FPT-APTECH - thương hiệu duy nhất trong hệ thống APTECH trực thuộc ĐẠI HỌC FPT và TẬP ĐOÀN FPT
13/12/2019, 02:18 Hôm qua: 3111 Hôm nay: 300 khách  
 
  Sinh viên FPT Aptech, FPT Jetking tiếp cận cách mạng công nghiệp 4.0  
 

Nhằm giúp sinh viên có cái nhìn toàn cảnh về cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, chuẩn bị hành trang và các kỹ năng cần thiết trước khi ra trường, ngày 30/8, trường đào tạo lập trình viên quốc tế FPT Aptech, trường đào tạo kỹ sư an ninh mạng quốc tế FPT Jetking phối hợp công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT (FIS) tổ chức Open talk “Cách mạng công nghiệp 4.0 – Tiên phong cùng FIS”.

FPT-APTECH-open-talk-cach-mang-40
Các bạn sinh viên check-in tại chương trình

Trong bối cảnh cả thế giới đang bước vào cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, sinh viên FPT Aptech, FPT Jetking đã cùng tìm hiểu sự phát triển mạnh mẽ của CNTT với những thay đổi trong cuộc cách mạng số qua chia sẻ của diễn giả đến từ FIS. FIS là đơn vị liên kết với FPT Aptech, FPT Jetking trong việc tuyển dụng sinh viên theo học tại trường. Lĩnh vực kinh doanh của Công ty là cung cấp các giải pháp chuyên ngành, đa ngành, tích hợp hệ thống và dịch vụ CNTT.

FPT-APTECH-open-talk-cach-mang-40
Chị Nguyễn Thị Giang tăng kỷ niệm chương cho đại diện FIS

Tham gia chương trình, về phía FPT Aptech có chị Nguyễn Thị Giang – Trưởng phòng đào tạo. Về phía FIS có sự tham dự của anh Huỳnh Minh Quân – Giám đốc sản xuất khối ngành Chính phủ điện tử, y tế; anh Hồ Quốc Duy – Trưởng phòng kỹ thuật; anh Lê Phước Cường – Trưởng phòng tuyển dụng; chị Trần Thị Thanh Trúc – chuyên viên tuyển dụng.

FPT-APTECH-open-talk-cach-mang-40
Khách mời đến từ FIS

Với chủ đề đang rất nóng trong giai đoạn hiện nay, chương trình đã thu khá đông sự quan tâm của các bạn sinh viên. Trong chương trình, các diễn giả đến từ FIS đã chia sẻ rằng cốt lõi của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là Trí tuệ nhân tạo (AI), Vạn vật kết nối - Internet of Things (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data). FIS cũng chia sẻ về những dự án công ty đã và đang triển khai để đón đầu cuộc cách mạng này. Không chỉ giúp con người giao tiếp với con người, mà còn là con người giao tiếp với máy, con người giao tiếp với đồ vật và đồ vật giao tiếp với nhau.

FPT-APTECH-open-talk-cach-mang-40
Các bạn sinh viên chăm chú theo dõi chương trình

Cùng với các ngành khác, ngành CNTT đang đứng trước những thách thức to lớn về nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao có khả năng ứng dụng những tiến bộ khoa học công nghệ của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 để có thể đáp ứng được yêu cầu phát triển. Nhân dịp này, FIS cũng đã mang đến rất nhiều cơ hội làm việc và thực tập cho các bạn sinh viên.

FPT-APTECH-open-talk-cach-mang-40
FPT-APTECH-open-talk-cach-mang-40
Các bạn SV nhận quà từ FIS

Sau phần giao lưu sôi nổi, những bạn có câu hỏi hay đã nhận được những phần quà từ FIS. Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên đã biết thêm nhiều kiến thức hữu ích cũng như biết được ngay từ bây giờ phải chủ động tích lũy tri thức, chủ động cập nhật kịp thời và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới có cơ hội cạnh tranh việc làm, mở ra cánh cửa để bước vào sân chơi toàn cầu hóa.

FPT-APTECH-open-talk-cach-mang-40
Diễn giả FIS chụp hình lưu niệm với các bạn sinh viên tham gia chương trình

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Học CNTT tại FPT Aptech lấy cùng lúc 2 bằng quốc tế giá trị toàn cầuHọc lập trình game: Sự thật, con gái giỏi hơn hay con trai giỏi hơn?
Cuộc thi Hackathon lập trình 24H với Blockchain và nguồn cảm hứng mới mẻ cho người yêu công nghệMùa “Vu Lan báo hiếu” FAIer ghé thăm Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ khuyết tật xã Thụy An - Ba Vì
Tuyển sinh 2018: CNTT vẫn giữ ngôi "Vương" nhưng cửa vào ĐH “Top” trên đã khépViện Đào tạo quốc tế FPT tổ chức chương trình thăm, tặng quà và giao lưu với người già nhân ngày “Vu Lan báo hiếu”
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 28503960 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm