳng định phương châm “chất lượng là yếu tố hàng đầu của sự phát triển”, học thật - thi thật - thành công thật.

 

Hoạt động tuyển sinh viên mới của FPT Aptech Vietnam được tổ chức hàng tháng, sinh viên muốn nhập học sẽ được trãi qua bài kiểm tra xếp lớp với 2 môn Tư duy logic Toán và đọc hiểu tiếng Anh tổng quát.

Đôi nét về FPT-Aptech Việt Nam

Tập đoàn FPT là đơn vị sáng lập hệ thống Aptech Việt Nam, mang Aptech đến Việt Nam từ năm 1999, FPT-Aptech Vietnam có hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo Aptech đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của người học và nhà tuyển dụng. Trực thuộc tập đoàn FPT hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, sinh viên theo học tại FPT Aptech Vietnam sẽ yên tâm đạt được 3 mục tiêu lớn:

  • Có nghề chuyên môn giỏi
  • Có việc làm đúng nghề
  • Có bằng đại học CNTT

Hệ thống Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-APTECH Vietnam vinh dự là thành viên trong số hơn 3200 trung tâm đào tạo theo chương trình APTECH Worldwide có mặt ở 52 quốc gia.

Các trung tâm đào tạo của FPT-APTECH Vietnam đều tuân thủ theo một qui trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 của BVC tại Việt Nam. Quy trình đào tạo này bao gồm những thành tố như quản lý giáo viên, tổ chức giảng dạy, quan hệ sinh viên, giới thiệu việc làm và kiểm soát chất lượng.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Chương trình đào tạo APTECH được cộng đồng thế giới đánh giá cao, và quan trọng hơn cả là sinh viên học APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến. APTECH cung cấp cho ngành công nghiệp phần mềm trên toàn cầu 100 nhân lực mỗi ngày. Trên 500.000 lập trình viên do APTECH cấp bằng đã và đang làm việc tại Mỹ và các quốc gia phát triển khác.

Các trung tâm đào tạo của FPT-APTECH Việt Nam là những thành viên nỗ lực của đại gia đình APTECH đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đào tạo lực lượng lập trình viên chuyên nghiệp cũng như nguồn nhân lực có trình độ tin học cao cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài Việt Nam.

FPT-APTECH Vietnam là cầu nối tri thức giúp bạn thay đổi cuộc sống, vì một tương lai tươi sáng và một sự nghiệp vững chắc.

M.K

Tin liên quan:


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Thông báo về Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên FPT-APTECH và FPT-ARENACơ hội ứng tuyển sang Malaysia của sinh viên FPT-APTECH
Sinh viên FPT và hoạt động cộng đồng - Ngôi chùa ở trong TâmChương trình tuyển sinh đặc biệt Advance Topup
TopUp Day dành cho sinh viên APTECHLựa chọn của đam mê
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 27401793 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm