16/12/2017, 12:22 Hôm qua: 5595 Hôm nay: 2044 khách
    TIN TỨC FPT-APTECH

Mời tham dự chương trình tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng
Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp có cơ hội tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề được đào tạo cũng như hỗ trợ các bạn sinh viên đang đi học có thể định hướng được nghề nghiệp tương lai, tiếp cận với môi truờng làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT (FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking) phối hợp với Công ty TNHH Thương mại dịch vụ VNETWORK tổ chức chương trình Tư Vấn Hướng Nghiệp & Tuyển Dụng vào chiều thứ 5, ngày 28/12/2017.

Talk show "Chào 2018, Chào khởi nghiệp" Đối thoại trực tiếp với người nổi tiếng - Khởi nghiệp thành công
Năm 2017 được Việt Nam chọn là năm "Quốc Gia Khởi Nghiệp". Đến ngày hôm nay "Khởi nghiệp"đã trở thành một cụm từ được nhiều người quan tâm, được bàn luận từ cơ quan, công sở, trường học đến những quán cà phê, trà đá vỉa hè.

Mời tham dự Workshop "RESTFul API - Dưới góc nhìn Front-end Developer"
Ngày 16/12 tới đây, FPT Aptech sẽ tổ chức một workshop có tên gọi "RESTFul API - Dưới góc nhìn Front-end Developer" với những chia sẻ xoay quanh các quan điểm về "giao diện lập trình ứng dụng", cách thức sử dụng các tài nguyên có sẵn...

"Đông ấm Yến Dương" chuyến thiện nguyện của những người trẻ
Trong hai ngày 30/11 và 01/12, hơn 20 cán bộ, giảng viên và sinh viên FPT Aptech, FPT Jetking, FPT Arena của Viện Đào tạo Quốc tế FPT đã có hành trình ý nghĩa đến với các em học sinh THCS Yến Dương, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Cùng nhau "lên mây" với Google App Engine Workshop
Sáng 2/12/2017 vừa qua, tại Viện Đào tạo Quốc tế FPT gần 50 bạn trẻ yêu công nghệ thông tin đã có mặt, ngồi kín khán phòng để tham dự buổi Hội thảo với chủ đề "Google App Engine - Code thôi, hạ tầng để google lo!"

18/12/17
Tối
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết