FPT-APTECH - thương hiệu duy nhất trong hệ thống APTECH trực thuộc ĐẠI HỌC FPT và TẬP ĐOÀN FPT
12/12/2019, 10:45 Hôm qua: 4058 Hôm nay: 1320 khách  
 
  Sinh viên FPT Aptech trải nghiệm "phỏng vấn thử, nhận việc thật" tại FPT Information System  
 

Vừa qua vào ngày 12/4 , Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT Aptech và Công ty Hệ thống Thông tin FPT Information System (FPT IS) - một trong những doanh nghiệp hàng đầu của tập đoàn FPT đã tổ chức chương trình "Phỏng vấn thử, nhận việc thật" dành cho các bạn sinh viên đang học kỳ cuối tại FPT Aptech.

Ảnh các bạn sinh viên FPT Aptech check-in tại tòa nhà Keangnam - trụ sở FPT IS
FPT-APTECH-trai-nghiem-phong-van-thu-nhan-viec-that-tai-fpt-is

Nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác thoả thuận giữa FPT AptechFPT IS, sự kiện lần này đã giúp sinh viên có cái nhìn, trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc chuyên nghiệp, định hướng cho tương lai, cách nhà tuyển dụng phỏng vấn và cơ hội nhận việc thật đến với các bạn sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Đúng 13:00 ngày 12/4 các bạn sinh viên kì cuối FPT Aptech đã có mặt tại FPT IS - tọa lạc tầng 22 tòa nhà Keangnam landmark 72,E6 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội trong không khí vô cùng hào hứng xen chút hồi hộp bởi hôm nay các bạn không chỉ được tham quan một môi trường làm việc hiện đại chuyên nghiệp mà còn có cơ hội trở thành một thành viên của công ty lớn.

Để giúp sinh viên có cái nhìn rõ nét cũng như được tìm hiểu về văn hoá phong trào của FPT nói chung và FPT IS nói riêng, chị Phùng Thanh Trang - Trưởng ban Văn hoá đoàn thể FPT IS đã có phần chia sẻ về mô hình hoạt động, kinh doanh, tầm nhìn chiến lược cũng như mục tiêu FPT IS hướng tới, các hoạt động đoàn thể, văn hoá phong trào nổi tiếng với thương hiệu FPT IS.

Phần chia sẻ của Phùng Thanh Trang - Trưởng ban Văn hoá đoàn thể FPT IS
FPT-APTECH-trai-nghiem-phong-van-thu-nhan-viec-that-tai-fpt-is

Ngay sau đó, chị Trần Thị Bích Ngọc đến từ phòng tuyển dụng cũng đã có phần chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm khi đi phỏng vấn rất bổ ich và quan trọng cho mỗi sinh viên. Không khí cuộc trò chuyện vô cùng sôi nổi, các bạn sinh viên FPT Aptech không ngần ngại chia sẻ về những vấp ngã, thiếu xót của bản thân đã từng đi phỏng vấn. Đại diện nhà tuyển dụng FPT IS cũng chỉ ra một số nhược điểm và những điều nên tránh khi được phỏng vấn trong một công ty nào đó, nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho các bạn sinh viên.

Phần chia sẻ của chị Trần Thị Bích Ngọc - phòng tuyển dụng FPT IS
FPT-APTECH-trai-nghiem-phong-van-thu-nhan-viec-that-tai-fpt-is

Bên cạnh những phần chia sẻ bổ ích đến từ đội ngũ FPT IS, phần mini game bốc thăm trúng thưởng vô cùng bất ngờ khiến không khí căn phòng trở nên rộn ràng hơn, 5 phần quà may mắn đã thuộc về các bạn: Đỗ Thành Long, Nguyễn Đức Trung, Nguyễn Đức Thắng, Nguyễn Bá Giang, Hoàng Thị Huyền.

Các bạn sinh viên FPT Aptech may mắn nhận quà của mini game
FPT-APTECH-trai-nghiem-phong-van-thu-nhan-viec-that-tai-fpt-is

Sau khi được nghe chia sẻ về doanh nghiệp, tuyển dụng, trao đổi giữa sinh viên và doanh nghiệp. Các bạn sinh viên FPT Aptech chính thức bước vào cuộc phỏng vấn thật. Hội đồng tuyển dung bao gồm các chuyên gia công nghệ: anh Nguyễn Hải Anh – bộ phận FPS, anh Bùi Minh Quyết – bộ phận tài chính ngân hàng, anh Nguyễn Hải Thanh – bộ phận tài chính công

Cuộc phỏng vấn giữa đại diện bên tuyển dụng - sinh viên FPT Aptech
FPT-APTECH-trai-nghiem-phong-van-thu-nhan-viec-that-tai-fpt-is

Buổi phỏng vấn dành cho hơn 35 sinh viên FPT Aptech đã diễn ra trong khoảng 45 phút, theo đánh giá của các chuyên gia công nghệ đến từ FPT IS về sinh viên "các bạn sinh viên rất thoải mái, không bị tâm lí khi đi phỏng vấn, các bạn có định hướng nghề nghiệp rất rõ ràng và mong muốn trở thành một thành viên trong đại gia đình FPT IS đó là yếu tố vô cùng quan trọng để phía doanh nghiệp đánh giá cao". Và phía đại diện doanh nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ đào tạo chuyên sâu cho các bạn sinh viên FPT Aptech, cánh cửa FPT IS luôn mở rộng chào đón các bạn khi ra trường. Đại diện sinh viên FPT Aptech - Nguyễn Anh Thắng sinh viên lớp T1608 chia sẻ: "Em cảm thấy rất thoải mái khi được các anh phỏng vấn và em sẽ cố gắng học tập để sau khi ra trường ứng tuyển vào FPT IS", một chia sẻ khác đến từ Nguyễn Anh Tuấn lớp T1611E: "Em cũng có chút kinh nghiệm và được các anh đánh giá cao, chắc là em sẽ có cơ hội vào FPT IS luôn".

Kết thúc chuyến tham quan "Phỏng vấn thử, nhận việc thật" với công ty FPT IS, sinh viên FPT Aptech đã cảm thấy tự tin hơn và tích lũy cho mình rất nhiều kiến thức bổ ích cho hành trang sau khi tốt nghiệp. Những gương mặt rạng rỡ và đầy quyết tâm khi ra về của các bạn hứa hẹn một cơ hội mới, tương lai mới được mở ra.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

Tin liên quan:


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


5 lí do nhất định phải tham gia FPT Edu Hackathon 2018[HN] Giải ngố toàn tập về Blockchain với Workshop "Bạn đã thực sự hiểu về Blockchain?" tại FPT Aptech
Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-APTECH khởi động tuyển sinh Quý 2 - 2018 chuyên ngành: Lập Trình Viên Quốc Tế"Lập Trình Cuộc Đời" cùng FPT Aptech, nhận ngay Học bổng "Code ra Job" hoặc quà công nghệ trong tháng 4/2018
Tung giải thưởng lớn, FPT Edu đầu tư mạnh cho Hackathon mùa đầu tiên[Tháng 4 Trốn Đi Chơi] Bản Rõm gọi, Fai-er nghe rõ trả lời!
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 28501869 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm