HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
22/05/2018, 03:11 Hôm qua: 5419 Hôm nay: 615 khách  
 
  FPT hiện diện tại 18 quốc gia  
 

Đến thời điểm hiện tại, FPT đã có mặt tại 18 quốc gia gồm: Việt Nam, Lào, Campuchia, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Đức, Myanmar, Pháp, Malaysia, Úc, Thái Lan, Anh, Philippines, Kuwait, Bangladesh, Hà Lan và Indonesia. FPT đều có khách hàng hoặc văn phòng đại diện tại các quốc gia này.

FPT đã "cắm cờ" tại 18 quốc gia trong công cuộc Toàn cầu hóa. Đồ họa: Đồng Nguyên Anh.
FPT-APTECH-fpt-hien-dien-tai-18-quoc-gia

Hiện FPT là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên trong lĩnh vực CNTT thành lập công ty 100% vốn tại Mỹ và Myanmar. FPT cũng là công ty phần mềm Việt Nam đầu tiên có tư cách pháp nhân Nhật Bản.

Tại thị trường Singapore, FPT xếp trong danh sách 8 doanh nghiệp được công nhận đáp ứng đủ tiêu chuẩn để cung cấp dịch vụ cho Chính phủ Singapore.

Toàn cầu hóa là một chiến lược quan trọng của FPT. Làn sóng toàn cầu hóa lần thứ 3 được chính thức phát động tại Hội nghị chiến lược FPT, tổ chức vào tháng 11/2013. Mục tiêu của FPT là đạt được 1 tỷ USD từ thị trường ngoài biên giới Việt Nam.

Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT APTECH được Tập đoàn FPT thành lập từ năm 1999. 15 năm qua với hàng ngàn Lập trình viên tiêu chuẩn quốc tế gia nhập thị trường nhân lực FPT-APTECH đã trở thành địa chỉ uy tín mà các công ty CNTT hàng đầu Việt Nam tìm đến trong việc tuyển chọn Lập trình viên chất lượng cao.

Quyết tâm toàn cầu hóa đã được cụ thể hóa bằng các định hướng chính cho giai đoạn 2014-2016. Theo đó, tất cả các đơn vị trong FPT phải có doanh thu từ thị trường nước ngoài. Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Myanmar và khối các nước đang phát triển sẽ là thị trường trọng tâm của FPT trong chiến lược toàn cầu hóa.

Bên cạnh tiếp tục đẩy mạnh dịch vụ ủy thác phát triển phần mềm tại các trị trường như truyền thống, FPT sẽ tiên phong cung cấp giải pháp ứng dụng dựa trên nền tảng công nghệ mới Social, Mobility, bigdata/Analytics, Cloud (SMAC) cho các thị trường Mỹ, Nhật Bản, Singapore.

FPT cũng mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ CNTT tổng thể trong khu vực và cung cấp giải pháp chuyên ngành như chính phủ điện tử, viễn thông, ngân hàng, tài chính... Trước mắt Singapore là thị trường trọng tâm, bàn đạp để tiến ra thị trường khu vực. Triển khai toàn diện các ngành kinh doanh truyền thống của FPT như tích hợp hệ thống, phần mềm, giáo dục, viễn thông, bán buôn, bán lẻ cho thị trường Myanmar.

Bên cạnh toàn cầu hóa, doanh thu từ sản phẩm, dịch vụ giải pháp công nghệ mới như công nghệ SMAC, dịch vụ CNTT tổng thể và dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ thông minh tại Việt Nam cũng là một động lực tăng trưởng quan trọng cho FPT trong giai đoạn tới.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Triệu Mẫn
(theo nội san Chúng Ta)

Tin liên quan:


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Trả lương 2.000 USD/ tháng, Doanh nghiệp Nhật "vợt" nhiều kỹ sư phần mềm ViệtCần thêm nhiều phụ nữ hoạt động trong ngành CNTT
FPT vào danh sách gia công phần mềm tốt nhất thế giớiHấp dẫn nghề lập trình di động
15 công việc tốt nhất năm 2014Sinh viên FPT APTECH nhận danh hiệu Công Dân Tiêu Biểu TPHCM 2013
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
15/06/18
Sáng
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
Hà Nội
31/05/18
Tối
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
Đại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiếtĐại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
01/06/18
Chiều
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
Đại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiếtĐại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ACCP i17 - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 12 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
FPT APTECH Catalogue
FPT APTECH Tour - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
APTECH Meeting 2011
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 24590119 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm