HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
26/06/2018, 00:49 Hôm qua: 5436 Hôm nay: 128 khách  
 
  Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT dành tặng Khóa học MIỄN PHÍ "THỬ NHƯ THẬT"  
 

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2017 vừa trải qua, các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước sang một trang mới của cuộc đời. Cầm trên tay điểm thi của mình - bạn muốn "chọn ngành - chọn trường" nào? Đó có thể là một trường Đại học, một trường nghề hay cũng có thể là một lựa chọn khác.

FPT-APTECH-vien-dao-tao-quoc-te-fpt--danh-tang-khoa-hoc-mien-phi-thu-nhu-that

Thế nhưng không phải bạn trẻ nào cũng xác định được hướng đi của mình. Rất nhiều bạn vẫn còn đang vô cùng phân vân trong việc chọn trường, chọn ngành, một quyết định mà có thể ảnh hưởng đến cả tương lai.

Chọn một trường Đại học như bạn bè hay một lối đi riêng theo đam mê của mình? Bạn sẽ chọn ngành theo xu hướng, theo mong muốn của gia đình hay theo sở thích? Bạn có thiên hướng về nghệ thuật hay thích thú với các ngành công nghệ thông tin? Ngành nào sẽ mang lại cho bạn cơ hội việc làm tốt và thu nhập cao?

Không thiếu những thông tin tư vấn trên các phương tiện truyền thông đại chúng giúp bạn tham khảo ngành nghề nhưng chắc chắn một điều là "Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử".

Hiểu được những băn khoăn của các bạn trẻ trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT dành tặng các bạn Khóa học "THỬ như THẬT" của các ngành học "vàng": Thiết Kế Đồ Họa – Trường Đào tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện FPT Arena; Ngành Lập Trình - Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech; Ngành An Ninh Mạng – Học Viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking.

FPT-APTECH-vien-dao-tao-quoc-te-fpt--danh-tang-khoa-hoc-mien-phi-thu-nhu-that

Các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm các khóa học thử có 1 không 2, trị giá 1.500.000đ tại Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Khóa học "Trải nghiệm kỹ năng tạo ra các ứng dụng Game"

FPT-APTECH-vien-dao-tao-quoc-te-fpt--danh-tang-khoa-hoc-mien-phi-thu-nhu-that

Lập trình đang là xu hướng nghề nghiệp hấp dẫn, thu hút nhiều bạn trẻ lựa chọn làm nghề nghiệp tương lai. Nếu bạn yêu thích công nghệ, mong muốn được tìm hiểu về ngành Lập trình nhưng chưa có cơ hội được tiếp cận thì Khóa học "Trải nghiệm kỹ năng tạo ra các ứng dụng Game" chắc chắn là dành cho bạn. Khóa học sẽ trang bị cho các bạn kiến thức về những kỹ năng học lập trình đúng cách, hiệu quả và hướng dẫn bạn cách tạo ra các ứng dụng game hấp dẫn từ những chương trình game, tác phẩm phim hoạt hình kinh điển như Minecraft (Microsoft), Start wars (Disney và Lucasfilm). Nếu ngành học này đúng là đam mê của bạn thì chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một buổi học nào đâu. Còn gì tuyệt vời hơn khi biết rằng mình hoàn toàn có khả năng tạo ra các ứng dụng hũu ích cho cộng đồng phải không nào?

Khóa học "Trải nghiệm vai trò nghệ sĩ Đồ họa động"

FPT-APTECH-vien-dao-tao-quoc-te-fpt--danh-tang-khoa-hoc-mien-phi-thu-nhu-that

Nghệ thuật là trải nghiệm. Với ngành học Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện, các bạn yêu thích nghệ thuật và sự sáng tạo sẽ được tặng Khóa học "Trải nghiệm vai trò nghệ sĩ Đồ họa động". Làm quen với phần mềm Adobe After Effect sẽ giúp các bạn có thể vào vai nghệ sỹ hoạt hình, thử sức diễn hoạt một đoạn hoạt hình ngắn; hoặc vào vai một nghệ sỹ thiết kế kỹ xảo điện ảnh để thử sức tạo ra một đoạn kỹ xảo điện ảnh. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tự tay thiết kế cho mình một avatar động thật độc đáo với những nguyên lý hoạt hình cơ bản cực đơn giản. Không dùng ngôn ngữ mà hãy thử truyền tải thông điệp của mình bằng một sản phẩm nghệ thuật nhé.

Khóa học "Trải nghiệm nghiệp vụ Hacker mũ trắng"

FPT-APTECH-vien-dao-tao-quoc-te-fpt--danh-tang-khoa-hoc-mien-phi-thu-nhu-that

Trong kỷ nguyên số như hiện nay, mỗi năm nền kinh tế toàn cầu thiệt hại khoảng 445 tỷ USD do tội phạm mạng. Bên cạnh đó, đợt tấn công của các loại mã độc tống tiền Ransomware vừa qua đã gây ảnh hưởng đến hàng trăm ngàn nạn nhân tại hơn 150 quốc gia. Đứng trước những thiệt hại của nền kinh tế toàn cầu do tội phạm mạng gây ra, bạn cảm thấy như thế nào? Với ước mơ trở thành một kỹ sư an ninh mạng, bạn có mong muốn được thử đóng vai một "hiệp sĩ" trong giới bảo mật không? Tất cả sẽ có trong Khóa học "Trải nghiệm nghiệp vụ Hacker mũ trắng" của Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT dành tặng các bạn. Tại khóa học, bạn sẽ được khám phá các kĩ thuật tấn công và đánh cắp tài khoản; trải nghiệm thực tế các kỹ thuật bắt gói tin và giải mã gói tin; và quan trọng hơn hết là bạn sẽ biết được các giải pháp đề phòng và bảo mật tài khoản để bảo vệ mình và những người xung quanh. Còn chần chừ gì nữa mà không "chớp" lấy cơ hội học hỏi này đi các bạn!

Học "Thử" nhưng kỹ năng bạn nhận được là "Thật". Cả 3 Khóa học đều sẽ mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện về các ngành học, thử sức khả năng của mình trong lĩnh vực Lập trình, Thiết kế, hoặc Quản trị và an ninh mạng. Đó là những gì mà Khóa học "THỬ như THẬT" dành tặng bạn. Các trải nghiệm thú vị và bổ ích của bộ ba Khóa học sẽ giúp các bạn nhận ra mình hoàn toàn có thể trở thành một Designer, một Lập trình viên hay một Hacker mũ trắng. Tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn.

FPT-APTECH-vien-dao-tao-quoc-te-fpt--danh-tang-khoa-hoc-mien-phi-thu-nhu-that

Hãy "Thử" để biết ngành học đó là gì? "Thử" để có cái nhìn tổng quan về ngành nghề? "Thử" để trải nghiệm năng lực của bản thân? Và "Thử" để cảm nhận NIỀM ĐAM MÊ của mình nằm ở đâu?

 • Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn đang có ý định tìm hiểu về ngành Lập trình viên Quốc tế; Quản trị và An ninh mạng; Mỹ thuật đa phương tiện.
 • Thời gian: Cả 3 khóa học sẽ diễn ra trong các ngày 12, 13 & 14.07.2017
 • Địa điểm:
  • Khóa học "Trải nghiệm kỹ năng tạo ra các ứng dụng Game", học tại: số 8, Tôn Thất Thuyết, Từ Liêm, Hà Nội (Toà nhà Detech)
  • Khóa học "Trải nghiệm nghiệp vụ Hacker mũ trắng", học tại: số 8, Tôn Thất Thuyết, Từ Liêm, Hà Nội (Toà nhà Detech)
  • Khóa học "Trải nghiệm vai trò nghệ sĩ Đồ họa động", học tại: 264 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Cách thức đăng kí:
  • Để đăng kí tham gia Khóa học, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, email vào đường link: http://gg.gg/thunhuthat
   Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT sẽ liên hệ lại để mời các bạn tham dự.
 • Thông tin xin liên hệ Ms Huyền: 024 73008855/ 0973 111086
 • Web:
FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

Tin liên quan:


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Mới bắt đầu học lập trình, giới trẻ cần chuẩn bị gì?5 bí quyết để trở thành lập trình viên xuất sắc
Tham quan FPT Software TP. HCM - Cái nhìn cận cảnh về môi trường làm việc thực tế"Học Nữa Học Mãi cùng FAI 2017"
Tham Quan FPT SOFTWARE – Trải nghiệm môi trường làm việc thân thiện và năng động“Lập trình từ số 0” – Khoá học ngập tràn ý nghĩa nhân văn
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
27/06/18
Chiều
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
28/06/18
Tối
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
Hà Nội
29/06/18
Sáng
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
Đại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiếtĐại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ACCP i17 - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 12 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
FPT APTECH Catalogue
FPT APTECH Tour - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
APTECH Meeting 2011
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 24780408 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm