FPT-APTECH - thương hiệu duy nhất trong hệ thống APTECH trực thuộc ĐẠI HỌC FPT và TẬP ĐOÀN FPT
15/09/2019, 22:50 Hôm qua: 14086 Hôm nay: 11865 khách  
 
  Tek Experts - "Vùng đất hứa" trên hành trình tham quan doanh nghiệp của FAI-er  
 

Tiếp tục chuỗi hoạt động tham quan thực tế doanh nghiệp, ngày 13/04 tới đây, Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) sẽ tổ chức chương trình tham quan Tek Experts Việt Nam cho tất cả các bạn học viên đang theo học tại FPT Aptech, FPT ArenaFPT Jetking

FPT-APTECH-tham-quan-doanh-nghiep-tek-experts

Điểm đến tiếp theo trên chuyến hành trình tham quan doanh nghiệp của sinh viên nhà FAI là Tek Experts - một tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp hỗ trợ kinh doanh và dịch vụ CNTT với chất lượng tuyệt hảo. Tek Expert hiện đang có mặt trên 6 quốc gia: Bulgaria, Trung Quốc, Costa Rica, Malta, Mỹ và Việt Nam. Tek Experts cung cấp các dịch vụ đa dạng như: hỗ trợ phần mềm, phát triển phần mềm, hỗ trợ phần mềm an ninh, giáo dục và đào tạo, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ bán hàng và hỗ trợ phần cứng. Các dịch vụ của Tek Experts được triển khai bởi đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn cao, tràn đầy nhiệt huyết và mang trong mình niềm tự hào khi hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý hoạt động kinh doanh.

Trong hành trình tham quan Tek Experts, sinh viên nhà FAI sẽ được tận mắt quan sát quy trình làm việc, trải nghiệm môi trường thực tế tại công ty đa quốc gia. Với các dịch vụ đa dạng, phù hợp với lĩnh vực đào tạo của FPT Aptech, FPT ArenaFPT Jetking, chuyến tham quan hứa hẹn sẽ đem đến cái nhìn thực tế về công việc, đồng thời mở ra cánh cổng sự nghiệp lớn cho các bạn học viên nhà FAI.

Bên cạnh đó, việc giao lưu trực tiếp với các chuyên gia của công ty sẽ giúp các FAI-er thêm nền tảng kiến thức về quy trình, cách thức tuyển dụng, làm thế nào để có một CV ấn tượng hay cách để lại dấu ấn trong mắt nhà tuyển dụng. Cũng từ đó, các bạn sẽ có động lực để tiếp tục rèn luyện, cố gắng hơn nữa để đạt tới công việc mơ ước sau khi tốt nghiệp.

Đây cũng là lần đầu tiên trong năm 2018, sinh viên 3 chuyên ngành FPT Aptech, FPT ArenaFPT Jetking được cùng nhau tụ họp và tham dự sự kiện tham quan thực tế doanh nghiệp. Rất có thể qua chuyến tham quan này, các bạn sẽ tìm thấy những người bạn, người đồng nghiệp sẽ đồng hành với mình đấy! Đừng chần chừ gì nữa mà hãy điền tên vào link đăng kí ngay và luôn nhé!

Thông tin chi tiết về buổi tham quan Tek Experts:

  • Thời gian: 14h30 - 16h30 thứ 6 ngày 13/4/2018
  • Địa điểm: Công ty Tek Experts, toà nhà Lotte 54 Liễu Giai, Ba Đình, HN
  • Link đăng kí: http://gg.gg/thamquanTekExperts
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Ms.Chinh 0979265508 / Mr Duy 0962962673
FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


FPT Aptech bắt tay FIS lần đầu tiên tổ chức "Trải nghiệm doanh nghiệp - Phỏng vấn thử, nhận việc thật" cho sinh viênSeminar "Bí kíp có việc ngay khi ra trường"
Cuồng nhiệt cùng FAI-BTEC CHAMPION LEAGUE 2018"4h Trải Nghiệm Với Doanh Nghiệp" đầu tiên của sinh viên FPT APTECH
Chung kết LOL Spring Game 2018 - "ngôi vương" gọi tên SVTFPT Aptech mời tham dự Workshop "Lập Trình Web Front-End với HTML5 và Angular Js"
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 27843582 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm