FPT-APTECH - thương hiệu duy nhất trong hệ thống APTECH trực thuộc ĐẠI HỌC FPT và TẬP ĐOÀN FPT
19/12/2018, 22:30 Hôm qua: 4431 Hôm nay: 4369 khách  
 
  FPT-Aptech: Ngập tràn không khí tình nguyện  
 

(Post 22/04/2013) Từ cuối tháng 3 đến trung tuần tháng 4, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech đã tổ chức chương trình quyên góp mang tên "FPT-Aptech vì cộng đồng" dành tặng cho các em học sinh trường Tiểu học và Phổ thông cơ sở Vĩnh Khương, Sơn Động, Bắc Giang.

Tại các bảng tin của FAT, những thông tin về công tác quyên góp luôn được cập nhật thường xuyên
FPT-APTECH-ngap-tran-khong-khi-tinh-nguyen

"Các bạn yêu quý, 5.000 đồng bạn có thể mua được gì nhỉ? 2 cốc trà đá dưới cổng Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 2 gói tăm tre, 1 cái bánh mì… không? Trong thời điểm "bão giá điên đảo", có lẽ 5.000 đồng chẳng mua được gì hơn những thú đó. Tuy nhiên, cũng với 5.000 đồng, nếu bạn đồng hành cùng chương trình của chúng tôi, đồng nghĩa với việc bạn đã đem lại niềm vui khôn tả cho những em nhỏ khó khăn".

Lời kêu gọi ủng hộ của chị Phạm Thị Phương Thảo, Cán bộ Công tác sinh viên trên Facebook của FPT-Aptech đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực đến từ các FATers. Theo đó, từ cuối tháng 3 đến trung tuần tháng 4, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech đã tổ chức chương trình quyên góp mang tên "FPT-Aptech vì cộng đồng". Ngay sau khi phát động, các sinh viên FPT-Aptech đã lập tức tìm kiếm, thu gom những bộ sách giáo khoa cũ, các cuốn vở còn thơm mùi giấy hay chút ít quần áo cũ, tiền bạc… để ủng hộ chương trình.

Vĩnh Khương là một trong những xã nghèo nhất huyện Sơn Động, Bắc Giang. Đây là nơi cư trú của 9 dân tộc anh em. Trường Tiểu học và Phổ thông cơ sở Vĩnh Khương hiện có 246 học sinh: 126 em học sinh cấp 1 và 120 em học sinh cấp 2, trong đó có 195 em thuộc hộ nghèo.

Chỉ sau 2 tuần kêu gọi, chương trình đã thu được những kết quả hết sức khả quan, trong đó, 2 cá nhân sinh viên đóng góp nhiều nhất là bạn Nguyễn Khả Chương, lớp C1207I (FAT1): 100.000 đồng và bạn Nguyễn Văn Khánh với 30 bộ quần áo.

Tổng số tiền nhận được là 3.626.000 đồng. Ban tổ chức dự định sẽ chia thành 200 phần qua nhỏ (mỗi phần quà là các đồ dùng học tập, vở mới) cho các em học sinh trường Tiểu học và Phổ thông cơ sở Vĩnh Khương, Sơn Động, Bắc Giang.

Ngoài ra, chương trình cũng nhận được 20 đơn đăng ký tham gia làm tình nguyện viên, Ban tổ chức đã tiến hành phỏng vấn và chọn ra 10 bạn sinh viên tiêu biểu tham gia chuyến tình nguyện này.

Sách vở, quần áo được tập kết tại phòng Giáo vụ, sẵn sàng cho chuyến tình nguyện Bắc Giang vào 23/4 tới
FPT-APTECH-ngap-tran-khong-khi-tinh-nguyen

Không những vậy, các cán bộ nhân viên, giảng viên của FPT-Aptech cũng hưởng ứng nhiệt tình chương trình với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình giúp đỡ các em nhỏ khó khăn. Ngay sau đó, đoàn tình nguyện của FPT-Aptech, đại diện cho Tập đoàn FPT sẽ đến với mảnh đất Vĩnh Khương, Sơn Động, Bắc Giang trao tặng 1 tủ sách cùng rất nhiều phần quà ý nghĩa cho ngôi trường Tiểu học và Phổ thông cơ sở Vĩnh Khương vào 23/4 tới.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

(theo FPT-APTECH)

Tin liên quan:


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Thí sinh FPT Aptech's Got Talent hát như... codeFPT Aptech's Got Talent bước vào chung kết
Sôi động cùng vòng sơ khảo chương trình FAT's Got Talent 2013Kế hoạch tổ chức giải bóng đá sinh viên FPT APTECH
Chương trình hội thảo "Hoàn Thiện Học Vấn Đại Học"FPT APTECH Got Talent 2013: “Tỏa sáng như những ngôi sao”
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
29/12/18
Tối
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
Hà Nội
21/12/18
Tối
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
Đại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiếtĐại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 12 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
FPT APTECH Catalogue
FPT APTECH Tour - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
APTECH Meeting 2011
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 26166419 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm