HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
29/02/2020, 19:06 Hôm qua: 8254 Hôm nay: 8495 khách  
 
  Công bố danh sách các đội lọt vào Chung kết cuộc thi lập trình FPT Edu Hackathon 2018  
 

Trải qua gần 11h chấm sơ loại, BTC cuộc thi lập trình FPT Edu Hackathon 2018 đã chọn ra 14 đội đi tiếp vào vòng Chung kết diễn ra vào 9-10/6 tới đây.

FPT-APTECH-cuoc-thi-lap-trinh

Ngày 19/05 vừa qua, vòng sơ loại cuộc thi lập trình FPT Edu Hackathon đã đồng loạt diễn ra vô cùng gay cấn tại 3 đầu cầu Hà Nội, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh.

Buổi thi Sơ loại của 27 đội thi đã kéo dài trong vòng 11 tiếng đồng hồ với Hội đồng Giám khảo gồm 7 giảng viên đến từ khắp các đơn vị trong FPT Edu như ĐH FPT, FAI, ĐH Greenwich (Việt Nam), FPT Polytechnic.

Tại vòng sơ loại, phần thi của mỗi đội gồm 5 phút trình bày và 10 phút trả lời hỏi đáp từ Hội đồng Giám khảo để bảo vệ ý tưởng. Phần trình bày và phản biện với hội đồng sẽ quyết định việc từng đội có giành được vé vào vòng Chung kết hay chỉ dừng bước ở vòng Sơ loại.

Sau khi kết thúc vòng chấm Sơ loại, Hội đồng Giám khảm đã dựa vào các tiêu chí của cuộc thi để lựa chọn ra 14 đội lọt vào vòng chung kết cuộc thi, với 7 đội đến từ bảng A và 7 đội bảng B.

Dưới đây là danh sách các đội thi lọt vào vòng Chung kết cuộc thi lập trình FPT Edu Hackathon 2018:

FPT-APTECH-cuoc-thi-lap-trinh

Trước khi bước vào trận Chung kết, các đội thi sẽ bước vào vòng mentoring để nhận sự hướng dẫn và trợ giúp từ các mentor của cuộc thi.

Trong vòng chung kết, mỗi đội thi sẽ nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong thời gian 48 tiếng không nghỉ. Cuối cùng, các đội sẽ thực hiện demo sản phẩm và thuyết trình sản phẩm trước Ban Giám khảo, từ đó tìm ra đội chiến thắng cuối cùng của cuộc thi. Phần thuyết trình và demo sản phẩm được diễn ra theo bảng đấu, và sẽ được tiến hành đồng thời.

Được biết, vòng chung kết cuộc thi lập trình FPT Edu Hackathon 2018 sẽ diễn ra vào ngày 9-10/06 tới đây, tại Campus Hòa Lạc.

Để theo dõi các thông tin về cuộc thi lập trình FPT Edu Hackathon 2018, có thể truy cập website FPT Edu tại link: http://fpt.edu.vn

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Hiến Máu Nhân Đạo – Tiếp Nguồn Sinh Khí Lần Thứ 62 "Tháng Năm Rực Rỡ"Vòng sơ loại gay cấn của 27 đội thi lập trình FPT Edu Hackathon 2018
Khai Sáng Đam Mê - Săn cơ hội nghề nghiệp tương lai cùng Ngày hội tư vấn hướng nghiệp Open Day 20184 "Quân át chủ bài" của FAI trong cuộc thi lập trình FPT EDU HACKATHON 2018
FAI - BTEC Champion League 2018 Kết Thúc Vòng Loại - 4 Cái tên xuất sắc nhất vào Bán KếtEmail Defender "Vũ khí đến từ nhận thức"
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 29024139 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm