HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
29/02/2020, 19:33 Hôm qua: 8254 Hôm nay: 8728 khách  
  Untitled Document
    TIN TỨC FPT-APTECH  
 
Hãy đến với lớp học thử có một không hai tại FPT Aptech: Thiết kế website hiện đại 
Bạn đã có kế hoạch gì cho ngày thứ 7 cuối tuần (24/11/2018) chưa? Tại sao không tham gia ngay lớp học thử cùng với thạc sĩ Lê Mộng Thúy? Học ngay cách thiết kế website hiện đại trong thời đại công nghệ 4.0 hoàn toàn miễn phí tại FPT Aptech.
 
  
20/11 của nhà FAI cực độc đáo với cuộc thi: “Học trò chất... Thầy phát ngất” 
Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến rồi, để hưởng ứng ngày lễ tri ân các thầy cô giáo của FAI, một cuộc thi đặc biệt do phòng PDP, Viện Đào tạo quốc tế FPT đã được phát động, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ, thú vị.
 
  
Tuyển sinh quý 4 – 2018 chuyên ngành: Lập trình viên Quốc tế 
Bạn có biết nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành CNTT ngày một tăng mạnh. Việt Nam cần 1 triệu lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhu cầu nhân lực ngành này mỗi năm tăng 13%.Với tầm nhìn hướng tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng được yêu cầu của Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0, Trường đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT-APTECH (trực thuộc Đại học FPT) khởi động tuyển sinh Quý 4 – 2018 (Ca Sáng, Tối) chuyên ngành "Lập Trình Viên Quốc Tế" trong cả nước
 
  
Nỗi lo không của riêng ai: Thất nghiệp sau khi ra trường 
Tình trạng thất nghiệp của sinh viên mới ra trường gia tăng đáng kể. Thậm chí, có một số trường hợp sinh viên ra trường sau hai, ba năm vẫn không tìm được việc làm, chưa tính đến chuyện tìm được công việc đúng ngành nghề. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng thất nghiệp của sinh viên hiện nay là do đâu?
 
  
Lễ Trao Giải Cuộc Thi “ĐÃ LÀ FAI-ER , ĐỪNG BƠ CLIP SUB” 
Sáng tạo, phá cách chính là những yếu cần thiết của một người đam mê nghệ thuật và Cuộc Thi Sub Clip do Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT tổ chức chính là nơi để các bạn mặc sức thể hiện khả năng của mình. Sau hơn 02 tháng phát động cuộc thi “ĐÃ LÀ FAI-ER , ĐỪNG BƠ CLIP SUB”, BTC đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của đông đảo các bạn Sinh viên với rất nhiều Clips có chất lượng cả về mặt nội dung cũng như ý tưởng sáng tạo.
 
  

 
     
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 29024372 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm