HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
19/01/2020, 12:22 Hôm qua: 8122 Hôm nay: 4076 khách  
 
  Trải nghiệm lớp học thiết kế website hiện đại đầy thú vị tại FPT Aptech  
 

Vừa qua, các bạn sinh viên đến từ các trường Cao đẳng - Đại học đã đến tham gia lớp học thử “Thiết kế website hiện đại” tại trường FPT Aptech. Đây là một buổi học giúp các bạn có cơ hội tiếp cận với lập trình từ con số 0.

FPT-Aptech-trai-nghiem-lop-hoc-thiet-ke-website-hien-dai
Cô Lê Mộng Thúy đã có hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy tại FPT Aptech

Thạc sĩ khoa học máy tính Lê Mộng Thúy, giảng viên với kinh nghiệm giảng dạy hơn 18 năm tại FPT Aptech đã mang lại cho các bạn tiết học vô cùng thú vị. Cô là một trong những giảng viên được yêu thích tại trường. Thực sự rất khó có thể truyền tải hết tất cả kiến thức cho các bạn chưa biết gì về lập trình trong một buổi học thử, nhưng điều đó không thể cản trở khả năng chuyên môn cao của cô Thúy.

Với chủ đề “thiết kế website hiện đại”, trường FPT Aptech mong muốn mang lại những kiến thức cơ bản từ lập trình. Chủ đề này dành cho các bạn có đam mê Công nghệ thông tin có cơ hội tham gia để hiểu rõ về học lập trình, thông qua việc tạo ra một sản phẩm công nghệ như website.

Trước khi thiết kế được một website, các bạn cần biết đến các ngôn ngữ lập trình web cơ bản như HTML, CSS, JS. Các ngôn ngữ này ứng dụng rất đa dạng, không riêng gì cho website mà ngay cả lập trình mobile với hệ điều hành iOS hay Android, và cả Desktop (Windows 8), serverside (Node.js) đều có thể dùng được. Trong quá trình học, các bạn còn biết các thao tác khi lướt web, chẳng hạn như: bỏ quảng cáo, mua vé (mua được vé hoặc mua giá rẻ)...

FPT-Aptech-trai-nghiem-lop-hoc-thiet-ke-website-hien-dai
Các bạn sinh viên đã có những giờ học thú vị về chủ đề “Thiết kế website hiện đại”.
FPT-Aptech-trai-nghiem-lop-hoc-thiet-ke-website-hien-dai
Các bạn khá hài lòng với cơ sở vật chất tại trường.

Với những kiến thức học được từ thiết kế website trong lớp học thử của trường FPT Aptech, các bạn đã có những giờ học vô cùng thú vị, được tiếp cận với lập trình theo một hướng khác lạ hơn so với các bạn khác vẫn hay nghĩ “lập trình thật khô khan”. Có lẽ suy nghĩ này đã được thổi bay khi các bạn trải qua những giờ học sinh động dưới sự giảng dạy của cô Mộng Thúy. Bên cạnh đó, các bạn còn khá hài lòng với cơ sở vật chất tại trường, giúp các bạn trải nghiệm giờ học về lập trình một cách vô cùng thoải mái.

Tiết học về thiết kế website là một phần trong chương trình mới được cập nhật tại FPT Aptech. Với chương trình song bằng Quốc tế tại FPT Aptech, các bạn sẽ có cơ hội nhận được 2 bằng Quốc tế (ADSE do Aptech Ấn Độ cấp và L5DC do NCC Anh Quốc cấp). Đây là cơ hội lớn dành cho các bạn muốn phát triển niềm đam mê của mình dành cho lập trình.

Mỗi tháng, FPT Aptech đều tổ chức các workshop thú vị với nhiều chủ đề đa dạng, không chỉ sinh viên FPT Aptech mà còn dành cho các bạn yêu thích ngành Công nghệ thông tin và đam mê lập trình có sân chơi để cùng nhau chia sẻ và thỏa mãn ước mơ của mình.

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Company tour công ty Sutrix SolutionsDu học, làm việc tại Nhật Bản - Những điều cần biết
Workshop: AMAZING CV - thay tấm áo mới cho profile Sinh viên FPT Aptech trải nghiệm môi trường doanh nghiệp số 4.0 tại NOVAON Digital Group
Những lầm tưởng về cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2018Tháng 12 ấm áp cùng Seminar "Lập trình iOS cày code từ con số 0" tại FPT Aptech
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 28675695 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm