FPT-APTECH - thương hiệu duy nhất trong hệ thống APTECH trực thuộc ĐẠI HỌC FPT và TẬP ĐOÀN FPT
17/07/2019, 09:17 Hôm qua: 6517 Hôm nay: 1863 khách  
 
  FPT Edu Hackathon 2018 gia hạn đăng ký và công bố thời gian thi codefights  
 

Do có nhiều đội tuyển liên lạc với BTC cuộc thi đề xuất gia hạn thêm thời gian để các đội có thể lập đội, hoàn thiện ý tưởng và gửi đăng ký, BTC FPT Edu Hackathon 2018 quyết định gia hạn đăng ký tới 12h trưa ngày 11/5/2018. Đồng thời BTC cũng công bố thời gian các đội chính thức thi codefights.

FPT-APTECH-hackathon

Theo đó, thời hạn cuối cùng cho các đăng ký được ấn định vào ngày 11/5/2018.

Vào 12h00 trưa ngày 11/5/2018, BTC sẽ đóng form đăng ký đồng thời đánh giá tính hợp lệ của các đội đăng ký.

Vào chiều ngày 11/5/2018 BTC sẽ tiến hành gửi email thông báo link thi codefights cho các đội. Email này sẽ được gửi tới địa chỉ mail của đội trưởng đội thi đăng ký trong form của BTC. Link codefights sẽ được mở trong vòng 4h tiếng từ 14h-18h ngày 13/5/2018. Trong khoảng thời gian này, các đội có thể thực hiện bài thi của mình.

Để thực hiện phần thi codefights, các đội cần đăng ký với BTC ngôn ngữ lập trình duy nhất mình dùng để làm bài thi và tài khoản email duy nhất để thực hiện bài thi. Đăng ký này được thực hiện bằng việc trả lời email gửi thông báo về link thi codefights BTC gửi qua email cho các đội trưởng.

Thầy Phan Trường Lâm, Trưởng ban Công nghệ cuộc thi cho biết: "Codefights gồm 30 bài, nội dung bao gồm các bài toán về giải thuật và lập trình. Để có thể hoàn thành phần codefights tốt nhất, các đội thi có thể sử dụng các chiến thuật phân bổ nguồn lực khác nhau, như chia từng câu hỏi cho 1 người duy nhất giỏi về phần đó, hoặc cả đội cùng tập hợp giải chung 1 câu rồi mới sang câu khác. Tuy nhiên, nhất định mỗi đội cần có 1 đội trưởng bao quát tình hình để điều chỉnh thời gian giải bài của đội mình, tránh hao phí quá nhiều thời gian cho một bài quá khó mà bỏ quên các bài có thể ăn điểm khác. Một bài có thể được giải nhiều lần."

Thầy Lâm cũng chia sẻ thêm, vòng codefights sẽ xếp thành tích các đội từ trên xuống, dựa trên 2 yếu tố: Số bài giải được và số thời gian của đội dành để giải bài.

Thầy cũng bật mí: codefights chỉ là một vòng phụ trợ để đánh giá năng lực giải thuật và lập trình của các đội, cũng như giúp các đội biết được điểm mạnh yếu của từng thành viên trong đội mình để có chiến thuật làm việc và phối hợp hiệu quả hơn. Kết quả của bài thi codefights chiếm trọng số 20% điểm của vòng 1. Điểm vòng 1 được tính gồm 80% điểm đến từ ý tưởng và 20% điểm codefights. BTC sẽ chọn những đội có kết quả thi đấu tốt nhất tính theo xếp hạng từ trên xuống lọt vào vòng trong.

Như vậy, các đội thi đã đăng ký thành công thì hãy chờ mail của BTC xác nhận đăng ký của mình nhé. Có thêm vài ngày để văn ôn võ luyện, các đội cứ tiến hành triển khai ý tưởng của mình dần đi là vừa, đừng đủng đỉnh nha. Đây chính là lợi thế thời gian của mỗi đội đăng ký sớm đấy.

Còn các đội thi chưa kịp đăng ký, hãy gấp rút lên trước khi deadline 11/5/2018 điểm tới giây cuối cùng nhé.

Hẹn gặp các đội ở vòng tiếp sau – Codefights nảy lửa.

Dưới đây là lịch trình của cuộc thi FPT Edu Hackathon 2018, các đội thi hãy update nhé:

STT Vòng thi Thời gian
1 Vòng đăng ký, lọc ý tưởng 10/04-11/05/2018
2 Thi codefights 13/5/2018
3 Công bố kết quả vòng lọc ý tưởng 15/05/2018
4 Chấm vòng sơ loại 19-20/05/2018
5 Công bố kết quả vòng sơ loại 22/05/2018
6 Giai đoạn mentoring 22/5-8/6/2018
7 Vòng chung kết 9-10/06/2018

FPT Edu Hackathon 2018 là cuộc thi lập trình dành cho học sinh, sinh viên của Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu), được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng của thế giới.

Cuộc thi trải qua 3 vòng gồm: vòng lọc ý tưởng, vòng sơ kết và vòng chung kết.

Cuộc thi dành cho các sinh viên, học sinh, học viên của toàn Tổ chức Giáo dục FPT trên 3 miền đất nước.

Hạn cuối nhận đăng ký: ngày 11/05/2018

Đăng ký tham gia tại: http://fpt.edu.vn/hackathon2018/


FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Ngọc Ánh

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


"Chọn Đúng Nghề - Sống Đúng Đam Mê" - Ngày hội TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ 4.0 dễ có việc làm dành cho học sinh 12Hiến Máu Nhân Đạo - Hoạt Động Vì Cộng Đồng FPT
Cùng luyện "bí kíp" tìm việc với nhà tuyển dụngChuyện lạ có thật, các Coder và Hacker Mũ Trắng nhà FAI ra tay làm bánh trôi chay chào mừng Tết Hàn thực
Toàn cảnh chuyến tham quan doanh nghiệp Tek Experts của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế FPTKhám + Phá: MADAGUI "Đi thật xa để trở về"
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 27401796 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm