FPT-APTECH - thương hiệu duy nhất trong hệ thống APTECH trực thuộc ĐẠI HỌC FPT và TẬP ĐOÀN FPT
29/02/2020, 18:32 Hôm qua: 8254 Hôm nay: 8196 khách  
 
  Microsoft sẽ tính phí cập nhật Windows 7 vào năm sau, ít nhất 50 USD/ Thiết bị  
 

Năm sau nếu vẫn muốn nhận các bản cập nhật bảo mật mới nhất trên Windows 7, bạn sẽ phải trả ít nhất 50 USD/thiết bị (khoảng 1,1 triệu đồng/thiết bị).

Theo ZDNet, Microsoft dự kiến sẽ tính phí khách hàng đang sử dụng Windows 7 vào năm sau nếu họ vẫn muốn nhận các bản cập nhật bảo mật bổ sung.

FPT-Aptech-windows7-tinh-phi

Windows 7 dự kiến sẽ dừng hỗ trợ miễn phí chính thức vào tháng 14/1/2020. Kết thúc thời điểm này, người dùng nếu vẫn muốn nhận các bản cập nhật bảo mật sẽ có hai lựa chọn. Một là nâng cấp lên các phiên bản Windows cao hơn còn hỗ trợ như Windows 8, 8.1 và Windows 10. Hai là mua các gói thuộc chương trình Cập nhật bảo mật mở rộng (Extended Security Updates – ESU).

Tất nhiên các bản cập nhật bổ sung sẽ không hề rẻ chút nào. Theo tính toán của Microsoft, khách hàng cá nhân dùng Windows 7 Pro mua gói hỗ trợ bảo mật mở rộng trong năm đầu tiên sẽ phải trả khoảng 50 USD/thiết bị (1,1 triệu đồng/thiết bị). Kể từ năm thứ hai và thứ ba trở đi, số tiền dần tăng lên là 100 USD (2,3 triệu đồng) và 200 USD (4,6 triệu đồng).

Đối với người dùng Windows 7 phiên bản Enterprise dành cho các khách hàng là doanh nghiệp, mức giá hỗ trợ cập nhật trên được giảm 50%. Tức số tiền bỏ ra chỉ khoảng 25 USD, 50 USD và 100 USD.

FPT-Aptech-windows7-tinh-phi

Về cơ bản, việc khuyến khích người dùng Windows 7 tham gia chương trình ESU nhằm tạo động lực để họ sớm nâng cấp lên các phiên bản Windows mới hơn trong vòng 3 năm sau khi hết hạn hỗ trợ miễn phí.

Nhiều cơ quan chính phủ và các tổ chức trên thế giới nhiều khả năng sẽ tiếp tục mua gói dịch vụ hỗ trợ cập nhật mở rộng cho Windows 7, ít nhất trong năm đầu tiên. Bởi lẽ quá trình nâng cấp hệ điều hành trên quy mô lớn đòi hỏi một quá trình phức tạp và lâu dài. Đó là chưa kể các tổ chức còn phải tính đến vấn đề tương thích ứng dụng khi nâng cấp và chuyển đổi phần mềm.

Mặc dù vậy Microsoft từng khẳng định, khả năng tương thích giữa các phiên bản Windows của hãng không phải là vấn đề khi có tới 99% phần mềm chạy trên Windows 7 có thể hoạt động hoàn hảo trên Windows 10 mà không hề gặp bất cứ lỗi nào.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Tiến Thanh
(theo VnReview)

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Công nghệ khác:


Google đã tìm được phương thuốc đặc trị cho bệnh “háu ăn” RAM của trình duyệt Chrome?Apple được bầu chọn là Công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới năm thứ 12 liên tiếp
Hô biến bất kỳ website nào sang Dark Mode huyền bí trong một nốt nhạc, rất thích hợp với các "cú đêm"Điều gì sẽ xảy ra vào năm 2019, khi cả Amazon, Apple, Uber và Google đều tham gia vào thị trường chăm sóc sức khỏe?
Hết nhận diện khuôn mặt, Trung Quốc muốn học sinh mặc "đồng phục thông minh" gắn định vị theo dõi từ xaPhát hiện những vi phạm của Facebook tại Việt Nam
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 29023840 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm