20/09/2019, 05:43 Hôm qua: 13161 Hôm nay: 2429 khách
    TIN TỨC FPT-APTECH

Talkshow "Học FPT Aptech liên thông Đại học Swinburne" tại FPT Aptech TP.HCM
24/08/2019 tại FPT Aptech (TP-HCM) diễn ra Talkshow "Học FPT Aptech liên thông Đại học Swinburne". Đây là cơ hội cho các bạn nhận học bổng trị giá lên tới 15% tại FPT Aptech và tìm hiểu chương trình liên thông lên ĐH Swinburne - Úc với mức học phí SIÊU TIẾT KIỆM.

8 năm gắn bó với FPT Aptech cùng tình yêu 20++ của “Cô giáo Quốc dân”
Với 8 năm gắn bó có nhiều “quay cuồng” trong tài liệu, trong bài tập, trải qua bao vui buồn và cũng nhiều lần rớt nước mắt - Chị Bùi Thị Oanh, giảng viên FPT Aptech được mệnh danh là “Cô giáo Quốc dân” có những chia sẻ đặc biệt khi giảng dạy tại FPT Aptech.

Cán bộ Giảng viên FPT Aptech say sưa tập luyện biểu diễn đồng ca cho đêm nhạc hội Rewind
Theo như chị Trần Hường - Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp FPT Aptech Hà Nội chia sẻ, trong chương trình Đêm nhạc hội “Rewind - FPT Aptech 20 năm đoàn tụ” sẽ tái hiện lại câu chuyện về 3 thế hệ: quá khứ, hiện tại và tương lai. Bài đồng ca này sẽ được biển diễn trong giai đoạn đầu là quá khứ.

Chung kết cuộc thi DEV 20 – Tp. Hồ Chí Minh – đã tìm ra quán quân cuộc thi
Vòng chung kết cuộc thi DEV 20 – HCM tìm ra nhóm Lập trình viên xuất sắc 2019 diễn ra vào 10/08 tại FPT Aptech tp. Hồ Chí Minh. Theo đó, quán quân Hạng mục Web Design thuộc về Dự án Đặc sản Ba Miền của nhóm Async và quán quân Hạng mục Web Application & Android thuộc về Dự án Hệ thống lên kế hoạch du lịch của nhóm LHP.

FPT Aptech “úp mở” những hình ảnh thu âm bản phối bài hát chào mừng kỷ niệm 20 năm
Trên group của sự kiện “Đêm nhạc hội Rewind - FPT Aptech 20 năm đoàn tụ” đã đăng tải các hình ảnh rất nhiều Cán bộ Giảng viên (CBGV) của Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech (FPT Aptech) đang ở trong một phòng thu âm.