HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
29/02/2020, 20:04 Hôm qua: 8254 Hôm nay: 8951 khách  
  Untitled Document
    TIN TỨC FPT-APTECH  
 
Tuyển sinh quý II – 2019 Trường FPT Aptech chuyên ngành: Lập trình viên Quốc tế 
Theo thống kê của Bộ Thông tin, năm 2020, nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành CNTT ngày một tăng mạnh. Việt Nam cần 1 triệu lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhu cầu nhân lực ngành này mỗi năm tăng 13%. Từ những số liệu đó, FPT với tầm nhìn hướng tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng được yêu cầu của Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0, Trường đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT-APTECH (trực thuộc Đại học FPT) khởi động tuyển sinh Quý II – 2019 (Ca Sáng,Chiều, Tối) chuyên ngành "Lập Trình Viên Quốc Tế" trong cả nước như sau:
 
  
Cuộc thi “Truy Tìm Cổ Vật” – 20 năm một chặng đường 
Cuộc thi "Truy tìm cổ vật" sẽ là cơ hội cho chúng ta cùng gợi nhớ lại những kí ức khó mà phai được, hoặc đơn giản là muốn lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ ấy tại cuộc thi!!!
 
  
Tham gia Workshop “ĐỊNH VỊ NGHỀ CODE” – Xóa tan nỗi lo lạc lối nghề nghiệp 
Mối lo lắng không riêng của bất kỳ coder nào: Sau khi tốt nghiệp mình sẽ làm được những công việc như thế nào? Làm ở đâu thì phù hợp? Làm những gì cho đúng với nghề Code hay còn được biết tới là nghề Lập Trình. Đi đâu để tìm câu trả lời…
 
  
Ngại ngùng gì mà không tham gia workshop: “Lập trình ứng dụng web với python bằng django” 
Bạn đã có kế hoạch gì cho tháng 4 chưa? Nếu chưa thì đặt lịch ngay cho mình một ngày thứ bảy cuối tháng 4 để cùng tham gia Workshop “Lập trình ứng dụng web với python bằng django” tại trường FPT Aptech nào. Đặc biệt không hề tốn bất cứ phí nào nhé!!!
 
  
Chính thức khởi tranh giải bóng đá FAI Champion League 2019 mừng sinh nhật FPT Aptech 
Trưa 31/3, Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội (FAI Hà Nội) đã chính thức tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá FAI Champion League 2019 tại sân bóng PVV, Trần Thái Tông, Nam Từ Liêm. Với năm thứ 5 tổ chức giải bóng thường niên dành cho các bạn sinh viên FAI Hà Nội, quy mô đội tham gia đã tăng lên tới 24 đội so với 20 đội trước đó, trong đó có 23 đội là các bạn sinh viên FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking, FPT Skillking và 1 đội cán bộ giảng viên (CBGV) của nhà trường. Đây cũng là sự kiện được tổ chức quy mô nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Aptech.
 
  

 
     
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 29024595 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm