15/12/2018, 21:22 Hôm qua: 3852 Hôm nay: 2621 khách
    TỪ BÁO KHÁC

FPT Software lọt Top 10 Sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội 2018
(chungta.vn) Dịch vụ chuyển đổi số của FPT Software được UBND thành phố Hà Nội công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực năm 2018 với thời hạn công nhận là 3 năm (từ ngày 30/11/2018 đến ngày 30/11/2021).

Chủ tịch FPT Software: "Cán bộ công nghệ Phần mềm sẽ có nhà ở"
(chungta.vn) Ví von đội ngũ cán bộ công nghệ như "những sinh vật đặc biệt, rất khó sống trong môi trường bình thường'', anh Hoàng Nam Tiến cho biết, nhà F cần có các chính sách đặc biệt đối với họ. Ở FPT Software, một trong những kế hoạch đang triển khai là "an cư lạc nghiệp".

Chủ tịch FPT: 'Educamp 2018 là cơ hội tái giáo dục để lao động 4.0'
(chungta.vn) Sáng 25/11, FPT Educamp 2018 đã chính thức khai mạc tại campus Hòa Lạc. Sự kiện lần thứ 5 được tổ chức với chủ đề "Trường học 4.0". Trước đó, cuối ngày 18/11, BTC FPT Educamp 2018 chính thức đóng đơn đăng ký và ghi nhận có 64 diễn giả tham gia cùng 52 bài tham luận xoay quanh chủ đề nóng của chương trình.

FPT EDU xác lập kỷ lục “Màn đồng diễn võ thuật lớn nhất Việt Nam”
(VTV.vn) Chiều 18/11, 7.000 học sinh và sinh viên của Tổ chức Giáo dục FPT (FPT EDU) cùng đồng diễn Vovinam, xác lập kỷ lục "Màn đồng diễn võ thuật lớn nhất Việt Nam"

Chủ tịch VINASA Trương Gia Bình tiếp tục được bầu làm Phó Chủ tịch ASOCIO
(ICTNews) Theo thông tin vừa được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT - VINASA phát ra, trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh công nghệ số ASOCIO - ASOCIO Digital Summit 2018 diễn ra ở Tokyo, Nhật Bản từ ngày 7 - 8/11/2018, tại hội nghị toàn thể ASOCIO, PGS.TS Trương Gia Bình, Chủ tịch VINASA đã tiếp tục được tín nhiệm bầu vào vị trí Phó Chủ tịch ASOCIO. Nhiệm kỳ 2019 - 2020 sẽ là nhiệm kỳ thứ 6 liên tiếp ông Trương Gia Bình đảm trách cương vị Phó Chủ tịch của Tổ chức quốc tế đại diện ngành CNTT có uy tín và lớn nhất khu vực châu Á - châu Đại Dương.

29/12/18
Tối
Học bằng Tiếng Anh. Nhấn vào để xem chi tiết
590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 (Sau siêu thị điện máy Chợ Lớn). Nhấn vào để xem chi tiết