FPT-APTECH - thương hiệu duy nhất trong hệ thống APTECH trực thuộc ĐẠI HỌC FPT và TẬP ĐOÀN FPT
16/10/2019, 18:13 Hôm qua: 13470 Hôm nay: 6956 khách  
 
  Viện Đào tạo Quốc tế FPT hợp tác chính thức với Hivelab Vina trong hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam - Hàn Quốc  
 

Sáng 12/06, Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) đã cùng công ty TNHH Hivelab Vina (Hivelab Vina) chính thức ký kết và bắt tay hợp tác trong việc hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực dành cho sinh viên FPT Aptech, FPT Arena. Đó là những cơ hội làm việc và được phát triển sự nghiệp không chỉ tại Việt Nam mà còn tại Hàn Quốc cùng nhiều quốc gia khác nữa.

FPT-Aptech-hivelab-vina
Bà Nguyễn Phương Anh - Giám đốc FAI Hà Nội bắt tay ông Suh Hae Sung - Giám đốc Hivelab Vina đánh dấu chính thức sự hợp tác giữa 2 bên.

Tham gia Lễ ký kết, về phía Viện Đào tạo Quốc tế FPT có sự góp mặt của bà Nguyễn Phương Anh - Giám đốc FAI Hà Nội; ông Hà Dũng Hiệp - Giám đốc đào tạo FPT Arena; ông Nguyễn Tuân - Giám đốc đào tạo FPT Aptech; chị Trần Hường - Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp FAI Hà Nội. Về phía Hivelab Vina là ông Suh Hae Sung - Giám đốc; ông Lee Yong Joon - Trưởng phòng Thiết kế; ông Ma Gwang Seub - Trưởng phòng phát triển.

Theo bản thỏa thuận hợp tác, sinh viên FPT Aptech và FPT Arena sẽ được tham gia các chương trình hội thảo, workshop chuyên đề, giờ học cùng doanh nghiệp miễn phí với những trải nghiệm thực tế cùng các chuyên gia tới từ Hivelab Vina. Bên cạnh đó sinh viên còn được thực tập ngay với cơ hội trở thành nhân viên chính thức tùy theo năng lực, tham gia các company tour trực tiếp tại trụ sở công ty.

Khi trở thành nhân viên chính thức, khẳng định được năng lực của bản thân và có một vốn tiếng Hàn khá (Tại Hivelab Vina, nhân viên được đào tạo tiếng Hàn miễn phí), các bạn sinh viên sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp tại trụ sở chính Hivelab Hàn Quốc, làm việc cùng rất nhiều khách hàng có thương hiệu lớn trên thế giới.

Ông Suh Hae Sung cho hay: “Bất kể bạn sinh viên nào khi làm việc tại Hivelab Vina đều có thể học hỏi được rất nhiều thứ và tích lũy những kinh nghiệm mà dù có đi đâu, làm gì, ở đâu đều được sự công nhận. Hivelab Vina trong tương lai sẽ hoạt động thật tích cực trong lĩnh vực Design với các dự án từ các khách hàng lớn nhỏ không chỉ của Hàn Quốc mà còn cả khách hàng từ những quốc gia khác. Vì vậy công ty có đủ tự tin để trở thành một doanh nghiệp vững chắc giúp các bạn Designer trẻ có thể học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình”.

FPT-Aptech-hivelab-vina
Ông Suh Hae Sung khẳng định Hivelab Vina mong muốn đồng hành lâu dài cùng FPT Aptech và FPT Arena đảm bảo đầu ra cho sinh viên.

Trước đó giữa 2 bên cũng đã gặp gỡ và trao đổi làm việc nhiều lần để đưa ra được những thỏa thuận có lợi tối đa cho các bạn sinh viên. Đồng thời tổ chức thành công Workshop “Designer trong thời đại Toàn cầu hóa”, thu hút nhiều bạn sinh viên cùng những người quan tâm tới ngành Mỹ thuật Đa Phương tiện.

Sắp tới vào Lễ Tốt nghiệp 2019 của FAI Hà Nội, Hivelab Vina sẽ xuất hiện với vai trò doanh nghiệp tuyển dụng, đem tới nhiều thông tin hữu ích về các vị trí làm việc có thể ứng tuyển dành cho các bạn sinh viên ngay trong buổi Lễ.

Hivelab Vina hiện hoạt động trong 4 dịch vụ chính là Digital Web, Digital Marketing, Tư vấn Chiến lược Thương hiệu và Game Art. Chính vì thế, song song với việc mở rộng nguồn nhân lực thiết kế, Hivelab Vina vẫn rất cần những Lập trình viên để đào tạo và phát triển phần mềm đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng trong thời đại 4.0.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Trà My

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Công bố nhóm thi đạt điểm số cao nhất trong vòng loại cuộc thi DEV 20FPT Aptech đồng hành với Vinbrain hiện thực hóa giấc mơ giải bài toán cứu giúp 4,7 tỷ người
Vinmec chi mạnh tay vào cuộc thi lập trình DEV 20 kỷ niệm 20 năm FPT AptechBằng cấp liệu có là rào cản ngăn bạn chạm đến ước mơ trở thành lập trình viên?
FAI Hà Nội tổ chức Lễ tôn vinh Sinh viên Xuất sắc học kỳ Spring 2019 và trao giải TechWiz 2019 Trải qua vòng thi phản biện trực tiếp gay cấn, lộ diện 14 nhóm thi xuất sắc
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 28154642 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm