HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
23/05/2019, 17:31 Hôm qua: 4525 Hôm nay: 3218 khách  
 
  Sôi máu vì bị Apple "đá xéo", Mark Zuckerberg cấm tiệt nhân viên dùng iPhone cho hả giận  
 

Mark Zuckerberg xem ra cũng không phải dạng vừa đâu, sẵn sàng đáp trả âm thầm sâu cay ngay từ trong nội bộ công ty luôn.

FPT-Aptech-apple-va-facebook

Câu chuyện về 2 CEO của Facebook và Apple - Mark Zuckerberg với Tim Cook - cạnh khóe nhau đã diễn ra từ lâu, nhưng có vẻ như mối thù chiến tranh lạnh này còn lâu mới có thể chấm dứt được. Thậm chí, Mark Zuckerberg còn đưa nó lên một tầm cao mới: Bắt cả nhân viên Facebook cũng phải đồng lòng hợp sức tẩy chay Apple thì mới vừa lòng.

Trong một diễn biến mới nhất, Mark Zuckerberg đã hạ lệnh cho toàn công ty phải bỏ hết iPhone, không được dùng nữa để chuyển sang Android. Đây là một trong những sự thực đã được The New York Times (NYT) ghi lại trong quá trình thu thập thông tin và tìm hiểu về nội bộ Facebook khi họ gấp rút đốc thúc lại tinh thần sau loạt scandal trong năm qua.

Dù hành động của Mark Zuckerberg không có vẻ gì là liên quan đến việc tăng cường bảo mật công ty cho lắm, nhưng NYT vẫn ghi lại như một chi tiết hài hước mà đến giờ mới để lộ ra. Chắc chắn rằng Mark Zuckerberg phải nổi giận lôi đình thì mới ra lệnh "gắt" đến như vậy, kể cả khi iPhone hiện vẫn đang là smartphone có sức hút lớn nhất thế giới.

"Apple sẽ chẳng bao giờ động chạm tới đời tư của người dùng cả. Quyền riêng tư của mỗi người là một quyền cá nhân cơ bản, như thể là tôn chỉ cho cách Apple hoạt động và ưu tiên," đó là những lời CEO Apple đã nói khi được phỏng vấn và bình luận về tình thế xảy ra với Facebook cách đây vài tháng.

FPT-Aptech-apple-va-facebook

Ngoài ra, Tim Cook cũng không hẳn chỉ "đá xéo" một lần duy nhất. Trong một khoảnh khắc khác, khi phóng viên hỏi về dự định xử lý của mình nếu như chẳng may Apple rơi vào tình huống như Facebook, Tim Cook thẳng thừng: "Nếu là tôi thì sẽ không có chuyện rơi vào rủi ro đó bao giờ đâu!" - cũng đồng nghĩa với việc ông chẳng thèm tính trước xem nên làm gì so với Facebook đang vật lộn lúc bấy giờ.

Nghe vậy mà Mark Zuckerberg không sôi máu lên thì mới là chuyện lạ...

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

(theo Kenh14)

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Công nghệ khác:


CEO Apple Tim Cook bất ngờ khen Google là công cụ tìm kiếm tốt nhất thế giớiLựa chọn ngôn ngữ lập trình đầu tiên có thực sự quan trọng như bạn nghĩ?
Python luôn là ưu tiên số một dành cho lập trình viênCó một nỗi ám ảnh mang tên DevOps?
4 lí do tại sao máy Mac đang trở thành lựa chọn hàng đầu của giới lập trình viênIBM đã mua lại Red Hat, ảnh hưởng như thế nào đến cộng đồng Java?
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 27082293 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm