HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
17/10/2019, 05:11 Hôm qua: 9238 Hôm nay: 1850 khách  
  Untitled Document
    TIN TỨC FPT-APTECH  
 
Viện Đào tạo Quốc tế FPT hợp tác chính thức với Hivelab Vina trong hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam - Hàn Quốc 
Sáng 12/06, Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) đã cùng công ty TNHH Hivelab Vina (Hivelab Vina) chính thức ký kết và bắt tay hợp tác trong việc hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực dành cho sinh viên FPT Aptech, FPT Arena. Đó là những cơ hội làm việc và được phát triển sự nghiệp không chỉ tại Việt Nam mà còn tại Hàn Quốc cùng nhiều quốc gia khác nữa.
 
  
Công bố nhóm thi đạt điểm số cao nhất trong vòng loại cuộc thi DEV 20 
Ngay trước khi vòng Chung kết 15/06 diễn ra, BTC cuộc thi tìm ra nhóm Lập trình viên xuất sắc - DEV 20 đã công bố 2 giải phụ đầy bất ngờ mà trước đó không có trong hệ thống giải thưởng. Sau khi tổng hợp điểm từ vòng thi sơ loại qua hệ thống thi online từ Website HackerRank, với số điểm 135, nhóm “Về bờ trong ngày” và “Super Team” đã cùng dành 2 giải phụ dành cho nhóm thi đạt điểm cao nhất trị giá 1 triệu đồng.
 
  
FPT Aptech đồng hành với Vinbrain hiện thực hóa giấc mơ giải bài toán cứu giúp 4,7 tỷ người 
Biết đến cuộc thi tìm ra nhóm Lập trình viên xuất sắc FPT Aptech 2019 - DEV 20 hiện đang tổ chức tại Hà Nội, Vinbrain hy vọng rằng việc đồng hành cùng FPT Aptech sẽ tìm ra được những Lập trình viên tài năng cùng phát triển thành công dự án “Trợ lý bác sĩ” để giải bài toán cứu giúp 4,7 tỷ người. Dự án này sẽ được ứng dụng tại Vinmec đầu tiên.
 
  
Vinmec chi mạnh tay vào cuộc thi lập trình DEV 20 kỷ niệm 20 năm FPT Aptech 
Hiện nay, DEV 20 đang là cuộc thi về lập trình lớn nhất diễn ra trong hệ thống giáo dục chương trình Aptech tại Việt Nam. Cuộc thi do FPT Aptech Hà Nội tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 15/05 đến 15/06 với 54 nhóm (gần 250 sinh viên) đăng ký tham gia. Đặc biệt hơn khi Vinmec (Thuộc tập đoàn Vingroup) và Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FIS - Thuộc tập đoàn FPT) là hai nhà tài trợ chính thức của cuộc thi “Tìm ra nhóm Lập trình viên xuất sắc FPT Aptech 2019 – DEV 20”.
 
  
Bằng cấp liệu có là rào cản ngăn bạn chạm đến ước mơ trở thành lập trình viên? 
Bill Gates, Mark Zuckerberg đều là những tỷ phú thành công trong giới công nghệ và họ đã chinh phục ngành Công nghệ thông tin (CNTT) mà không cần đến tấm bằng đại học. Vậy bí quyết nào giúp học sinh tìm được lối đi riêng cho mình?
 
  

 
     
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 28158774 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm