HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
29/02/2020, 18:43 Hôm qua: 8254 Hôm nay: 8277 khách  
 
  Những con số ấn tượng từ cuộc thi lập trình kỷ niệm 20 năm FPT Aptech  
 

DEV 20 là cuộc thi tìm kiếm nhóm Lập trình viên xuất sắc 2019 do FPT Aptech Hà Nội tổ chức liên tục trong 1 tháng từ 15/05 đến 15/06/2019. Tuy nhiên vào thời điểm trước đó hơn 1 tháng, cuộc thi đã bắt đầu được truyền thông tới các bạn sinh viên và nhận được rất nhiều sư quan tâm, đăng ký tham gia.

35 ngày truyền thông, 53 nhóm đăng ký, 250 sinh viên tham gia

Đây là cuộc thi về lập trình dành cho các bạn sinh viên FPT Aptech tại Hà Nội được tổ chức quy mô nhằm chào mừng sự kiện 20 năm thành lập FPT Aptech. DEV 20 đã được truyền thông từ trung tuần tháng 4 và ngay lập tức nhận được những đăng ký đầu tiên từ các nhóm thi. Ngoài ra phòng Quan hệ Doanh nghiệp (phòng ECD) liên tục vào từng lớp truyền thông trực tiếp thông tin cuộc thi nhằm đảm bảo tất cả các bạn sinh viên đều biết tới DEV 20.

FPT-Aptech-Dev20-2

Ngày 11/05 chính thức đóng cổng đăng ký tham gia DEV 20, Ban tổ chức (BTC) đã nhận được con số đăng ký cuối cùng là 53 nhóm thi, trung bình mỗi nhóm thi có 3 - 5 thành viên ước lượng tương đương gần 250 sinh viên tham gia. Đây đều là những con số hơn cả mong đợi khi BTC cùng Ban Chuyên môn bắt tay vào những khâu triển khai đầu tiên khi tổ chức cuộc thi này.

50 triệu đồng

Tổng giá trị giải thưởng dành cho cuộc thi lên tới 50 triệu đồng. Với cơ cấu rõ ràng được chia đều cho 2 hạng mục tham gia như sau:

Hạng mục 1:

  • 01 Giải Nhất: 10 triệu đồng và cúp Quán quân
  • 01 Giải Nhì: 5 triệu đồng và cúp lưu niệm
  • 02 Giải Ba: 2 triệu đồng và cúp lưu niệm

Hạng mục 2:

  • 01 Giải Nhất: 10 triệu đồng và cúp Quán quân
  • 01 Giải Nhì: 5 triệu đồng và cúp lưu niệm
  • 02 Giải Ba: 2 triệu đồng và cúp lưu niệm

Ngoài ra sẽ có những hạng mục giải thưởng phụ sẽ được BTC công bố chính thức bắt đầu từ vòng Lộ diện tổ chức ngày 30/05 sắp tới đây. Bên cạnh đó nhà tài trợ Vàng của cuộc thi là Hệ thống Chăm sóc Sức khỏe Vinmec thuộc tập đoàn Vingroup dành tới Quán quân của DEV 20 giải thưởng 10 triệu đồng cùng cơ hội làm việc tại chính doanh nghiệp này.

Ngân hàng 300 đề thi, 1200 test cases độc đáo

“Chất” - “Độc” - “Lạ” là những điều mà khiến các nhóm thi cảm thấy khi đọc được đề thi tại vòng sơ loại. Với hệ thống 300 đề thi cùng 1200 test cases được chính Ban Chuyên môn là những thầy cô giáo, chuyên gia về lập trình làm việc liên tục trong 2 tuần không nghỉ, độc đáo hơn nữa là những đề bài vô cùng sáng tạo thậm chí pha chút hài hước.

FPT-Aptech-Dev20-2

Những câu chuyện dân gian Việt Nam, hay những câu chuyện đang được các bạn trẻ quan tâm trong đời sống hiện nay đều được đưa vào các đề thi nhằm tránh sự nhàm chán mà chỉ riêng có tại FPT Aptech. Các nhóm thi khi nhận đề thi đều cảm thấy rất hứng thú tuy nhận xét rằng đề thi khá khó, cần tập trung toàn bộ các thành viên để nhanh chóng giải quyết, giành điểm về cho nhóm.

30 ngày tổ chức, 24/7 giờ làm việc

DEV 20 là một cuộc thi tổ chức liên tục trong vòng 30 ngày với 3 vòng thi: Giấu mặt, Lộ diện và Đối mặt. Toàn bộ 2 cơ sở của FPT Aptech tại Detech 8A Tôn Thất Thuyết và Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) 94 Lương Yên đã được sử dụng phục vụ cho việc tổ chức cuộc thi. BTC cũng đã làm việc 24/7 nhằm đảm bảo mọi công việc được triển khai liền mạch và kịp thời xử lý các sự cố nếu có.

FPT-Aptech-Dev20-2

Trong thời gian này, Trại Code NodeJS cũng đã được tổ chức từ ngày 20 - 25/05 song song với tiến trình của cuộc thi DEV 20 nhằm huấn luyện và hướng dẫn đặc biệt cho các nhóm thi công nghệ NodeJS (một trình thông dịch JavaScript cực nhanh chạy trên trình duyệt Chrome) có thể hoàn thiện thêm kiến thức nền của mình. Điều này cũng là đặc quyền chỉ dành cho các bạn sinh viên tham gia cuộc thi.

Ngày 30/05 sẽ diễn ra vòng thi Lộ diện của cuộc thi DEV 20, sẽ có 4 Tech Room thay ca nhau hoạt động từ sáng tới chiều nhằm đảm bảo thời gian phỏng vấn trực tiếp cho các nhóm được thực hiện đúng giờ: Đối với hạng mục 1 sẽ thi vào buổi sáng, hạng mục 2 sẽ thi vào buổi chiều.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Trà My

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Những điều đặc biệt chỉ có tại cuộc thi tìm ra nhóm Lập trình viên xuất sắc 2019 - DEV 20Bí quyết thành công trong ngành IT không phải từ tấm bằng đại học
Ngành công nghệ thông tin - Sức hút không thể chối từ trong thời đại công nghệ 4.0 Tưng bừng ngày hội tư vấn chọn ngành cùng Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT
Open Day 2019 - Ngày hội lớn không nên bỏ lỡCompany Tour Công Ty Gốm Sứ Minh Long Kết Hợp Cuộc Thi Vẽ Gốm - Cơ Hội
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 29023921 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm