HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
19/01/2020, 12:22 Hôm qua: 8122 Hôm nay: 4083 khách  
 
  Lễ Tốt nghiệp “đẹp hơn mơ” của những Tân khoa Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội  
 

Chiều 22/06, Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội (FAI Hà Nội) đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp 2019 trang trọng và ấm cúng tại Phòng Đại Yến, Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Không gian trang trí sang trọng, những nghi thức ý nghĩa cùng sự đón tiếp nồng nhiệt cùng nhiều chương trình đặc sắc diễn ra khiến buổi Lễ Tốt nghiệp trở nên “đẹp hơn mơ” đối với mỗi bạn sinh viên, mỗi vị khách tới tham dự.

FPT-Aptech-LTN-HN-2019
Lễ Tốt nghiệp “đẹp hơn mơ” đánh dấu chặng đường 2 năm học tập của các bạn sinh viên FAI Hà Nội bên cạnh thầy cô và những người thân yêu.
FPT-Aptech-LTN-HN-2019
Mở đầu buổi Lễ với dàn nhạc Ngũ tấu cover những bài hát hiện đang là “hot trend” với giới trẻ trong âm hưởng của các nhạc cụ hiện đại.

Tham dự buổi Lễ, về phía FAI Hà Nội có sự tham gia của bà Nguyễn Phương Anh – Phó Giám đốc cùng các Giám đốc đào tạo và các CBNV nhà trường. Về phía đại diện Aptech Global là ông John Mathew – Giám đốc khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó là sự góp mặt của công ty TNHH Hivelab Vina: ông Suh Hae Sung – Giám đốc; ông Lee Yong Joon – Trưởng phòng Thiết kế; ông Ma Gwang Seub – Trưởng phòng Phát triển.

FPT-Aptech-LTN-HN-2019
Đông đảo phụ huynh cùng người thân của các Tân khoa cùng tới tham dự buổi Lễ.

Gần 200 sinh viên tốt nghiệp từ 3 chương trình học là FPT Aptech – Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế; FPT Arena – Mỹ thuật Đa phương tiện; FPT Jetking – Kỹ sư An ninh mạng đã thực hiện nghi thức nhận bằng và vắt dải mũ rất ý nghĩa cùng các thầy cô và khách mời danh dự. Niềm vui này như được nhân lên khi có sự chứng kiến và chung vui từ rất nhiều các vị phụ huynh, những người thân đang ngồi phía dưới khán phòng.

FPT-Aptech-LTN-HN-2019
Nghi thức “Trao bằng Tốt nghiệp”
FPT-Aptech-LTN-HN-2019
Nghi thức “Vắt dải mũ”

Đồng thời hai giải thưởng “Sinh viên Xuất sắc nhất 2019” (Best Student 2019) do Aptech Global trao tặng cho sinh viên Nguyễn Thị Vi Quỳnh (FPT Aptech) và Nguyễn Lê Thế Phương (FPT Arena). Kết quả được đánh giá theo 2 tiêu chí: điểm tổng kết 2 năm cao nhất và thời gian tốt nhiệp sớm nhất (tính từ thời điểm kết thúc kỳ 4).

FPT-Aptech-LTN-HN-2019
Tân khoa Nguyễn Thị Vi Quỳnh – Sinh viên FPT Aptech nhận giải “Sinh viên Xuất sắc nhất 2019”
FPT-Aptech-LTN-HN-2019
Tân khoa Nguyễn Lê Thế Phương – Sinh viên FPT Arena nhận giải “Sinh viên Xuất sắc nhất 2019”

Ngay sau đó, đại diện Aptech Global, ông John Mathew tiếp tục trao huy chương cùng chứng nhận cho 2 đội BIW và Hydra đạt giải Ba cuộc thi TechWiz 2019. Đây là cuộc thi về lập trình do Aptech Global dành cho các sinh viên đang theo học chương trình Lập trình viên Aptech với quy mô trên toàn cầu.

FPT-Aptech-LTN-HN-2019
Đội BIW đạt giải Ba TechWiz 2019 hạng mục thi Mobile App Development.
FPT-Aptech-LTN-HN-2019
Đội Hydra đạt giải Ba TechWiz 2019 hạng mục thi Website Application Development.

Đặc biệt khi xuất hiện bất ngờ tại buổi Lễ là anh Lê Đại Dương, cựu sinh viên FPT Arena tới chia sẻ câu chuyện của mình và hát tặng các Tân khoa 2019 những bài hát đã gắn bó với tên tuổi của ban nhạc Bức Tường được nhiều bạn trẻ yêu thích.

FPT-Aptech-LTN-HN-2019
Anh Lê Đại Dương cover bài “Cây bàng” sôi động khuấy đảo khán phòng, cho tới sâu lắng chạm cảm xúc trái tim người nghe trong bài “Cha và con”.

Kết thúc buổi Lễ Tốt nghiệp 2019 là phần nghi thức cúi đầu thay lời cảm ơn tới thầy cô cùng các bậc phụ huynh ý nghĩa và rất xúc động ngay chính trong hội trường. Đây là khoảnh khắc đã lấy đi rất nhiều giọt nước mắt chen lẫn những nụ cười hạnh phúc của tất cả mọi người có mặt trong buổi Lễ ngày hôm đó.

FPT-Aptech-LTN-HN-2019
Các Tân khoa cúi đầu hướng lên sân khấu như lời Cảm ơn tới các thầy cô đã hỗ trợ, giảng dạy kiến thức cho mình.
FPT-Aptech-LTN-HN-2019
Các Tân khoa cũng không quên cúi đầu Cảm ơn những bậc phụ huynh sinh thành, những người thân đã luôn ủng hộ, động viên phía sau trong suốt những năm tháng học tập tại FAI Hà Nội.
FPT-Aptech-LTN-HN-2019
Cô Nguyễn Thị Bình – Phụ huynh của sinh viên Nguyễn Văn Nam (Tân khoa FPT Aptech) chia sẻ cảm nhận: “Nhìn thấy con mình trưởng thành và thành tài mỗi ngày, đặc biệt là khi khoác trên mình bộ lễ phục, trên tay là tấm bằng tốt nghiệp chính là niềm hạnh phúc không thể diễn tả thành lời của bất kì người cha, người mẹ nào có được. Cám ơn nhà trường đã đem tới cho các con nhiều kiến thức cập nhật, để các con có nhiều kỹ năng, có nhiều cơ hội được làm việc ngay sau khi tốt nghiệp”.

Lễ Tốt nghiệp 2019 ghi nhận một con số đáng kể và phản ánh chính xác chất lượng đào tạo tại FAI Hà Nội khi không bao giờ dồn dập cho số lượng lớn sinh viên tốt nghiệp nhằm chạy đua thành tích. Tính đến nay FAI Hà Nội đã đào tạo gần 20,000 sinh viên đa ngành đa nghề, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT - Học Aptech - Học tại FPT

Trà My

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Tin tức FPT-APTECH khác:


Sinh viên FPT Aptech và FPT Jetking tham quan thực tế Data Center lớn nhất khu vực miền Bắc của FPT TelecomWorkshop “Tôi là Coder” – 360 độ xoay quanh nghề code
FPT Telecom trao học bổng 100 triệu đồng cho sinh viên FPT Aptech và FPT JetkingCuộc thi DEV 20 chính thức khởi động tại Hồ Chí Minh
Chung kết cuộc thi tìm ra nhóm Lập trình viên xuất sắc FPT Aptech 2019 đã tìm ra Quán quân xứng đángLộ diện Ban Giám khảo cuộc thi tìm ra nhóm Lập trình viên xuất sắc FPT Aptech 2019
  Xem tiếp    
 
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 28675702 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm