Hành trình lập thân, lập nghiệp với nghề Lập trình viên khởi đầu dễ dàng hơn bao giờ hết khi Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech thông báo dành tặng 100 Tài Khoản Lập Nghiệp trị giá 10 triệu đồng/tài khoản cho các bạn sinh viên mới nhập học.

Với mong muốn san sẻ gánh nặng kinh tế cho gia đình các thí sinh nhập học trong giai đoạn này, đặc biệt vào lúc đại dịch Covid-19 đang tác động xấu đến nền kinh tế – xã hội, Tập đoàn FPT dành tặng gói hỗ trợ 1 TỶ ĐỒNG đến Tân sinh viên FPT Aptech đăng ký chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế bắt đầu từ tháng 10.

Đây là nguồn động lực lớn lao, khuyến khích các bạn trẻ trong giai đoạn đầu học tập, Lập nghiệp với nghề Lập trình, giúp các bạn có thể trang trải học phí, phí sinh hoạt trong năm đầu tiên, tự tin theo đuổi đam mê của mình.

Theo đó, các thí sinh đăng ký nhập học đến hết ngày 30/11/2020 sẽ nhận được 1 Tài Khoản Lập Nghiệp trị giá 10 triệu đồng, tài khoản được khấu trừ vào học phí Học kỳ 1 và Học kỳ 2:

• Giai đoạn 1, tân sinh viên được khấu trừ trực tiếp 5.000.000 đồng trong tài khoản vào học phí học kỳ 1.
  • Giai đoạn 2, sinh viên tiếp tục được khấu trừ 5.000.000 đồng trong tài khoản vào học phí học kỳ 2.

Đối tượng đăng ký: Học sinh, sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên toàn quốc, làm thủ tục nhập học (nộp hồ sơ, học phí lần đầu) tại FPT Aptech trong năm 2020.

• Lưu ý: số lượng tài khoản có thể hết sớm trước thời gian khi đủ số lượng.

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech chính thức được thành lập vào tháng 9/1999, là ngôi trường đầu tiên mở lối tiên phong không chỉ cho Tập đoàn FPT trong mảng Giáo dục, mà còn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đào tạo lập trình theo tiêu chuẩn quốc tế. Trải qua hơn 21 năm đào tạo và phát triển, FPT Aptech đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người học và nhà tuyển dụng.

Chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế đề cao yếu tố “học đi đôi với hành” khi tổng thời gian thực hành dành cho sinh viên chiếm đến 70% thời lượng chương trình. Chương trình học kéo dài trong 2 năm, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao:

• Học kì 1: Thiết kế website chuyên nghiệp và phân tích thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu,..v.v.
  • Học kì 2: Lập trình hướng đối tượng ngôn ngữ JAVA, C# và phát triển ứng dụng web với PHP Laravel framework & MySQL.
  • Học kì 3: Chuyên sâu công nghệ .NET từ Microsoft, đồng thời bổ sung kỹ năng phát triển làm việc nhóm với Agile-Scrum và có thể sử dụng thành thạo công cụ thiết kế UML.
  • Học kì 4: Đào tạo hoàn thiện Full stack JAVA, song song với đó là phát triển ứng dụng Android trên thiết bị di động sử dụng Java/Kotlin.

Kết thúc 2 năm đào tạo, sinh viên FPT Aptech hoàn toàn có thể trở thành: Chuyên gia phát triển web, Lập trình viên đa năng (Full-stack developer), Chuyên gia phát triển ứng dụng di động,..v.v. Và có cơ hội đến tham quan doanh nghiệp, phỏng vấn thử, giới thiệu việc làm với hàng nghìn doanh nghiệp nhà trường đã liên kết.

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế – FPT Aptech thông báo Xét tuyển Đợt 2:

• Chuyên ngành: Lập trình viên Quốc tế
  • Thời gian học: 2 năm/4 kỳ
  • Chỉ tiêu: 1000 sinh viên
  • Hồ sơ nhập học gồm: 1 Bản sao học bạ hoặc bằng cấp cao nhất; 2 ảnh 3×4; 1 bản sao CMTND.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ FPT APTECH

• Địa chỉ:
    • TP. Hồ Chí Minh: 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3 (đối diện CV Lê Thị Riêng)
    • Hà Nội: số 8A, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm
  • Hotline: 0977.764.565 (TP.HCM) – 0973.111.086 (HN)
  • Website: aptech.fpt.edu.vn
  • Facebook: fb.com/aptech.fpt