FPT-APTECH - thương hiệu duy nhất trong hệ thống APTECH trực thuộc ĐẠI HỌC FPT và TẬP ĐOÀN FPT
21/06/2019, 03:53 Hôm qua: 9195 Hôm nay: 1189 khách  
 
  Lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp giữa YourTV và viện đào tạo Quốc Tế FPT  
 

Nhằm mang đến cơ hội việc làm và những trải nghiệm, cọ xát với thực tiễn cho các ngành nghề mà sinh viên đang theo học, phòng Hợp Tác Doanh Nghiệp của Viện Đào Tạo Quốc Tế không ngừng xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp để tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc đúng chính ngành nghề mình đã theo học.

Vào sáng thứ 7, ngày 6/10/2018, tại YourTV chi nhánh phía nam, buổi ký kết thỏa thuận hợp tác doanh nghiệp đã diễn ra giữa viện Đào Tạo Quốc Tế FPT và Công ty Your TV với sự tham dự của Đại diện hai bên gồm ông Dương Trọng Phú Sơn – Giám đốc đào tạo của viện, chị Đinh Thị Tuyết Trinh – Trưởng phòng hợp tác doanh nghiệp và ông Hán Hữu Hải – CEO YourTV Cũng như các nhân viên đại diện hai bên cùng sự góp mặt của các nhà báo đến từ Báo Người Lao Động, Báo Giáo Dục,.. cùng các bạn Sinh viên đến từ 4 ngành học của Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT.

FPT-Aptech-le-ky-ket-yourtv-fai
Ông Dương Trọng Phú Sơn – Giám đốc đào tạo của viện và ông Hán Hữu Hải – CEO YourTV ký kết hợp tác doanh nghiệp giữa hai bên

YourTv tạo ra môi trường, nơi các bạn sinh viên có thể học và hành, bên cạnh đó còn có cơ hội công tác tại đây. Với xu thế cập nhật công nghệ mới, công ty đang hướng đến phát triển game AR, ứng dụng cho truyền thông quảng cáo, thời trang, và trong giai đoạn nghiên cứu công nghệ Blockchain. Cố gắng đáp ứng xu hướng thị trường công nghệ đang mong đợi.

FPT-Aptech-le-ky-ket-yourtv-fai
Ông Hán Hữu Hải chia sẻ mong muốn hợp tác của mình với viện đào tạo Quốc Tế FPT

Ông Hán Hữu Hải chỉ ra mục đích hợp tác rõ ràng giữa hai bên, thứ nhất: Tạo môi trường cho các bạn sinh viên từ Viện đào tạo Quốc Tế FPT đến đây có thể trải nghiệm từ đó áp dụng những kiến thức của mình vào học tập. Thứ hai, chiêu mộ các bạn sau khi tốt nghiệp trở thành nhân viên chính thức của YourTV. Công ty đang đẩy mạnh phát triển các lĩnh vực truyền thông, nội dung số công nghệ mới, sản xuất phim, công nghệ điện tử từ đó cho thấy YourTV rất cần nguồn nhân sự từ khối ngành công nghệ, lập trình viên, đồ họa, thiết kế, quản trị tài chính, kinh doanh, marketing. Phương châm lựa chọn nhân sự là chọn người phù hợp, trở thành mắt xích phù hợp với điều kiện phát triển của YourTV, đặc biệt các bạn dám ước mơ dám thực hiện, tạo điều kiện cho các bạn có ý tưởng đột phá phát triển bản thân mình tại đây. Kèm theo đó là những chính sách lương bổng, phúc lợi hấp dẫn cho nhân viên chính thức và thực tập sinh tại công ty.

FPT-Aptech-le-ky-ket-yourtv-fai
Ông Dương Trọng Phú Sơn giới thiệu về Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

Theo ông Dương Trọng Phú Sơn chia sẻ Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT hiện nay gồm có các trường đào tạo các chuyên ngành như Trường đào tạo Lập trình viên Quốc Tế FPT Aptech với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, Trường đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện FPT Arena, trường đào tạo kỹ sư an ninh mạng Quốc Tế FPT Jetking, trường đào tạo chuyên sâu digital marketing Quốc Tế FPT Skilking và dự kiến sẽ mở thêm các trường đào tạo về IoT và Logistic. Hiện nay, các cơ sở giáo dục của viện đào tạo Quốc Tế FPT đều liên kết nước ngoài và bằng cấp diploma được công nhận trên toàn cầu. Chương trình học Quốc tế trong 2 năm, được chia ra 4 học kỳ, và các bạn sinh viên sẽ phải hoàn thành mỗi đồ án trong mỗi học kỳ. Đồng thời, trường đưa doanh nghiệp vào giảng dạy trong chương trình, cứ 2 năm chương trình học sẽ thay đổi để đáp ứng xu hướng công nghệ trong thị trường cạnh tranh như hiện nay, 50% khối lượng chương trình hướng vào thực hành là chủ yếu. Viện theo quan điểm sẽ giới thiệu nhân lực cho các doanh nghiệp. Ông Dương Trọng Phú Sơn khẳng định mục tiêu của buổi ký kết hôm nay giữa doanh nghiệp và viện đào tạo quốc tế FPT rất là phù hợp.

FPT-Aptech-le-ky-ket-yourtv-fai
FPT-Aptech-le-ky-ket-yourtv-fai

Với tinh thần gắn kết, thiện chí, lễ ký kết đã kết thúc thành công tốt đẹp. Sự kiện này mở ra cơ hội lớn để nhà trường phát huy thế mạnh trong đào tạo, đồng thời thiết lập mối quan hệ bền chặt giữa nhà tuyển dụng - nhà trường - nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây là cơ hội mang đến cho sinh viên của viện đào tạo Quốc Tế FPT có những nền tảng tốt, tạo lợi thế cạnh tranh giúp các bạn dễ dàng ứng tuyển ngay sau khi tốt nghiệp, đảm nhận các vị trí quan trọng tại các công ty, tập đoàn hàng đầu.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Nhi Võ

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Cảm xúc dâng trào của đại gia đình FAI trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ SummerWorkshop “Tìm hiểu và ứng dụng blockchain”
Workshop Coder 4.0 cùng Tinh Vân companySEMINAR “SQL Fundamentals vs Pratices”
Lễ tôn vinh sinh viên FAI kỳ Summer 2018FAIers học kỹ năng mềm “chống thất nghiệp” với chuyên gia Tập đoàn Aptech Ấn Độ
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
21/06/19
Tối
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết
Nhấn vào để đăng ký học lớp này
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 27229249 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm