FPT-APTECH - thương hiệu duy nhất trong hệ thống APTECH trực thuộc ĐẠI HỌC FPT và TẬP ĐOÀN FPT
19/12/2018, 23:00 Hôm qua: 4431 Hôm nay: 4520 khách  
 
  FPT Aptech kí kết hợp tác cùng Nashtech Việt Nam  
 

Ngày 8/2/2018, FPT Aptech đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Nashtech Việt Nam – công ty công nghệ thuộc tập đoàn Harvey Nash.

Đại diện FPT Aptech cùng đại diện của Nashtech Việt Nam có mặt tại buổi gặp gỡ và kí kết hợp tác.
FPT-APTECH-ki-ket-hop-tac-cung-nashtech-viet-nam

Tham dự buổi gặp gỡ này đại diện FPT Aptech có bà Nguyễn Phương Anh – Phó giám đốc Viện Đào tạo Quốc tế FPT (đơn vị quản lý của FPT Aptech), ông Nguyễn Tuân – Giám đốc Đào tạo FPT Aptech Hà Nội. Về phía Nashtech có ông Lê Ngọc Tuyển - Operation Director, ông Nguyễn Tuấn Anh - Technical Manager, bà Nguyễn Hoàng Hương - HR Manager.

Trong khuôn khổ của buổi gặp gỡ, đại diện của FPT Aptech và Nashtech Việt Nam đã có những trao đổi và đi đến kí kết biên bản ghi nhớ các thoả thuận trong việc hợp tác chiến lược của năm 2018. Các nội dung cụ thể được kí kết lấy trọng tâm vào các vấn đề như:

Nashtech Việt Nam cung cấp kế hoạch tuyển dụng, thực tập đối với các vị trí lập trình viên, các dự án, các vị trí tuyển dụng cho sinh viên FPT Aptech.

Ngoài ra, Nashtech Việt Nam cũng sẽ trực tiếp tham gia hợp tác trong giảng dạy với thời lượng 2h/buổi tại Viện đào tạo FPT, hoặc hỗ trợ về nội dung trong các buổi workshop, talkshow dành cho sinh viên ngành lập trình với chủ đề liên quan tới chuyên ngành hoặc chương trình kỹ năng mềm mang tính định hướng cho sinh viên.

Theo ông Nguyễn Tuân – Giám đốc Đào tạo của FPT Aptech Hà Nội: "việc kí kết lần này giữa FPT Aptech với Nashtech Việt Nam sẽ góp phần hoàn thiện cho "hệ sinh thái" CNTT giữa đơn vị đào tạo với đơn vị tuyển dụng."

Bà Nguyễn Phương Anh cùng ông Lê Ngọc Tuyển đại diện hai bên kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác.
FPT-APTECH-ki-ket-hop-tac-cung-nashtech-viet-nam

Đại diện của Nashtech Việt Nam, ông Lê Ngọc Tuyển cũng đánh giá cao về chất lượng đào tạo nhân lực của FPT Aptech trong những năm qua. Điều này được chứng tỏ bằng đội ngũ lập trình viên tốt nghiệp từ FPT Aptech hiện đang làm việc tại Nashtech Việt Nam. Trong đó, nhiều người đang giữ vị trí quan trọng tại các dự án của công ty này. Ông Lê Ngọc Tuyển cũng đánh giá rằng "Nội dung đào tạo mà FPT Aptech đang triển khai rất phù hợp với nhu cầu của thị trưởng tuyển dụng nhân sự CNTT hiện nay. Chương trình này giúp người học tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với chương trình đào tạo truyền thống. Các sinh viên FPT Aptech cũng có khả năng thích ứng nhanh với yêu cầu của các dự án hơn so với các cơ sở đào tạo khác."

Theo như thoả thuận đã kí kết, thời gian tới đây hai bên sẽ thúc đầy triển khai các hoạt động đào tạo chuyên ngành giúp sinh viên có thêm những kiến thức cũng như kỹ năng mềm thật tốt trước khi bước chính thức trở thành một nhân sự trong thị trường CNTT đa dạng.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

Tin liên quan:


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Nhộn nhịp săn chuyên gia lập trình trong năm 2018Tham Quan Terralogic: Du hành đầu Xuân 2018
Dự án đào tạo các kỹ năng mềm cho sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế FPTTham Quan Terralogic Việt Nam - Tiếp cận môi trường làm việc kiểu Mỹ
FPT Aptech nhận Bằng khen danh giá từ Tập đoàn Aptech Ấn ĐộChương trình phỏng vấn tuyển dụng phối hợp với FPT Software
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
29/12/18
Tối
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
Hà Nội
21/12/18
Tối
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
Đại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiếtĐại học FPT. Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 12 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
FPT APTECH Catalogue
FPT APTECH Tour - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
APTECH Meeting 2011
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 26166570 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm