FPT-APTECH - thương hiệu duy nhất trong hệ thống APTECH trực thuộc ĐẠI HỌC FPT và TẬP ĐOÀN FPT
19/01/2020, 12:22 Hôm qua: 8122 Hôm nay: 4080 khách  
 
  FAI Hà Nội tổ chức Lễ tôn vinh Sinh viên Xuất sắc học kỳ Spring 2019 và trao giải TechWiz 2019  
 

Tối 31/05, Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội (FAI Hà Nội) đã tổ chức Lễ Tôn vinh Sinh viên Xuất sắc (SVXS) - Học kỳ Spring 2019 tại Hội trường Detech, 8A Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm. Cũng ngay trong sự kiện này, lễ trao giải và chứng nhận của cuộc thi TechWiz 2019 do Aptech Global tổ chức dành cho đội BIW và Hydra đạt giải Ba chung cuộc đã diễn ra, mỗi giải thưởng trị giá 200$.

Lễ tôn vinh SVXS học kỳ Spring 2019 vinh danh 30 gương mặt hiện đang là sinh viên FAI Hà Nội thuộc các chương trình học: FPT Aptech - Lập trình viên, FPT Arena - Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện, FPT Jetking - Quản trị và An ninh mạng và FPT Skillking - Digital Marketing.

FPT-Aptech-Le-Ton-Vinh-2019
30 gương mặt SVXS học kỳ Spring 2019 cùng đội BIW, Hydra đạt giải Ba TechWiz 2019 chụp ảnh lưu niệm cùng Cán bộ Giảng viên FAI Hà Nội và ông Suh Hae Sung - Giám đốc Hivelab Vina.

Hiện nay tại FAI Hà Nội có gần 2000 sinh viên theo học, 30 gương mặt SVXS học kỳ Spring 2019 đã được phòng Đào tạo của nhà trường tổng hợp điểm số chính xác trên Hệ thống Quản lý Sinh viên. Ngoài ra, bên cạnh xét điểm số, phòng Đào tạo cũng kết hợp nhận xét từ Giảng viên phụ trách để đưa tới kết quả cuối cùng danh sách nhưng cái tên ưu tú về cả thành tích và thái độ học tập trên lớp.

FPT-Aptech-Le-Ton-Vinh-2019
Nhóm SVSX của học kỳ Spring 2019 tại FAI Hà Nội đặc biệt nhận phần thưởng cùng chứng nhận nâng ly với các Giám đốc đào tạo cũng là các Giảng viên phụ trách của mình.

Cũng ngay trong khuôn khổ sự kiện này, 2 đội BIW và Hydra đạt giải Ba trị giá 200 USD của cuộc thi TechWiz 2019 do Aptech Global tổ chức với quy mô trên toàn thế giới dành cho các sinh viên đang theo học chương trình Aptech. Tại Việt Nam, Tổ chức Giáo dục FPT là đơn vị duy nhất có nhiều đội thi tham gia và đạt giải TechWiz 2019.

FPT-Aptech-Le-Ton-Vinh-2019
Thầy Nguyễn Tuân - Giám đốc đào tạo FPT Aptech đại điện BTC TechWiz 2019 trao giải cho đội Hydra.
FPT-Aptech-Le-Ton-Vinh-2019
Cô Nguyễn Phương Anh - Giám đốc FAI Hà Nội đại diện BTC TechWiz 2019 trao giải cho đội BIW.

Buổi Lễ vinh dự có sự góp mặt của ông Suh Hae Sung - Giám đốc Hivelab Vina tới chúc mừng và khuyến khích động viên các bạn đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ Spring 2019. Qua đây các bạn sinh viên cũng nhận thấy đây là môi trường học tập luôn có sự đồng hành của rất nhiều doanh nghiệp, nhằm đảm bảo đầu ra cho sinh viên như Hivelab Vina, và rất nhiều doanh nghiệp lớn, uy tín khác nữa.

FPT-Aptech-Le-Ton-Vinh-2019
Ông Suh Hae Sung - Giám đốc Hivelab Vina

Đặc biệt hơn khi được nghe 1 câu chuyện rất xúc động về chàng sinh viên Lê Duy Hưng hiện đang theo học tại FPT Skillking, tuy mất khả năng đi lại và không thể tới tham dự buổi Lễ để nhận phần thưởng danh giá này, chị ruột của Hưng - Chị Yến đã tới và nhận phần thưởng thay cậu em trai. Chị Yến cũng đã tâm sự trong xúc động: "Cám ơn nhà trường đã luôn tạo điều kiện dù trường hợp của Hưng không giống các bạn sinh viên khác. Gia đình tin tưởng khi tìm tới FAI, tới FPT Skillking để Hưng có thể theo đuổi được niềm đam mê, và quan trọng hơn là em ấy vẫn có cơ hội được đi học như bao bạn bè cùng trang lứa".

Mỗi học kỳ trôi qua lại có thêm nhiều cái tên mới xuất hiện trong danh sách tôn vinh sinh viên xuất sắc, hứa hẹn sẽ là những tài năng sáng giá mà rất nhiều doanh nghiệp mong muốn tuyển dụng.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Trà My
(Nguồn: Báo Chungta - Tập đoàn FPT)

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Trải qua vòng thi phản biện trực tiếp gay cấn, lộ diện 14 nhóm thi xuất sắcChuẩn bị vòng thi lộ diện DEV 20: “Kẻ tám lạng, người nửa cân”
Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội tổ chức Lễ tôn vinh Sinh viên Xuất sắc học kỳ Spring 2019Những con số ấn tượng từ cuộc thi lập trình kỷ niệm 20 năm FPT Aptech
Những điều đặc biệt chỉ có tại cuộc thi tìm ra nhóm Lập trình viên xuất sắc 2019 - DEV 20Bí quyết thành công trong ngành IT không phải từ tấm bằng đại học
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 28675699 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm