FPT-APTECH - thương hiệu duy nhất trong hệ thống APTECH trực thuộc ĐẠI HỌC FPT và TẬP ĐOÀN FPT
25/09/2018, 14:43 Hôm qua: 6935 Hôm nay: 4560 khách  
 
  Học Aptech - Đón đầu công nghệ - "We don't keep up with technology, We stay ahead of it !" - Aptech VietNam  
 

Trực thuộc tập đoàn FPT, Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc Tế FPT-Aptech luôn xem việc đón đầu công nghệ là kim chỉ nam cho việc đào tạo dành cho chính sinh viên của mình, không chỉ giúp cho các bạn luôn được trang bị tốt về kiến thức mà còn chuyên nghiệp về tác phong làm việc ngay từ quá trình đi học.

Sinh viên Aptech được đào tạo song song lý thuyết và thực hành - tác phong chuyên nghiệp khi bảo vệ đề tài
FPT-APTECH-aptech-don-dau-cong-nghe-we-don't-keep-up-with-technology-we-stay-ahead-of-it-aptech-vietnam

Với ACCP i11 (Aptech Certified Computer Professional), Aptech đã hoàn toàn đánh trúng nhu cầu của thị trường với những thế hệ sinh viên có thể nắm bắt, thiết kế và phát triển các ứng dụng/ phần mềm, web portal trên các môi trường như J2EE, .NET và Mã nguồn mở… Trang Hồng Sơn, sinh viên Đại Học Khoa Học Tự Nhiên theo học tại Aptech chia sẻ "Nền CNTT của mình đang trên đà phát triển, tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế trong khi ngành CNTT của các nước trên thế giới thì đã tiến rất xa. Sơn muốn học để tìm kiếm những công nghệ mới".

Có thể nhận thấy, Aptech đã không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu trên quy mô lớn nhu cầu của thị trường CNTT, đưa ra những giải pháp công nghệ tiên tiến cùng với chương trình học được xây dựng tối ưu nhất.

Trong quá trình nghiên cứu thị trường để cập nhật chương trình học cho sinh viên, bộ phận nghiên cứu của Aptech Việt Nam đưa ra những thông tin dự đoán phù hợp với nhu cầu của ngành CNTT hiện tại: xây dựng ứng dụng trên Smartphone là lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh nhất trong ngành CNTT với 1,4 tỉ thuê bao, dự báo sẽ có khoảng 452 triệu Smartphone được bán ra vào năm 2012 và 6,7 triệu ứng dụng sẽ được tải về trước năm 2014. Một lượng lớn những lập trình viên chuyên nghiệp đang là nhu cầu cấp thiết cho thị trường hấp dẫn và thú vị này.

Sinh viên Aptech luôn được quan tâm tạo điều kiện để tham quan các công ty phần mềm – Gameloft là một trong những công ty được lựa chọn hằng năm
FPT-APTECH-aptech-don-dau-cong-nghe-we-don't-keep-up-with-technology-we-stay-ahead-of-it-aptech-vietnam

Nắm bắt được xu hướng đó của thị trường, Aptech Việt Nam đã nhanh chóng cập nhật phân khúc này vào trong giáo trình học của sinh viên.

Từ năm 2011, Aptech đã có cái bắt tay lịch sử với "ông lớn" Microsoft, nhằm cập nhật những công nghệ mới nhất vào chương trình giảng dạy.

Ngày 11/10 vừa qua, Microsoft đã tổ chức riêng cho sinh viên của Aptech Việt Nam khóa học ngắn về lập trình trên Window Phone 8. Theo dự kiến, sinh viên sẽ được học kỹ hơn về mảng này trong chương trình ACCP i12.

Bên cạnh đó, chương trình tiếp tục cập nhật và nâng cao những kiến thức của 2 ngôn ngữ lập trình .Net và Java - nền cơ sở của lập trình Android và iOS. Những khóa học ngắn về lập trình Android và iOS cũng đã được tổ chức thường xuyên trong thời gian qua và nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn sinh viên.

Nhận xét về việc đưa lập trình di động vào ACCP i12, thầy Dương Trọng Phú Sơn – Giám đốc đào tạo Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT-Aptech cho biết: "Việc cập nhật những chương trình mới như vậy nhằm tạo ra những lợi thế nhất định cho sinh viên tham gia học, đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong tương lai ngay tại thời điểm tốt nghiệp của chính sinh viên đó".

Với mục tiêu đào tạo ra những kỹ sư phần mềm có năng lực thực sự phục vụ được trong ngành CNTT, Aptech Việt Nam đã không ngừng đổi mới bản thân và cập nhật chương trình học sao cho phù hợp nhất với đòi hỏi của thị trường. Aptech Việt Nam tự tin rằng sau gần 2 năm đào tạo, sinh viên hoàn toàn đầy đủ nền tảng để làm việc với những công nghệ mới nhất, đáp ứng mọi yêu cầu từ nhà tuyển dụng.

Quỹ học bổng "ITJOB" - Đây là quỹ học bổng thường niên của Aptech Việt Nam dành cho những bạn trẻ có niềm yêu thích, đam mê với CNTT và mong muốn được lập nghiệp trong lĩnh vực này. Thời hạn đăng ký từ 1/11-31/12/2012. Những thí sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi tuyển đầu vào tháng 11, 12 tại các Trung tâm FPT-Aptech có cơ hội nhận được 1 suất học bổng trị giá 40.000.000 đồng.

FPT-APTECH-aptech-don-dau-cong-nghe-we-don't-keep-up-with-technology-we-stay-ahead-of-it-aptech-vietnam

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Tin liên quan:


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Về trường cũ học công nghệ miễn phíDoanh nghiệp phần mềm "chết khát" trong "biển" nhân lực CNTT
FPT giành giải thưởng cao tại ASEAN ICT 2012FPT-APTECH và Elympic 2012
Elympic FPT Education 2012Đại học Việt Nam có tên trong bảng xếp hạng ĐH thế giới
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
08/10/18
Tối
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
22/10/18
Sáng
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
Hà Nội
29/09/18
Tối
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
Đại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiếtĐại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ACCP i17 - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 12 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
FPT APTECH Catalogue
FPT APTECH Tour - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
APTECH Meeting 2011
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 25377853 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm