HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
17/10/2019, 04:59 Hôm qua: 9238 Hôm nay: 1799 khách  
 
  Lộ diện Ban Giám khảo cuộc thi tìm ra nhóm Lập trình viên xuất sắc FPT Aptech 2019  
 

Sắp tới đây vào ngày 15/06 sẽ diễn ra vòng Chung kết cuộc thi tìm ra nhóm Lập trình viên xuất sắc FPT Aptech 2019 - DEV 20. Được biết thành phần Ban Giám khảo (BGK) cũng là những chuyên gia về công nghệ “rất khắt khe và khó tính” trong chuyên môn đến từ đại diện các nhà tài trợ, doanh nghiệp và Tổ chức Giáo dục FPT.

DEV 20 đang tiến tới những ngày cuối cùng để tìm ra những Lập trình viên xuất sắc và tài năng cho 2 hạng mục thi: Hạng mục 1 (Công nghệ NodeJS, PHP) và hạng mục 2 (Công nghệ JavaEE, .NET). Hiện nay các nhóm thi đang nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm và tiến hành xây dựng kịch bản thuyết trình cho vòng phản biện trực tiếp trước BGK. Thành phần BGK sẽ gồm đại diện từ các nhà tài trợ Vinmec và FPT IS, doanh nghiêp và Tổ chức Giáo dục FPT.

FPT-Aptech-Dev20-15
Các giảng viên phụ trách vẫn luôn đồng hành, động viên và kịp thời hướng dẫn cho các nhóm thi trong quá trình phát triển dự án của mình.

Theo thông tin chính thức từ BTC, đại diện Vinmec góp mặt trong thành phần BGK là ông Nguyễn Văn Hiệp - Trưởng nhóm Phát triển Ứng dụng và ông Hoàng Hà - Chuyên gia Phát triển Ứng dụng. Đại diện từ FPT IS là ông Trần Đức Dũng - Giám đốc Trung tâm Phát triển Hệ thống (TDC). Vinmec và FPT IS đã luôn đồng hành với cuộc thi ngay từ thời điểm truyền thông đăng ký tham gia cuộc thi.

Đặc biệt Vinmec đã công bố việc sẽ trao giải “Nhóm Code tài năng” trị giá 10 triệu đồng do họ đánh giá và chọn lựa theo tiêu chí riêng. Đây cũng là một điều nhằm khích lệ thêm tinh thần mỗi nhóm thi, giúp các em phát huy hết khả năng để có thể chứng minh được bản thân mình.

Ngoài ra BGK không thể thiếu sự tham gia của đại diện doanh nghiệp là ông Dương Lê Vinh - Trưởng phòng Phát triển Phần mềm Tập đoàn Zinnia (Đơn vị hiện đang sở hữu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc). Bên cạnh đó là sự nhận xét đánh giá từ đại diện Tổ chức Giáo dục FPT là ông Quách Ngọc Xuân - Nguyên Giám đốc Đào tạo Đại học Trực tuyến FUNiX cùng đại diện từ FPT Aptech Hà Nội: bà Nguyễn Phương Anh - Giám đốc; ông Nguyễn Tuân - Giám đốc Đào tạo/Trưởng ban Chuyên môn cuộc thi.

FPT-Aptech-Dev20-15
Đại diện các nhà tài trợ đến từ Vingroup và FPT IS đã tới tham dự Lễ khởi động của cuộc thi.

Với sự xuất hiện của BGK là những chuyên gia về công nghệ từ các tập đoàn lớn như Vingroup, FPT, Zinnia mà DEV 20 đã được ví von như một phiên bản “Shark Tank” thu nhỏ tại FPT Aptech. Đồng nghĩa với việc các nhóm thi sẽ phải trình bày về cả ý tưởng tới tính ứng dụng thực tế cho sản phẩm hoàn thiện để “các Shark” đầu tư cho dự án của mình.

Sức nóng của cuộc thi đã bắt đầu tăng dần khi chỉ còn 1 ngày nữa sẽ diễn ra vòng Chung kết vào sáng ngày 15/06, các nhóm thi sẽ phản biện trực tiếp cùng BGK và trình bày thực tế dự án mà nhóm đã lập trình theo chủ đề. Kết quả sẽ được tổng hợp và công bố trong Lễ Bế mạc cùng ngày. Lễ trao giải chính thức được tổ chức trong chương trình kỷ niệm 20 năm FPT Aptech sẽ diễn ra vào tháng 8/2019.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Trà My

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Viện Đào tạo Quốc tế FPT hợp tác chính thức với Hivelab Vina trong hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam - Hàn QuốcCông bố nhóm thi đạt điểm số cao nhất trong vòng loại cuộc thi DEV 20
FPT Aptech đồng hành với Vinbrain hiện thực hóa giấc mơ giải bài toán cứu giúp 4,7 tỷ ngườiVinmec chi mạnh tay vào cuộc thi lập trình DEV 20 kỷ niệm 20 năm FPT Aptech
Bằng cấp liệu có là rào cản ngăn bạn chạm đến ước mơ trở thành lập trình viên?FAI Hà Nội tổ chức Lễ tôn vinh Sinh viên Xuất sắc học kỳ Spring 2019 và trao giải TechWiz 2019
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 28158723 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm