HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
29/02/2020, 19:41 Hôm qua: 8254 Hôm nay: 8790 khách  
  Untitled Document
    TIN TỨC FPT-APTECH  
 
Sinh viên FPT Aptech trải nghiệm môi trường doanh nghiệp số 4.0 tại NOVAON Digital Group 
Ngày 06/12, sinh viên FPT Aptech Hà Nội đã tham gia trải nghiệm môi trường làm việc của NOVAON Digital Group (NOVAON) tại Duy Tân, Hà Nội. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của "Những người khổng lồ" là rất nhiều các tập đoàn lớn và có uy tín, NOVAON Digital Group đang dần khẳng định tên tuổi và vị thế của mình.
 
  
Những lầm tưởng về cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2018 
Nhắc đến FPT Edu Biz Talent 2018, nhiều học sinh sinh viên không tránh khỏi những lầm tưởng về cuộc thi có quy mô toàn quốc và giải thưởng cực khủng này. Những giải đáp dưới đây sẽ xóa tan mọi rào cản và nhanh chóng làm sáng tỏ những băn khoăn của các thí sinh.
 
  
Tháng 12 ấm áp cùng Seminar "Lập trình iOS cày code từ con số 0" tại FPT Aptech 
Chắc hẳn ai trong chúng ta đều không thể thiếu chiếc điện thoại thông minh trong mọi hoạt động hằng ngày. Có thể thấy rằng, điện thoại rất hữu ích khi sở hữu những ứng dụng của chính hệ điều hành được cài đặt và lập trình sẵn trên nó. Vậy bạn có biết iOS là một trong những hệ điều hành đang hot nhất hiện nay, và lập trình iOS là gì ?
 
  
WORKSHOP “Paper Craft X'mas” 
Nhân dịp Giáng Sinh sắp về, FAI EVENT Club (Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT) tổ chức buổi Workshop "PAPER CRAFT - X’MAS" nhằm hướng dẫn cũng như tạo sân chơi cho các bạn Sinh viên yêu thích MHG có chỗ để thỏa đam mê cũng như giải đáp những thắc mắc chung về MHG. Dù diễn ra vào đúng khoảng thời gian thời tiết xáo trộn do ảnh hưởng của bão nhưng các bạn Sinh viên đã có mặt hết sức đông đủ và nhiệt tình.
 
  
Workshop “Paper Craft X'mas” 
Paper Craft là những mô hình của các mẫu vật thật trong đời sống được làm từ giấy cứng hoặc giấy bìa - một thú vui, sở thích dành cho tất cả mọi lứa tuổi. Paper Craft hay còn gọi là Mô Hình Giấy (MHG) không quá xa lạ đối với các bạn sinh viên chúng ta nhưng để tạo ra những MHG đẹp với đúng chuẩn màu trên đúng loại giấy thì không phải ai cũng biết.
 
  

 
     
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 29024434 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm