HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
12/12/2019, 10:48 Hôm qua: 4058 Hôm nay: 1356 khách  
 
  Cậu bé Ấn Độ 13 tuổi ra mắt một công ty phần mềm ở Dubai  
 

Bạn đã làm gì khi bạn còn là một thiếu niên? Trong khi nhiều người trong chúng ta sẽ đấu tranh với cha mẹ để tăng tiền tiêu vặt, thì thiếu niên người Ấn Độ này vừa ra mắt một công ty phần mềm ở Dubai.

FPT-Aptech-cau-be-13-tuoi

Aadithyan Rajesh là học sinh đến từ Kerala - một bang thuộc miền Nam Ấn Độ, đã phát triển ứng dụng di động đầu tiên của mình khi mới 9 tuổi, và thực tế thì cậu bắt đầu sử dụng máy tính khi lên 5 tuổi. Cậu bé coi việc lập trình ứng dụng như một sở thích để tránh sự nhàm chán. Ngoài việc sở hữu một công ty và là một nhà phát triển ứng dụng, cậu bé còn thiết kế logo và trang web cho khách hàng.

Năm nay, mới 13 tuổi, Aadithyan Rajesh đã ra mắt công ty 'Giải pháp Trinet' tại thành phố Dubai, nơi gia đình cậu bé chuyển đến sống từ cách đây 8 năm.
"Tôi sinh ra ở Thiruvilla, Kerala và gia đình tôi chuyển đến đây khi tôi lên năm. Trang web đầu tiên mà bố tôi cho tôi xem là BBC Typing, một trang web dành cho trẻ em nơi học sinh nhỏ tuổi có thể học đánh máy", tờ Khaleej Times - nhật báo tiếng Anh có trụ sở tại Dubai dẫn lời Rajesh.

Hiện tại công ty của Rajesh có ba nhân viên, là bạn bè và học sinh cùng trường của cậu bé.

"Tôi cần phải trên 18 tuổi để thực sự trở thành chủ sở hữu công ty. Tuy nhiên, chúng tôi hoạt động như một công ty. Chúng tôi đã làm việc với hơn 12 khách hàng và đã cung cấp cho họ các dịch vụ thiết kế và mã hóa hoàn toàn miễn phí", cậu bé nói.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

(theo VnReview)

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Văn hóa - Giáo dục khác:


Chàng kỹ sư Việt có nghiên cứu thay đổi ngành viễn thông tương lai được vinh danh tại MỹMức lương của lập trình viên Việt Nam hiện nay?
Lập trình viên 14 tuổi sở hữu 9 ứng dụng của riêng mình và những điều lập trình viên nào cũng biết nhưng chẳng mấy ai nhớ để thực hiệnĐại học châu Á vượt trội nhanh chóng trong xếp hạng toàn cầu
Coder 10 tuổi thu hút sự chú ý của Google và MicrosoftNgười giàu chọn bạn mà chơi như thế nào? Nếu biết áp dụng, bạn hoàn toàn có thể trở nên giàu có
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 28501905 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm