FPT-APTECH - thương hiệu duy nhất trong hệ thống APTECH trực thuộc ĐẠI HỌC FPT và TẬP ĐOÀN FPT
25/06/2018, 09:24 Hôm qua: 5641 Hôm nay: 2140 khách  
 
  Aptech Việt Nam chiếm 56% thị phần của Tập đoàn Aptech Toàn cầu  
 

(Post 24/02/2012) Hệ thống Aptech Việt Nam tiếp tục được vinh danh với con số ấn tượng tại Hội nghị Aptech toàn cầu diễn ra đầu năm 2012 tại Bangkok Thái Lan và đặc biệt tại Hội nghị Aptech Việt Nam vừa diễn ra thành công trong hai ngày 19-20/02/2012 tại Đại học FPT...

Ông G. Ramesh – Đại diện Tập đoàn Aptech Toàn cầu trong Lễ công bố thương hiệu mới

Ông G.Ramesh – Đại diện của Tập đoàn Aptech Toàn cầu tại hội nghị cho biết: "Với 56% thị phần toàn cầu, Aptech Việt Nam tiếp tục là hệ thống giữ vị trí số 1 của Tập đoàn Aptech toàn cầu và cũng là đơn vị có thị phần về đào tạo CNTT lớn nhất tại Việt Nam".

Trong chiến lược và tầm nhìn đến năm 2020, Aptech Việt Nam đặt tham vọng sẽ cung ứng 50% nguồn nhân lực Lập trình viên trong mục tiêu "một triệu nhân lực CNTT" vào năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ trong đề án "Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về CNTT và truyền thông".

Theo ông Trần Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học FPT – Phó chủ tịch Hệ thống Aptech Việt Nam "Từ hội nghị năm nay, Hệ thống Aptech Việt Nam cùng với Tập đoàn Aptech toàn cầu đã đề ra những chiến lược để quyết tâm đạt được mục tiêu này. Cụ thể, từ năm 2012, Hệ thống Aptech VN quyết tâm mỗi năm phát triển gấp đôi số lượng song song với việc đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo"

Để thực hiện được tham vọng này, Ông G.Ramesh – Đại diện của Tập đoàn Aptech Toàn cầu cũng đưa ra chiến lược, chương trình hành động để phát triển và mở rộng hơn nữa quy mô của Hệ thống Aptech Việt Nam.

Theo đó, bên cạnh chương trình đào tạo chính quy, bài bản, trong vòng 2 năm với bằng cấp tốt nghiệp là Higher Diploma, Aptech Toàn cầu dự kiến sẽ mở thêm nhiều khóa học ngắn hạn chuyên sâu về các công nghệ lập trình hiện đại dành cho đối tượng là sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam. Những khóa học chuyên ngành CNTT ngắn hạn này nhằm giúp sinh viên Việt Nam có dịp tiếp cận các công nghệ lập trình mới nhất và theo tiêu chuẩn quốc tế.

Song song việc mở rộng đối tượng tuyển sinh và xây dựng nhiều khóa học mới, Aptech Ấn Độ sẽ xây dựng mô hình "feeder center" – trung tâm vệ tinh đặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Nâng số lượng các trung tâm trong Hệ thống Aptech Việt Nam lên con số 100 thay vì hơn 40 trung tâm như hiện nay trong một vài năm tới.

Đặc biệt bắt đầu từ quý 1/2012, Hệ thống Aptech Việt Nam sẽ đưa chương trình của Microsoft vào giảng dạy tại tất cả các trung tâm. "Việc kết hợp giữa Microsoft và hệ thống Aptech Việt Nam sẽ đem lại vô vàn giá trị cho sinh viên. Sinh viên sẽ được tiếp cận những kho tài nguyên, những công nghệ mới, thậm chí là cả cơ sở học liệu vô cùng lớn của người khổng lồ này. Sinh viên được học theo những giáo trình học được mua bản quyền từ Microsoft. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được Microsoft cấp chứng chỉ và có điều kiện tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ khác của Microsoft với một mức ưu đãi lớn. Bên cạnh đó, mỗi trung tâm của Aptech cũng đồng thời trở thành một trung tâm đào tạo của Microsoft", ông Vũ Hải Long – Giám đốc FPT-Aptech chia sẻ thêm.

Trao tặng giải thưởng "Master Franchise Award" cho đại diện Aptech Việt Nam – Ông Lê Trường Tùng

Nằm trong khuôn khổ Hội nghị, chiều 19/2, Tập đoàn Aptech Toàn cầu cũng đã chính thức công bố bộ nhận diện thương hiệu mới tại thị trường Việt Nam. Bộ nhận diện thương hiệu mới hiện đại, trẻ trung và nhất quán, thể hiện sự kết nối giữa các bên liên quan với Tập đoàn Aptech Toàn cầu cũng như thể hiện tầm quan trọng ngày càng lớn của giáo dục nghề nghiệp trong môi trường kinh tế xã hội hiện nay.

Phát biểu nhân dịp này, ông Ninad Karpe - Giám đốc điều hành Tập đoàn Aptech Toàn Cầu cho biết: "Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Aptech Toàn cầu đã mặt trên 40 quốc gia trên khắp 5 châu lục và đào tạo được hơn 6,4 triệu học viên. Sau 26 năm phát triển, chúng tôi cho rằng đây là thời điểm thích hợp để đưa ra chiến lược tái xây dựng thương hiệu nhằm tiếp tục giữ vững và phát huy vị thế dẫn đầu của Aptech trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp."

Thay đổi bộ nhận diện thương hiệu là một phần quan trọng trong chiến lược định vị của Tập đoàn Aptech Toàn cầu nhằm tiếp tục giữ vững và đẩy mạnh vị trí tiên phong của mình trong thị trường đào tạo Quốc tế cũng như tại Việt Nam.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

(theo Aptech Việt Nam)

Tin liên quan:


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về CNTTFPT-Aptech đăng cai tổ chức hội nghị Aptech Việt Nam 2012
Trước thềm Hội nghị Aptech Việt Nam 2012Tập đoàn FPT bắt tay với "đại gia"
FPT APTECH nghênh đón Nhâm ThìnCông nghiệp phần mềm tăng trưởng 29%/năm
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
27/06/18
Chiều
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
28/06/18
Tối
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
Hà Nội
29/06/18
Sáng
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
Đại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiếtĐại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ACCP i17 - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 12 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
FPT APTECH Catalogue
FPT APTECH Tour - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
APTECH Meeting 2011
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 24776984 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm