FPT-APTECH - thương hiệu duy nhất trong hệ thống APTECH trực thuộc ĐẠI HỌC FPT và TẬP ĐOÀN FPT
27/03/2019, 05:21 Hôm qua: 4240 Hôm nay: 840 khách  
 
  Workshop: Node.JS – Xu hướng mới cho lập trình viên  
 

JavaScript chỉ là một ngôn ngữ lập trình phía client chạy trên trình duyệt? Đó là lý thuyết còn trong thực tế điều này không còn đúng chút nào nữa. Trong ngôn ngữ lập trình hiện nay Node.js là một cách để chạy JavaScript trên server và còn có những tính năng hơn thế nữa.

FPT-APTECH-node.js-xu-huong-moi-cho-lap-trinh-vien

Hiện nay, Node.JS đang tạo ra làn sóng trong cộng đồng các lập trình viên về những khả năng của nó. Tại sao lại thế? Tất cả những gì liên quan đến Node.JS sẽ được giới thiệu và giải đáp tại Workshop "Node.JS – Xu hướng mới cho lập trình viên" do FPT Aptech tổ chức với sự dẫn dắt của diễn giả - giảng viên Hoàng Thành Đạt.

Cụ thể, Workshop sẽ xoay quanh các chủ điểm từ khái quát đến chi tiết về Node.Js như: nền tảng Node.js là gì? Node.js chạy trong môi trường nào? những điểm mạnh yếu của Node.js trong lập trình.

Ngoài ra, diễn giả Hoàng Thành Đạt cũng sẽ chỉ ra những lí do khiến Node.js có thể trở thành xu hướng mới trong ngành lập trình và thay thế cho các ngôn ngữ hiện tại đang vô cùng "hot". Từ đó, Node.Js cũng có thể mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt cho các lập trình viên hiểu về nó.

Theo thống kê chưa chính thức gần đây nhất số lượng lập trình viên Node.js đang chiếm số lượng đông đảo nhất trong cộng đồng lập trình viên thế giới. Nhiều công ty, tập đoàn lớn cũng đều sử dụng Node.js cho nền tảng web và web service của mình. Sở dĩ có điều nay bởi Node.js có tốc độ xử lý ổn định và vượt trội hơn hẳn các ngôn ngữ khác.

FPT-APTECH-node.js-xu-huong-moi-cho-lap-trinh-vien

Workshop "Node.JS – Xu hướng mới cho lập trình viên" được tổ chức rộng rãi cho những ai quan tâm đến lập trình nói chung và Node.js nói riêng tại FPT Aptech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.

Để chương trình diễn ra hiệu quả vui lòng đăng kí tại: http://gg.gg/node-js

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Chinh Phục Code, Hốt Quà "Sốt" tại FPT APTECHGiám đốc Viện Đào tạo Quốc tế FPT: "Chúc mừng các bạn đã thoát khỏi chúng tôi"
[HCM] Toàn cảnh lễ tốt nghiệp của hơn 200 tân khoa Viện đào tạo quốc tề FPTMời tham dự khóa học thử (hoàn toàn miễn phí) : 1001 Thứ Hay Ho Về Lập Trình PHP
Mời tham dự khóa học thử (hoàn toàn miễn phí): Lập Trình Java ProMời tham dự lễ tốt nghiệp 2017 - Ngày trọng đại của tân khoa Viện Đào tạo Quốc tế FPT
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 12 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
FPT APTECH Catalogue
FPT APTECH Tour - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
APTECH Meeting 2011
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 26752901 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm