CÁC KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

CÙNG FPT-APTECH KHÁM PHÁ THẾ GIỚI LẬP TRÌNH

FPT-APTECH tự hào là thương hiệu duy nhất trong hệ thống APTECH VIỆT NAM trực thuộc Đại học FPTTập đoàn FPT. Là trung tâm đầu tiên trong hệ thống Aptech có mặt tại Việt Nam, trong suốt 14 năm qua Hệ thống các trung tâm đào tạo Lập trình viên quốc tế FPT-APTECH đã đào tạo hàng ngàn chuyên gia phát triển phần mềm góp phần cung cấp cho thị trường nhân lực Công Nghệ Thông Tin đang thiếu thốn trầm trọng của nước ta những nhân lực chất lượng cao được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Hiện sinh viên của FPT-APTECH đang có mặt ở hầu hết các công ty phần mềm tên tuổi nhất tại Việt Nam

Bên cạnh chương trình đào tạo chính quy, bài bản, với bằng cấp tốt nghiệp là Bằng ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering) do APTECH Ấn Độ cấp giúp sinh viên có thể ra trường làm việc ngay hoặc có thể học liên thông đại học tại nước ngoài hay tại Việt Nam một cách dễ dàng FPT-APTECH còn cung cấp các khóa học ngắn hạn miễn phí cho nhiều đối tượng:

  • Các khóa học về các kiến thức nền tảng của ngành Công Nghê Thông Tin nói chung hay của nghề Lập trình - Phát triển phần mềm nói riêng. Khóa học dành cho các bạn sinh viên Phổ Thông hay các anh chị có ý định tìm hiểu để trở thành một chuyên gia phát triển phần mềm - một trong những nghề năng động và nhiều cơ hội nhất hiện nay.
  • Các khóa học chuyên sâu về các công nghệ lập trình hiện đại dành cho các bạn sinh viên Đại học, Cao đẳng chuyên ngành CNTT nhằm giúp các bạn có dịp tiếp cận phần nào các công nghệ lập trình mới nhất và theo tiêu chuẩn quốc tế của FPT-APTECH.
  • Các khóa học cập nhật công nghệ mới dành cho các bạn cựu sinh viên FPT-APTECH (gần đây đã được mở rộng cho tất cả sinh viên từ các trung tâm trong hệ thống APTECH Việt Nam) như lời cam kết FPT-APTECH luôn dõi theo từng nấc thang trong sự nghiệp của các bạn.

Để tham gia các khóa học miễn phí hữu ích của chúng tôi bạn hãy cung cấp thông tin theo mẫu bằng cách đăng ký trực tuyến, FPT-APTECH sẽ liên hệ với bạn và cung cấp thời khóa biểu khi có khóa học phù hợp với lựa chọn của bạn được mở.

NHẤN VÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

CÁC TIN BÀI ĐÃ ĐĂNG:

Đăng ký trực tuyến
Họ tên: (*)
Ngày sinh: - - (*)
Giới tính:
Địa chỉ: (*)
Điện thoại: (*)
Email: (*)
  Lưu ý: Hãy điền thông tin Điện thoại và Email cẩn thận để giúp bộ phận Tư vấn của FPT-Aptech có thể liên lạc khi cần !
Trường / Cơ quan đang công tác: (*)
Kiến thức lập trình:


Các khóa học mong muốn:Biết đến FPT-APTECH từ: (*)

Ghi chú: Những mục có đánh dấu (*) là những mục bắt buộc phải nhập thông tin