HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
12/12/2019, 10:49 Hôm qua: 4058 Hôm nay: 1363 khách  
 
  Sinh viên FPT Aptech trải nghiệm môi trường doanh nghiệp số 4.0 tại NOVAON Digital Group  
 

Ngày 06/12, sinh viên FPT Aptech Hà Nội đã tham gia trải nghiệm môi trường làm việc của NOVAON Digital Group (NOVAON) tại Duy Tân, Hà Nội. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của "Những người khổng lồ" là rất nhiều các tập đoàn lớn và có uy tín, NOVAON Digital Group đang dần khẳng định tên tuổi và vị thế của mình.

FPT-Aptech-trai-nghiem-moi-truong-doanh-nghiep
Sinh viên FPT Aptech thích thú với không gian làm việc tại NOVAON tạo sự cảm hứng và sáng tạo.

Tham gia cuộc gặp gỡ rất gần gũi trong phòng họp của NOVAON, bên cạnh những chia sẻ của ông Trần Trung Thành là sự có mặt của ông Đặng Trung Thành - Giám đốc công nghệ, phụ trách NovaonX. Cách nói chuyện gần gũi từ vị trí là những người lãnh đạo đã khiến cho các bạn sinh viên cảm thấy rất thoải mái.

FPT-Aptech-trai-nghiem-moi-truong-doanh-nghiep
Sinh viên FPT Aptech được trải nghiệm thực tế và lắng nghe quá trình hình thành về các sản phẩm của NOVAON .

Trả lời những câu hỏi về các sản phẩm của tập đoàn cùng những thắc mắc về công việc tại đây, ông Trần Trung Thành - Giám đốc công nghệ, phụ trách Novaon AutoAds chia sẻ: "Năng lực cốt lõi của người làm nghề công nghệ thông tin là tự học và tìm hiểu, các bạn cần phải để ý về sự vận động của thế giới, có những ý tưởng gì để biết được sẽ phải code sản phẩm như thế nào theo được đúng tiềm năng và thị trường của sản phẩm".

FPT-Aptech-trai-nghiem-moi-truong-doanh-nghiep
Sinh viên FPT Aptech được hướng dẫn khám phá 2 khối văn phòng và được trực tiếp xem quá trình lên ý tưởng, lập trình sản phẩm.

Được tham quan cả 2 khối văn phòng là khối kinh doanh dịch vụ và khối phân tích, nghiên cứu thực hiện sản phẩm của NOVAON, sinh viên FPT Aptech được chào đón rất nồng nhiệt từ chính nhân viên đang làm tại đây. Với một không gian làm việc mở, giữa các bộ phận có thể trao đổi kịp thời với nhau cũng như đưa ra các ý tưởng để thảo luận.

FPT-Aptech-trai-nghiem-moi-truong-doanh-nghiep

FPT Aptech là đơn vị giáo dục đầu tiên mà NOVAON trực tiếp tổ chức "Company visit" có đích thân 2 vị Giám đốc chia sẻ và hướng dẫn. NOVAON cũng nhận thấy đầu ra của FPT Aptech rất chất lượng, điều này đã được khẳng định trong suốt 20 năm hình thành và phát triển của nhà trường. Do đó, đối với các bạn sinh viên kỳ III, IV sẽ được thực tập mà không cần phỏng vấn cũng như được tuyển dụng thẳng nếu có kết quả tốt nghiệp xuất sắc.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Những lầm tưởng về cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2018Tháng 12 ấm áp cùng Seminar "Lập trình iOS cày code từ con số 0" tại FPT Aptech
WORKSHOP “Paper Craft X'mas”Workshop “Paper Craft X'mas”
TALKSHOW - NHẬT BẢN: Hành Trình Du Học & Cơ Hội Việc LàmHãy đến với lớp học thử có một không hai tại FPT Aptech: Thiết kế website hiện đại
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 28501912 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm