18/08/2019, 11:21 Hôm qua: 3827 Hôm nay: 2368 khách
    TIN TỨC FPT-APTECH

Toàn bộ sinh viên FAI Hà Nội ca tối được nghỉ học tham dự sự kiện kỷ niệm 20 năm FPT Aptech
Phòng đào tạo - Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI Hà Nội) đã tạo điều kiện cho toàn bộ sinh viên có giờ học buổi tối được nghỉ học để tham dự Đêm nhạc hội “Rewind - FPT Aptech 20 năm đoàn tụ”.

Đêm nhạc hội Rewind kỷ niệm 20 năm FPT Aptech quy tụ “dàn sao khủng” tham gia biểu diễn
Ngọt, Da LAB, Kimmese, DJ HuyDX, DJ DSmall sẽ quy tụ trong Đêm nhạc hội Rewind - FPT Aptech vào ngày 17/08 tại Cung Xuân, Số 1 Võ Thị Sáu, Hà Nội. ứa hẹn sẽ đem đến đêm nhạc bùng cháy.

Talkshow "Học FPT Aptech liên thông Đại học Swinburne" tại FPT Aptech TP.HCM
24/08/2019 tại FPT Aptech (TP-HCM) diễn ra Talkshow "Học FPT Aptech liên thông Đại học Swinburne". Đây là cơ hội cho các bạn nhận học bổng trị giá lên tới 15% tại FPT Aptech và tìm hiểu chương trình liên thông lên ĐH Swinburne - Úc với mức học phí SIÊU TIẾT KIỆM.

8 năm gắn bó với FPT Aptech cùng tình yêu 20++ của “Cô giáo Quốc dân”
Với 8 năm gắn bó có nhiều “quay cuồng” trong tài liệu, trong bài tập, trải qua bao vui buồn và cũng nhiều lần rớt nước mắt - Chị Bùi Thị Oanh, giảng viên FPT Aptech được mệnh danh là “Cô giáo Quốc dân” có những chia sẻ đặc biệt khi giảng dạy tại FPT Aptech.

Cán bộ Giảng viên FPT Aptech say sưa tập luyện biểu diễn đồng ca cho đêm nhạc hội Rewind
Theo như chị Trần Hường - Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp FPT Aptech Hà Nội chia sẻ, trong chương trình Đêm nhạc hội “Rewind - FPT Aptech 20 năm đoàn tụ” sẽ tái hiện lại câu chuyện về 3 thế hệ: quá khứ, hiện tại và tương lai. Bài đồng ca này sẽ được biển diễn trong giai đoạn đầu là quá khứ.