HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
12/12/2019, 10:48 Hôm qua: 4058 Hôm nay: 1353 khách  
 
  Nữ quản trị dự án đam mê CNTT  
 

(Post 21/08/2012) Có niềm đam mê với CNTT mãnh liệt tới mức dù đang theo học ngành tiếng Nhật tại ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội, Vũ Thị Minh Đức, Quản trị dự án FPT Software, đã quyết định theo học ngành IT ở Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech.

Vũ Thị Minh Đức có niềm đam mê mãnh liệt với IT. Ảnh: NVCC.

Sau này, cô đến với FPT Software cũng thật tình cờ. Năm 2008, tình hình kinh tế Nhật gặp nhiều khó khăn nên công ty mà cô đang làm ở đó buộc phải cắt giảm dự án.

Một lần lên Tokyo để tham dự Job Fair, Đức đã rất ấn tượng với FPT Software Nhật Bản. Sẵn có mơ ước trở thành kỹ sư cầu nối (BrSE) nên cô đã mạnh dạn ứng tuyển vào vị trí này. Cô chính thức gia nhập FPT Software vào năm 2009.

Sau hơn hai năm đảm nhận vị trí BrSE tại Nhật Bản, đến tháng 08/2012, Đức chính thức đầu quân về FPT Software HCM với vị trí PM (Project Manager - Quản trị dự án) cho một số dự án.

Hiện nay, cô đang "theo đuổi" một dự án mà chính bản thân đã có đóng góp quan trọng để thuyết phục khách hàng giao dự án này cho FPT Software.

Trong quá trình làm việc, cô luôn nhận được sự tin tưởng và khen ngợi từ phía khách hàng cũng như Ban lãnh đạo đơn vị và các đồng nghiệp.

Trong hơn 3 năm ở FPT Software, cô nhớ nhất kỷ niệm khi phải làm việc ngoài giờ triền miên. Kỷ lục là dự án đầu tay ở Nhật. Khi đó, cô đã phải làm việc liên tục từ 9h sáng ngày hôm trước đến 11h đêm ngày hôm sau. Nhưng cũng nhờ những lần nước sôi lửa bỏng như vậy mà cô có nhiều cơ hội gần gũi và thân thiết hơn với đồng nghiệp của mình.

Chị Nguyễn Thị Thanh Trang, Trưởng nhóm BU,FSU15, nhận xét: "Đức là cô gái nhỏ nhắn nhưng lại có cá tính rất mạnh mẽ. Khi đã xác định được mục tiêu thì luôn đi đến cùng dù có thể gặp nhiều khó khăn, trở ngại phía trước".

Có lẽ vì thế mà một số đồng nghiệp nhận xét: "Cô bé này lì lợm lắm nhưng việc gì đã vào tay thì thường đạt được kết quả gần như hoàn hảo".

Anh Nguyễn Đức Hiển, một đồng nghiệp của Đức, chia sẻ: "Trong công việc, điểm mạnh của Đức là truyền thông trong dự án tốt, đặc biệt là kỹ năng báo cáo với khách hàng có tính chính xác cao và kịp thời. Ngoài ra, kỹ năng đàm phán trong khi làm dự án cũng rất ổn, mềm mại, tạo được quan hệ tốt với khách hàng và được khách hàng tin tưởng".

Thật sự yêu thích công việc quản lý dự án hiện tại và kỹ sư cầu nối nên cô có kế hoạch trau dồi thêm kiến thức về quản lý dự án để làm tốt hơn công việc của mình. Mặt khác, cô cũng mong muốn có cơ hội quay lại Nhật làm việc như trước đây.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Huyền Trang
(theo chungta.vn)

Tin liên quan:


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Người Aptech khác:


Hiệu trưởng ĐH FPT - chủ tịch FPT-Aptech Việt Nam - nhận giải thưởng CNTT TP HCMPhút trải lòng của cựu sinh viên FPT-APTECH
Tôi tự tin với bằng APTECHVượt lên nghịch cảnh, lập trình tương lai
Aptechite Đinh Quang Tuấn - tuyển thủ quốc gia môn cầu mâySinh viên Aptech đạt giải nhì Tin học trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 28501902 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm