HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
27/03/2019, 05:18 Hôm qua: 4240 Hôm nay: 789 khách  
 
  F-Town ồ ạt tuyển quân  
 

FPT Software HCM đang có đợt tuyển dụng lập trình viên Java lớn nhất tính từ đầu năm đến nay. Theo đó, trong tháng 5-6 sẽ có đợt bùng nổ nhân sự ở FSU15 và FSU11 với mức tăng trưởng quân số thêm 200 người. Được biết thu nhập trung bình tại FPT Software là 1.000 USD/tháng, tương đương hơn 20 triệu đồng/tháng và sinh viên mới ra trường cũng có thể hưởng mức lương từ 7 - 12 triệu đồng...

Theo chị Tạ Thị Kim Ngân (bên trái), FPT Software HCM đang có đợt tuyển dụng lập trình viên Java lớn nhất tính từ đầu năm 2014. Ảnh: V.N.
FPT-APTECH-f-town-o-at-tuyen-quan

Theo chị Tạ Thị Kim Ngân, Trưởng phòng Nhân sự, đơn vị đang cần tuyển 50 Senior Java Developer (lập trình viên Java cao cấp) để chuẩn bị cho trận đánh lớn tại thị trường Nhật Bản. Các ứng viên cần có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc với ngôn ngữ Java/J2EE hoặc Java Back-end, có kiến thức về OOAD, cơ sở dữ liệu… giao tiếp tiếng Anh, biết tiếng Nhật là một lợi thế.

"Ứng viên cho vị trí này sẽ có cơ hội làm việc với những công nghệ mới nhất với các khách hàng lớn đến từ Nhật Bản cùng với mức thu nhập hấp dẫn", chị Ngân chia sẻ.

Cạnh đó, đơn vị cũng áp dụng chính sách thưởng khi giới thiệu ứng viên nhằm khuyến khích CBNV giới thiệu bạn bè, người thân vào các vị trí mà công ty đang cần tuyển dụng.

Cụ thể, khi giới thiệu các vị trí Developer, PM, BrSE, Comtor, Manager các cấp và một số vị trí đặc biệt khác, CBNV sẽ được thưởng. Tùy theo thu nhập "cứng" hằng tháng của ứng viên sau khi ký hợp đồng chính thức, các CBNV khi giới thiệu thành công sẽ nhận được phí tuyển dụng từ 5 triệu đến 10 triệu đồng. Các CBNV có bạn bè, người thân phù hợp có thể giới thiệu đến FWA qua địa chỉ mail: ChiDTK@fsoft.com.vn.

Theo anh Phạm Tú Cường, Trưởng Ban FWA, trước áp lực thiếu hụt kỹ sư phần mềm, FPT Software đã áp dụng chế độ đãi ngộ khá tốt để có được nguồn lực đáp ứng nhu cầu công việc. "Thu nhập trung bình tại FPT Software là 1.000 USD/tháng, tương đương hơn 20 triệu đồng/tháng, cao hơn rất nhiều so với mức thu nhập trung bình của ngành CNTT-TT Việt Nam (theo "Sách Trắng CNTT-TT Việt Nam", mức lương bình quân của lĩnh vực công nghiệp phần mềm là trên 5.000 USD/người/năm)".

Ứng viên có kinh nghiệm lập trình Java sẽ có cơ hội làm việc với những công nghệ mới nhất với các khách hàng lớn đến từ Nhật Bản cùng với mức thu nhập hấp dẫn. Ảnh: V.N.
FPT-APTECH-f-town-o-at-tuyen-quan

Trưởng Ban FWA cho hay, sinh viên mới ra trường nếu đáp ứng yêu cầu thành thạo một ngôn ngữ lập trình và biết giao tiếp bằng ngoại ngữ thì cũng có thể nhận được mức lương 7-12 triệu đồng/tháng.

Dự kiến trong 3 năm tới, FPT Software có nhu cầu tuyển dụng 10.000 vị trí từ kiểm thử, lập trình viên, kỹ sư cầu nối, biên dịch (Comtor) đến quản trị dự án, trong đó khoảng 10-15% sẽ được cử đi làm việc tại chi nhánh của công ty trên toàn cầu trong các dự án với đối tác lớn ở châu Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Úc.

Trong số 10.000 vị trí cần tuyển người, sẽ có khoảng 5.000-6.000 là sinh viên đến từ các trường khối CNTT và ngoại ngữ. Để có thể làm việc tại doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thị trường toàn cầu như FPT, các ứng viên phải đáp ứng một số yêu cầu như: Có kỹ năng chuyên môn, tối thiểu cũng phải nắm vững một ngôn ngữ lập trình như Java, C++... có kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Nhật); có trải nghiệm làm việc thực tế trong môi trường doanh nghiệp.

FPT Software đã và đang tập trung nghiên cứu phát triển các giải pháp, dịch vụ trền nền tảng công nghệ điện toán đám mây, di động, dữ liệu lớn. Nhiều giải pháp, dịch vụ ứng dụng công nghệ mới của công ty đang được triển khai tại các thị trường Mỹ, Nhật Bản, Singapore. Do đó, công ty có nhu cầu rất lớn về nhân lực làm việc cho những dự án liên quan đến các công nghệ này trong lĩnh vực hàng không, truyền hình vệ tinh, tự động hóa, ngân hàng...

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Na Vy
(theo báo Chúng Ta)

Tin liên quan:


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


FPT Software TP. HCM tăng trưởng 19 lần trong 10 nămSinh viên FPT-APTECH tham quan môi trường làm việc công ty Fujinet
Thông báo tuyển sinh Aptech quý 4: chuyên ngành Công Nghệ Phần MềmFPT Software TPHCM sẽ tuyển thêm 900 kỹ sư phần mềm
TPHCM Khát nhân sự ngành điện tử & Công nghệ thông tin trong năm 2014Dự báo xu hướng thị trường lao động 2014
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 12 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
FPT APTECH Catalogue
FPT APTECH Tour - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
APTECH Meeting 2011
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 26752850 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm