HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
27/01/2021, 07:30 Hôm qua: 6188 Hôm nay: 67 khách  
 
  ĐH FPT giành cú đúp giải thưởng Sao khuê 2012 về đào tạo nhân lực CNTT  
 

(Post 24/04/2012) Sáng ngày 22/4, Trường Đại học FPT đã vinh dự nhận hai giải Sao Khuê năm 2012 cho hạng mục Đơn vị đào tạo CNTT hệ chính quy và giải thưởng Sao Khuê cho đơn vị đào tạo CNTT hệ phi chính quy. Với việc giành hai danh hiệu trong các hạng mục giải thưởng Sao Khuê - giải thưởng thường niên uy tín của ngành CNTT Việt Nam, Trường ĐH FPT với hệ thống giáo dục quy mô đã thêm một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo của mình.

Trường Đại học FPT đã vinh dự nhận hai giải Sao Khuê năm 2012
Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT APTECH

Xây dựng cho mình một hệ thống giáo dục chuyên sâu và toàn diện về CNTT, ngoài hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế FPT - Aptech, hệ thống đào tạo mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena, năm 2010 Trường ĐH FPT đã tiếp tục thành lập hệ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Đồng thời, trong năm 2011 Trường ĐH FPT cũng mở thêm nhiều chuyên ngành mới đào tạo chuyên sâu về CNTT bậc đại học, trở thành trường đại học đầu tiên trên cả nước cấp học bổng đào tạo thẳng tử Cử nhân lên Tiến sĩ chuyên ngành Khoa học máy tính. Với gần 6.000 sinh viên bậc đại học trên tổng số hơn 10.000 sinh viên các hệ đào tạo, đến nay Trường ĐH FPT đã trở thành đơn vị đào tạo CNTT lớn nhất Việt Nam.

Đầu tháng 5/2012, sinh viên ĐH FPT sẽ chính thức chuyển đến cơ sở hiện đại của trường tại khu công nghệ cao Hòa Lạc với diện tích rộng hơn 30ha và trở thành những sinh viên đầu tiên có mặt ở trung tâm công nghệ tương lai của Hà Nội. Đây là những bước tiến nhanh và vững chắc của ngôi trường này nhằm hiện thực hóa mục tiêu đưa Việt Nam vào danh sách những nước có trường đại học đào tạo CNTT mang tầm khu vực.

"Tháng 2/2012, Chính phủ đã quyết định thành lập Uỷ ban quốc gia về CNTT với sự tham gia trực tiếp của Thủ tướng trong vai trò Chủ tịch. Quyết định này đã cho thấy quyết tâm của Chính phủ trong việc đưa Việt Nam trở thành quốc gia mạnh nhờ CNTT, biến CNTT trở thành hạ tầng của mọi hạ tầng xã hội. Để làm được điều này, công tác giáo dục, đào tạo càng cần được coi trọng. Và một trong những mục tiêu quan trọng của Đại học FPT là có thể đóng góp 20% nguồn nhân lực chất lượng cao cho đề án của Chính phủ", TS. Lê Trường Tùng - Hiệu trưởng Trường ĐH FPT chia sẻ.

Giải thưởng Sao Khuê được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức từ năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam. Chương trình được triển khai trên qui mô toàn quốc. Hội đồng bình chọn bao gồm đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, viện nghiên cứu, các chuyên gia CNTT và đại diện báo chí chuyên ngành.

Trường ĐH FPT đã vinh dự giành giải Sao Khuê vào các năm 2011, 2010, 2009, 2007, 2006. Trong đó năm 2011 Trường ĐH FPT cũng đã giành cú đúp ấn tượng trong giải Sao Khuê với các hạng mục dành cho Đơn vị đào tạo CNTT hệ chính quy và Đơn vị đào tạo CNTT hệ phi chính quy. Năm 2012, hai giải Sao Khuê của ĐH FPT dành cho hạng mục Đơn vị đào tạo CNTT hệ chính quy và đơn vị đào tạo CNTT hệ phi chính quy được gắn 4 sao.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

(theo Dân trí)

Tin liên quan:


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Thành Tựu khác:


UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho FPT-Aptech Vietnam lần thứ 9FPT-Aptech - Đơn vị đào tạo xuất sắc nhất 2011
FPT Aptech Việt Nam - 9 năm liền với giải thưởng đào tạo số 1 Top ICT VietnamBộ Thông tin & Truyền thông trao giải đơn vị đào tạo xuất sắc nhất cho FPT-Aptech
UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho FPT-Aptech VietnamFPT Aptech tiếp tục nhận giải thưởng “Đơn vị đào tạo xuất sắc nhất Việt Nam 2010” từ Aptech Worldwide
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 31148605 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm