FPT-APTECH - thương hiệu duy nhất trong hệ thống APTECH trực thuộc ĐẠI HỌC FPT và TẬP ĐOÀN FPT
17/07/2019, 09:05 Hôm qua: 6517 Hôm nay: 1807 khách  
 
  Lễ tôn vinh sinh viên FAI kỳ Summer 2018  
 

Sau 4 tháng phát động thì cuối cùng đại tiệc chúc mừng đầu tiên dành cho những FAI-er có kết quả học tập xuất sắc đã đến hồi tổng kết. Gương mặt nào sẽ ghi danh vào “bảng vàng” sinh viên tiêu biểu của trường hãy cùng chờ đón vào ngày 14/09 tới đây.

FPT-APTECH-Le-ton-vinh-sinh-vien-FAI-ky-summer-2018

Với mong muốn khích lệ tinh thần của sinh viên, ngày 14/09/2018 tới phòng PDP, Viện Đào tạo quốc tế FPT (FAI) sẽ tổ chức “Lễ tôn vinh sinh viên FAI kỳ Summer 2018” nhằm tuyên dương, chúc mừng những FAI-er có kết quả học tập cao, sinh viên tiêu biểu của các chương trình học tính từ tháng 05, 06, 07, 08/2018.

Đây là món quà quý giá và vô cùng đặc biệt được Viện Đào tạo quốc tế FPT dành tặng cho các sinh viên trong trường. Ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các bạn thời gian qua để ghi tên mình vào danh sách những gương mặt xuất sắc nhất không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho các bạn mà còn là niềm tự hào của đại gia đình FAI.

Mỗi tháng, những gương mặt tiêu biểu nhất đã được Giám đốc đào tạo gửi giấy chứng nhận qua email, kèm theo thư chúc mừng. Sau 4 tháng triển khai, các sinh viên ưu tú của tháng sẽ lại tiếp tục được xét chọn để ghi danh trong chương trình tôn vinh cho sinh viên vào cuối mỗi kỳ.

Ở kỳ Summer này họ là ai? Thuộc chương trình đào tạo nào? Chương trình nào có nhiều gương mặt vinh danh nhất? Hãy cùng đếm ngược tới ngày 14/09 để xem những gương mặt sáng giá nào sẽ vinh dự được nhận giấy chứng nhận và thư chúc mừng từ Giám đốc nhé!

Thông tin chi tiết về chương trình:

  • Thời gian: 18h30 thứ 6, ngày 14/09/2018
  • Địa điểm : Phòng B9, Detech
  • Nội dung: Đại tiệc chúc mừng dành cho những FAI-er có kết quả học tập xuất sắt
  • Hotline: Ms Mai: 01697234946/Mr.Duy: 0962962673
FPT-APTECH-Le-ton-vinh-sinh-vien-FAI-ky-summer-2018

Đây không chỉ là ngày vui của bất cứ cá nhân nào mà là ngày hội ấm cúng của đại gia đình FAI. Chính vì vậy các bạn sinh viên đều có thể tham gia đại tiệc chúc mừng những gương mặt xuất sắc. Chuẩn bị tinh thần đi tham gia lễ tôn vinh thôi!

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


FAIers học kỹ năng mềm “chống thất nghiệp” với chuyên gia Tập đoàn Aptech Ấn ĐộTại sao nên học lập trình web trong thời công nghệ số hóa?
[HÀ NỘI] - Kỷ niệm 30 năm thành lâp tập đoàn FPT, Viện đào tạo Quốc tế FPT thông báo: Lệnh Ân Xá 2018Sinh viên FPT Aptech, FPT Jetking tiếp cận cách mạng công nghiệp 4.0
Học CNTT tại FPT Aptech lấy cùng lúc 2 bằng quốc tế giá trị toàn cầuHọc lập trình game: Sự thật, con gái giỏi hơn hay con trai giỏi hơn?
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 27401740 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm