FPT-APTECH - thương hiệu duy nhất trong hệ thống APTECH trực thuộc ĐẠI HỌC FPT và TẬP ĐOÀN FPT
15/11/2018, 21:37 Hôm qua: 6258 Hôm nay: 5126 khách  
 
  Sinh viên FPT APTECH nhận danh hiệu Công Dân Tiêu Biểu TPHCM 2013  
 

Nguyễn Dương Kim Hảo, sinh viên FPT Aptech, sẽ được tôn vinh là "Công dân tiêu biểu TP HCM 2013" do những phát minh vượt tuổi 12 vào ngày đầu năm mới - 1/1/2014.

Dù mới 12 tuổi nhưng Nguyễn Dương Kim Hảo nắm trong tay khá nhiều giải thưởng được nhiều người mơ ước. Ảnh: Tuoitrenews.
FPT-APTECH-sinh-vien-fpt-aptech-nhan-danh-hieu-cong-dan-tieu-bieu-tphcm-2013

Theo kết quả vừa được trang tin của Thành Đoàn TP HCM công bố, sinh viên nhỏ tuổi của FPT Aptech đã trở thành Công dân tiêu biểu của thành phố mang tên Bác năm 2013. Kết quả này dựa trên bình chọn của độc giả trang này và Tuổi Trẻ. Theo bảng bình chọn của báo Tuổi Trẻ Online, Nguyễn Dương Kim Hảo xếp thứ hai.

Kim Hảo bắt đầu sử dụng máy vi tính của cha từ thời học mẫu giáo. Em đã tự mở cánh cửa từ miền quê nghèo thuộc xã Bình Phục Nhứt, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang ra tận các nước châu Á. Đến nay, khi mới học lớp 6 tại một trường THCS tại quận Tân Bình, TP HCM, Kim Hảo đã có khá nhiều huy chương, giải thưởng, giấy khen, bằng khen từ cấp trường đến quốc gia và các nước châu Á nhờ những thành tích đáng nể. Ngoài ra, em còn là một trong những số ít sinh viên nhỏ tuổi nhất ngồi học và thảo luận bình đẳng với các anh chị sinh viên tại FPT Aptech lớn hơn cả chục tuổi đời.

Đặc biệt, năm 2013, Kim Hảo đã thiết kế bảng điều khiển thông minh giúp người sử dụng dễ dàng tắt các thiết bị điện khi đã ra ngoài. Bảng điều khiển giúp cậu bé giành hai huy chương Vàng của Malaysia và Indonesia, đồng thời đoạt giải thưởng đặc biệt của Viện Sáng tạo Hàn lâm Hàn Quốc. Hảo cũng vừa hoàn thiện mô hình bảng điều khiển máy tính từ xa và máy tính bảng hóa học.

Các năm trước, em cũng giành nhiều giải thưởng cấp toàn quốc. Năm 2011 giành giải Ba chung cuộc Hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2011 và nhận được bằng khen của Trung ương Đoàn. Năm 2012 nhận giải nhì cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần 8 năm 2012 của Quỹ Hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam - VIFOTEC. Cũng trong năm này, Kim Hảo đoạt giải Nhất phần mềm sáng tạo, bảng D1, Hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2012 và nhận bằng khen của Trung ương Đoàn.

Bên cạnh Kim Hảo, danh hiệu này còn được trao cho 6 cá nhân xuất sắc khác. Lễ tuyên dương Công dân trẻ tiêu biểu sẽ được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh niên và truyền hình trực tiếp trên kênh sóng của Đài Truyền hình TP HCM (HTV) từ 9h.

Kim Hảo còn là sinh viên xuất sắc của Trung tâm đào tạo Lập trình viên quốc tế FPT Aptech. Ảnh: FPT Aptech.
FPT-APTECH-sinh-vien-fpt-aptech-nhan-danh-hieu-cong-dan-tieu-bieu-tphcm-2013

Cuộc vận động bình chọn Công dân trẻ tiêu biểu TP HCM do Ban Thường vụ Thành đoàn phát động hằng năm nhằm tìm kiếm, bình chọn và tôn vinh những đoàn viên, thanh niên thành phố tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động và cống hiến cho xã hội.

Trong năm 2013, Ban Thường vụ Thành đoàn đã chọn ra 8 cá nhân nổi bật làm ứng cử viên bình chọn, trên cơ sở 104 gương điển hình được đề cử từ các cơ sở Đoàn, tổng hợp các gương mặt trẻ nổi bật được giới thiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Dy Khoa
(theo Nội san Chúng Ta)

Tin liên quan:


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


20 nữ sinh CNTT tiêu biểu nhận học bổng toàn phần của FPT-AptechFPT-Aptech trao giải cuộc thi "Viết về cuốn sách bạn yêu thích"
Công nghệ thông tin khát nhân sự nhất trong năm 2014Đăng ký tham dự Workshop "Viết Ứng Dụng Android Dễ Hay Khó" ngày 13/12/2013
Ngày hội Việc Làm và Tuyển Dụng FPT Software 2013Đăng ký tham dự Workshop "Thiết Kế Website Cùng HTML 5 và CSS 3" ngày 13/12/2013
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
29/11/18
Tối
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 12 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
FPT APTECH Catalogue
FPT APTECH Tour - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
APTECH Meeting 2011
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 25860019 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm