HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
27/03/2019, 05:19 Hôm qua: 4240 Hôm nay: 799 khách  
 
  Tân khoa lập trình viên quốc tế FPT APTECH rạng rỡ trong lễ tốt nghiệp 2018  
 

Giây phút được khoác lên mình bộ lễ phục trang trọng, tiến hành nghi thức tốt nghiệp chắc chắn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi tân khoa Lập trình viên quốc tế FPT APTECH. Gương mặt của các chàng trai, cô gái rạng ngời niềm vui. Từ đây, những bạn trẻ ấy sẽ dấn thân vào trường đời, sẵn sàng chinh phục và khẳng định chính mình.

Các tân khoa tham dự Lễ tốt nghiệp 2018
FPT-APTECH-tan-khoa-lap-trinh-vien-quoc-te-trong-le-tot-nghiep-2018

Ngày 29/6/2018, Viện đào tạo quốc tế FPT tổ chức lễ tốt nghiệp cho gần 200 sinh viên theo học các chương trình: Lập trình viên quốc tế FPT Aptech; Kỹ sư An ninh mạng FPT Jetking; Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena. Đến tham dự lễ tốt nghiệp, về phía đơn vị Jetking Ấn Độ có ông Harsh Suresh Bharwani - Phó Giám đốc Tập đoàn Jetking. Về phía đơn vị đối tác tuyển dụng có đại diện của Công ty FPT Information System, Công ty FPT Sofware, Công ty CP Fujinet Systems, Công ty Sparx, Công ty Bluer Studio. Về phía nhà trường, có Thạc sĩ Lê Thị Hồng Hạnh - Giám đốc; Thạc sĩ Dương Trọng Phú Sơn - Giám đốc Đào tạo; Trưởng các phòng - ban, giảng viên và nhân vật chính của buổi lễ là các bạn sinh viên vừa hoàn thành xuất sắc 02 năm học tại trường.

Quý Thầy cô tham dự Lễ tốt nghiệp 2018
FPT-APTECH-tan-khoa-lap-trinh-vien-quoc-te-trong-le-tot-nghiep-2018

Mở đầu buổi lễ, Thạc sĩ Lê Thị Hồng Hạnh - Giám đốc Viện đào tạo quốc tế FPT có lời phát biểu ân cần, chúc mừng, dặn dò và động viên khích lệ các tân khoa, hi vọng rằng với hành trang kiến thức quý giá mà nhà trường đã trao gửi thì mỗi sinh viên sẽ luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân.

Đối với nhà trường, lễ tốt nghiệp là dịp để Ban giám hiệu, cán bộ và giảng viên gửi lời chúc mừng cũng như sự trao gửi niềm tin, hy vọng tới các bạn tân khoa đang chuẩn bị bước sang một trang mới trong cuộc đời. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý phụ huynh đã tin tưởng vào sự uy tín, chất lượng đào tạo của nhà trường để con em mình hoàn thành cột mốc quan trọng trong cuộc đời. Đối với sinh viên, đây là buổi lễ nhằm công nhận sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của các tân khoa. Buổi lễ là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành tri thức, nhân cách trong cuộc đời và mở ra những chân trời mới đầy hứa hẹn với những khát khao được chinh phục và khẳng định bản thân. Nhân dịp này, các bạn đã bày tỏ lòng biết ơn đối với cha mẹ, người thân, các giảng viên- những người đã đồng hành cùng các bạn trong thời gian qua.

Th.S Dương Trọng Phú Sơn đọc quyết định công nhận tốt nghiệp
FPT-APTECH-tan-khoa-lap-trinh-vien-quoc-te-trong-le-tot-nghiep-2018

Tiếp sau đó, các thầy cô đại diện cho từng chuyên ngành đào tạo tận tay trao những tấm bằng tốt nghiệp cho các tân khoa. Đây là thời khắc trọng đại, thiêng liêng và đầy xúc động với mỗi sinh viên khi được xướng tên và bước lên nhận bằng, một phần thưởng xứng đáng cho mọi nỗ lực phấn đấu trong thời gian dài học tập tại trường. Nghi thức vắt dải mũ mang ý nghĩa công nhận sự trưởng thành, ghi dấu những cảm xúc khó quên trong mỗi tân khoa.

FPT-APTECH-tan-khoa-lap-trinh-vien-quoc-te-trong-le-tot-nghiep-2018

Bên cạnh việc chúc mừng các tân khoa của FPT Aptech, FPT Jetking, FPT Arena, nhà trường cũng đồng thời vinh danh các bạn đã đạt danh hiệu thủ khoa. Các bạn đã trải qua quá trình cố gắng bền bỉ, không ngừng đam mê học hỏi và sáng tạo và ra trường với thành tích học tập xuất sắc.

Tân khoa rạng rỡ trong vòng tay gia đình, bạn bè
FPT-APTECH-tan-khoa-lap-trinh-vien-quoc-te-trong-le-tot-nghiep-2018

Đại diện cho toàn thể sinh viên, bạn Nguyễn Ngọc Thắng - thủ khoa Lập trình viên quốc tế FPT Aptech phát biểu cảm tưởng tri ân sâu sắc đối với các giảng viên cũng như gia đình đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em có kết quả như ngày hôm nay và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu trên con đường phía trước để không phụ lòng thầy cô, cha mẹ.

Cùng nhau học và cùng nhau tốt nghiệp
FPT-APTECH-tan-khoa-lap-trinh-vien-quoc-te-trong-le-tot-nghiep-2018

Lễ tốt nghiệp kết thúc bằng nghi thức tung mũ. Giờ đây, các bạn đã chính thức bước sang một trang mới, thỏa sức vẫy vùng trên bầu trời của khát vọng và đam mê. Những nụ cười rạng rỡ, những giọt nước mắt hạnh phúc tràn ngập trên gương mặt của các em sinh viên và phụ huynh. Thật nhiều lời chúc tốt đẹp và những bó hoa rực rỡ từ người thân và bè bạn sẽ là động lực để các bạn bước tiếp những chặng đường mới hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai.

Nghi thức tung mũ của các tân khoa kết thúc buổi lễ tốt nghiệp
FPT-APTECH-tan-khoa-lap-trinh-vien-quoc-te-trong-le-tot-nghiep-2018

Tổ Chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

Tin liên quan:


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Tuyển sinh Quý 3 - 2018 chuyên ngành: Lập Trình Viên Quốc TếWorkshop Ứng dụng IoT trong Logistics: Kết nối doanh nghiệp Việt với công nghệ toàn cầu
FPT Aptech trao tặng 100 suất Học bổng "Live Your Life" - Đam mê của bạn, cuộc sống của ai?Sinh viên Viện đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội hân hoan chào đón ngày Lễ tốt nghiệp 
Gần 100 sinh viên tham gia đóng góp ý kiến tại Hội thảo "Ứng dụng IoT trong Logistics" "Lễ trưởng thành" của sinh viên Viện đào tạo Quốc tế FPT
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 12 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
FPT APTECH Catalogue
FPT APTECH Tour - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
APTECH Meeting 2011
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 26752860 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm