HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
27/03/2019, 05:19 Hôm qua: 4240 Hôm nay: 801 khách  
 
  Vnetwork chia sẻ bí kíp "hớp hồn" nhà tuyển dụng  
 

Chiều ngày 28/12/2017, FPT AptechFPT ArenaFPT Jetking và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vnetwork phối hợp thực hiện Chương trình "Tư Vấn Hướng Nghiệp & Tuyển Dụng" dành cho các sinh viên đang theo học chuyên ngành Lập Trình Viên Quốc Tế, Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương TiệnKỹ Sư An Ninh Mạng.

Các bạn sinh viên check in trước chương trình
FPT-APTECH-vnetwork-chia-se-bi-kip-hop-hon-nha-tuyen-dung

Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực trẻ, chất lượng, giúp sinh viên chủ động kết nối với nhà tuyển dụng, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm, chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bạn sinh viên FPT AptechFPT ArenaFPT Jetking.

Phát biểu tại chương trình, Chị Đinh Thị Tuyết Trinh - Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT AptechFPT ArenaFPT Jetking hy vọng chương trình sẽ là cơ hội để các em sinh viên có thể tìm được việc làm, đồng thời tăng cường hơn nữa sự gắn kết giữa Nhà trường và Công ty Vnetwork.

Chị Đinh Thị Tuyết Trinh – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking ặng hoa cho đại diện Vnetwork
FPT-APTECH-vnetwork-chia-se-bi-kip-hop-hon-nha-tuyen-dung

Đến tham gia chương trình, về phía Vnetwork có Anh Nguyễn Văn Tạo - Giám Đốc Công ty, Chị Phan Thị Mỹ Hậu - Đồng sáng lập, Anh Lê Hiển - Giám đốc công nghệ và các anh chị phòng nhân sự của Vnetwork.

Anh Nguyễn Văn Tạo - Giám đốc công ty và chị Phan Thị Mỹ Hậu – Đồng sáng lập Vnetwork
FPT-APTECH-vnetwork-chia-se-bi-kip-hop-hon-nha-tuyen-dung

Anh Nguyễn Văn Tạo - Giám đốc công ty, anh Lê Hiển – Giám đốc công nghệ đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về lĩnh vực hoạt động, các sản phẩm dịch vụ của công ty. Đồng thời, chị Phan Thị Mỹ Hậu - Đồng sáng lập của Vnetwork cũng giới thiệu một cách cụ thể các vị trí mà công ty đang cần tuyển dụng nhân lực.

Các bạn sinh viên rất hứng thú với những dịch vụ công nghệ cũng như những vị trí việc làm của công ty. Rất nhiều câu hỏi thú vị đã được đặt ra và được các anh chị giải đáp tận tình giúp các bạn sinh viên nắm rõ vấn đề.

FPT-APTECH-vnetwork-chia-se-bi-kip-hop-hon-nha-tuyen-dung
Anh Lê Hiển – Giám đốc công nghệ công ty Vnetwork
FPT-APTECH-vnetwork-chia-se-bi-kip-hop-hon-nha-tuyen-dung
Sinh viên FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking lắng nghe chia sẻ của nhà tuyển dụng

Không chỉ mang đến những thông tin bổ ích cho các bạn, chương trình còn là cơ hội để sinh viên tham gia các cuộc phỏng vấn thử. Đây là dịp để các bạn sinh viên tích lũy kĩ năng phỏng vấn xin việc, biết được nhu cầu của doanh nghiệp và từ đó có kế hoạch phát triển bản thân như thế nào cho phù hợp.

FPT-APTECH-vnetwork-chia-se-bi-kip-hop-hon-nha-tuyen-dung
Phỏng vấn mẫu
FPT-APTECH-vnetwork-chia-se-bi-kip-hop-hon-nha-tuyen-dung

Qua phần phỏng vấn mẫu, anh Nguyễn Văn Tạo đã chỉ ra những điều mà các bạn cần khắc phục và lưu ý khi tham gia phỏng vấn. Đồng thời, cũng chia sẻ những kỹ năng mà sinh viên phải nỗ lực tự hoàn thiện, giúp cho các bạn sinh viên có được nền tảng chung của một người lao động chuyên nghiệp cần có. Các vấn đề chung có thể tổng kết đó là 1- Kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giao tiếp; 2- Tiếng Anh; 3- Thái độ làm việc; 4- Tư duy hệ thống; 5- Tích lũy kinh nghiệm.

Sinh viên FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking chụp hình lưu niệm cùng Vnetwork
FPT-APTECH-vnetwork-chia-se-bi-kip-hop-hon-nha-tuyen-dung

Thế giới công nghệ biến đổi không ngừng, vì vậy các bạn sinh viên luôn cần được đánh giá năng lực và chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để thích nghi, đáp ứng những thay đổi để theo kịp với sự phát triển của xã hội, và trong quá trình đó Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT luôn đồng hành cùng các bạn!

Mời các bạn xem thêm hình ảnh của chương trình tại đây nhé!

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

Tin liên quan:


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


"Chào 2018 – Chào khởi nghiệp" – Cuộc gặp gỡ của "những kẻ bán giấc mơ"Workshop: "RESTFul API - Dưới góc nhìn Front-end Developer"
Hiến Máu Nhân Đạo – Tiếp Nguồn Sinh Khí Lần Thứ 55: "Giọt Hồng Mùa Giáng Sinh"Mời tham dự chương trình tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng
Talk show "Chào 2018, Chào khởi nghiệp" Đối thoại trực tiếp với người nổi tiếng - Khởi nghiệp thành công Mời tham dự Workshop "RESTFul API - Dưới góc nhìn Front-end Developer"
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 12 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
FPT APTECH Catalogue
FPT APTECH Tour - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
APTECH Meeting 2011
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 26752862 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm